Xóa lịch sử sử dụng máy tính win 7

     

Windows luôn lưu lại mọi hoạt động của người cần sử dụng trên máy tính xách tay và đám mây. Các hoạt động này bao hàm lịch sử chu đáo web tính đến lịch sử thực hiện ứng dụng… Đương nhiên, Microsoft vẫn có thể chấp nhận được bạn xem lại toàn bộ các chuyển động này. Đồng nghĩa với bài toán là bạn cũng đều có quyền xóa được số đông lịch sử hoạt động của mình. Vậy, bí quyết xóa lịch sử vẻ vang trên máy vi tính như thế nào?

Cách xóa lịch sử dân tộc trên máy tính xách tay cho windows

Có 2 bí quyết giúp tín đồ dùng rất có thể xóa được lịch sử vẻ vang trên trang bị tính. Ví dụ là

Cách xóa lịch sử hào hùng trong cài đặt máy tính

Đây là giải pháp xóa lịch sử dân tộc trên máy tính xách tay mà không ít người thường hay sử dụng nhất. Bạn hãy triển khai theo đúng quá trình hướng dẫn sau đây

Truy cập vào phần setup (Settings) trên laptop -> Tiếp đến bạn sẽ tìm tới mục bảo mật (Privacy). Sau cùng người cần sử dụng sẽ tìm đến phần lịch sử vận động (Activity History).

Bạn đang xem: Xóa lịch sử sử dụng máy tính win 7

*

Tại mục Activity History (lịch sử hoạt động) fan dùng rất có thể xem được các hoạt động của mình. Trên đây, nếu bạn có nhu cầu xóa lịch sử vẻ vang trên sản phẩm công nghệ tính, chúng ta kích vào nút Clear. Ngay lập tức hệ thống sẽ cách xử trí lệnh xóa lịch sử dân tộc này theo yêu cầu tín đồ dùng.

Thông thường, các các bạn sẽ mất khoảng chừng 30 giây cho tới 1 phút để thực thi hành động xóa này. Ngoại trừ ra, tùy dung lượng lịch sử các hay không nhiều mà quy trình này ra mắt ngắn hay dài hơn.

Nếu người tiêu dùng muốn chặn chuyển động lưu trữ lại lịch sử trên máy tính xách tay này. Các bạn sẽ tìm cho tới mục hoạt động thu thập ( Collect Activities ) và tiếp đến tắt tùy chọn này đi. Nếu muốn kích hoạt lại nên chọn mục Let Windows Collect My Activities (Windows thu thập hoạt động vui chơi của tôi)

Cách xóa lịch sử trong tài khoản đám mây

Microsoft được cho phép bạn tạo một thông tin tài khoản gọi là tài khoản đám mây trên trang bị tính. Thông tin tài khoản này tương tự với tài khoản icloud trên app android vậy. Như vậy, khi bạn đã có một tài khoản my Microsoft liên kết với windows trang bị tính. Lúc này, mọi buổi giao lưu của bạn trên laptop sẽ được lưu giữ vào thư mục trong Microsoft.

*

Như vậy, nhằm xóa lịch sử hào hùng trên máy tính xách tay bằng thông tin tài khoản đám mây. Bạn cần đăng nhập vào thông tin tài khoản đám mây tức thông tin tài khoản Microsoft mà các bạn đã tạo. Sau đó, trong mục thiết đặt của my Microsoft -> lịch sử hoạt động người dùng. Tại đây, bạn sẽ xem được một loạt những danh sách các buổi giao lưu của mình trên windows. Dịp này, bạn cũng có thể thực hiện thiên tài xóa lịch sử vẻ vang trên máy tính xách tay như sau:

Nếu bạn có nhu cầu xóa toàn bộ lịch sử hoạt động -> Delete Clear.

Nếu các bạn chỉ mong xóa từng nội dung lịch sử hào hùng hoạt động. Bạn sẽ tích lựa chọn vào phần đa nội dung mà mình thích xóa. Sau đó bạn lựa chọn Delete đi là xong.

Không đề xuất lúc nào người tiêu dùng cũng tìm giải pháp xóa lịch sử vẻ vang trên trang bị tính. Vày lẽ, trước khi xóa định kỳ sử vận động bạn nên kiểm tra xem trong kế hoạch sử vận động đó. Bạn vẫn muốn giữ lại thông tin nào hay không? thời gian này, chúng ta cần mày mò về cách xem lịch sử vận động trên laptop của Windows.

Cách xem kế hoạch sử vận động trên máy tính xách tay của Windows

Cũng giống hệt như cách xóa lịch sử vẻ vang trên lắp thêm tính, chúng ta cần truy cập vào phần cài đặt máy tính. Công việc để xem kế hoạch sử chuyển động trên máy tính của Windows như sau:

Bước 1

*

Người dùng truy vấn vào: Settings -> Privacy -> Activity History -> Manage my activity info. Manage my activity info đó là giao diện quản lý thông tin hoạt động.

Bước 2

Lúc này, một hành lang cửa số trình chăm chú được hiển thị ra trên máy vi tính của bạn. Vấn đề cần làm cho của bạn hôm nay là buộc phải đăng nhập vào tài khoản my Microsoft này. Nếu chưa xuất hiện tài khoản my Microsoft thì bắt buộc bạn phải triển khai thêm bước đăng ký.

Xem thêm: Cty Điện Tử Tâm Kim, Cần Giuộc Tuyển Dụng 100 Công Nhân Lao Động Phổ Thông

Ngoài ra, bạn cũng có thể kích vào được links account.microsoft.com/privacy/activity-history để truy cập vào My Microsoft.

Bước 3

Ở bước này, bạn sẽ tiến hành sửa đổi và thiết lập cấu hình các thiết đặt My Microsoft. Tại giao diện của My Microsoft các bạn sẽ xem được những thông tin như:

Lịch sử chú ý web của bạn dùng.

Lịch sử tìm kiếm của tín đồ dùng.

Vị trí hoạt động.

Các vận động bằng giọng nói.

Hoạt động sử dụng những ứng dụng, phần mềm trên thứ tính.

*

Đó là hồ hết thông tin chuyển động lịch sử mà fan dùng hoàn toàn có thể xem được. Quanh đó ra, khi người dùng muốn xem thông tin chi tiết của từng vận động này. Chúng ta có thể kích vào cụ thể từng mục mà bạn muốn xem. Phần đa thông tin cụ thể sẽ được hiển thị trên giao diện thống trị thông tin hoạt động.

Mặt khác, chúng ta cũng có thể thực hiện nay được tính năng xóa từng tài liệu trong danh mục. Bằng cách người sử dụng kích vào nút xóa lúc chuột phải vào từng mục mà bạn thích xóa. Vì vậy là các bạn đã tiến hành thêm được câu hỏi xóa lịch sử hào hùng trên laptop của Windows.

Vậy với những share của công ty chúng tôi về mẹo nhỏ xem cùng xóa lịch sử vẻ vang trên trang bị tính. Bạn đã hiểu phương pháp xóa lịch sử trên máy tính của Windows chưa? Thật đơn giản và dễ dàng phải không nào? xung quanh ra, bạn muốn bài viết liên quan về số đông thủ thuật quan trọng đặc biệt trong Windows. Hãy bài viết liên quan những bài viết có vào website của chúng tôi.