Chọn đồng hồ theo cỡ tay

     

Để tuyển chọn được một chiếc đồng hồ thời trang đeo tay phái mạnh hoặc nữ vừa lòng thì cách đơn giản dễ dàng nhất thiết thật nhất vẫn là bạn cho trực tiếp cửa hàng để lựa chọn. Nhưng nếu như khách hàng ở vượt xa, hoặc không tồn tại thời gian thì bọn họ phải làm thay nào? Hãy cùng xem thêm ngay cách chọn size đồng hồ thực sự tương xứng với cổ tay.


Bạn đang xem: Chọn đồng hồ theo cỡ tay

*

Xem thêm: Xem Công Chúa Phép Thuật - Công Chúa Phép Thuật Winx

Chia Sẻ bí quyết Chọn download Đồng hồ Đeo Tay cân xứng Với Bạn

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Có thể bạn muốn xem:

*
*

Bên cạnh đó thì bạn nữ vẫn rất có thể đeo đồng hồ thời trang nam thông thường nếu quá yêu thích mẫu đó. Và sẽ sở hữu được một vài ba tips nhỏ dại để các cô nàng đậm cá tính dễ dàng hơn trong việc lựa chọn đồng hồ đeo tay nam hoặc unisex chẳng hạn

 Size mặt đồng hồ đeo tay theo chuẩn Quốc Tế như sau:

Women’s Mini (đồng hồ cô bé – size nhỏ): 23mm – 25mmWomen’s Regular (đồng hồ chị em – form size thông thường): 26mm – 29mmMidsize – Unisex (nam hoặc nữ đều đeo được): 34mm – 36mmMen’s Regular (đồng hồ nước nam – kích cỡ thông thường): 37mm – 39mmMen’s sport (đồng hồ nam – kích thước thể thao): 40mm – 42mmMen’s XL (đồng hồ nam – form size lớn, khôn xiết lớn): 45mm

Midsize: là kích thước tương xứng cho nữ giới thích chọn đồng hồ đeo tay đeo tay lớn hơn so với bình thường. Hầu hết nam giới vẫn thấy kích cỡ này khá nhỏ, tuy nhiên với một số trong những người bao gồm cổ tay bé dại thì ta buộc phải lựa chọn kích thước này cho phù hợp với “cơ địa” của mình.

Gợi ý những mẫu đồng hồ đeo tay bán chạy:

Để tiện lợi lựa chọn hơn, Đồng hồ nước Hải Triều sẽ update danh sách các sản phẩm bán chạy cho từng thương hiệu. Ưu điểm của toàn bộ sản phẩm này là có thiết kế đơn giản, size thông dụng đề xuất dễ đeo cho cả nam với nữ. Cùng tham khảo ngay!