Đăng nhập garena liên quân

Để trải nghiệm Liên Quân Mobile đòi hỏi người chơi có tài khoản đăng nhập. Ngoài việc tạo một tài khoản với tên và mật khẩu mới bạn cũng có thể sử dụng chính tài khoản Facebook của mình. Cách đăng nhập Liên Quân Mobile cũng khá đơn giản như nhiều game di động khác.

Bạn đang xem: Đăng nhập garena liên quân

Bài viết giúp bạn: - Đăng nhập bằng tài khoản Garena- Đăng nhập dựa vào tài khoản Facebook

Bạn có thể đăng nhập Liên Quân bằng loại tài khoản Garena hoặc Facebook - những hình thức đăng nhập được sử dụng trong game Liên Quân Mobile hiện nay. Khi chơi Liên Quân Mobile bạn có thể đổi qua lại hai toàn khoản này.

=> Link tải Liên Quân Mobile cho PC

Hướng dẫn đăng nhập Liên Quân Mobile dựa vài tài khoản Facebook, Garena

Mục Lục bài viết:1. Đăng nhập bằng tài khoản Garena. TH1. Với tài khoản Garena có sẵn.. TH2. Khi Chưa có tài khoản Garena.2. Đăng nhập bằng tài khoản Facebook.

Cách đăng nhập Liên Quân Mobile

1. Cách đăng nhập Liên Quân Mobile bằng tài khoản Garena

TH1. Trường hợp bạn đã có tài khoản GarenaKhi bạn đã đăng ký và sử dụng tài khoản Garena trước đó bạn chỉ cần đăng nhập và vào game trực tiếp.

TH2. Trường hợp bạn chưa có tài khoản GarenaNếu chưa có tài khoản thì bắt buộc bạn phải đăng ký Garena, tạo tài khoản, cách đăng ký Garena cực kỳ đơn giản, chỉ cần khai báo email, đặt mật khẩu và xác nhận là bạn sở hữu 1 tài khoản Garena.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tắt Tính Năng Khởi Động Zalo Cùng Máy Tính, Cách Tắt Zalo Khởi Động Cùng Máy Tính

Bước 1: Bạn khai báo email, mật khẩu

Bước 2:Đăng nhập bằng tài khoản vừa khởi tạo. Tên loại tài khoản sẽ hiển thị phía trên góc trái màn hình.

2. Cách đăng nhập Liên Quân Mobile bằng tài khoản Facebook

Khi có tài khoản Facebook và đang trong trạng thái đăng nhập bạn có thể đăng nhập game Liên Quân Mobile một cách dễ dàng.

Bước 1: Bạn chọn hình thức đăng nhập bằng Facebook

Bước 2: Khi đang đăng nhập Facebook bạn chọn Tiếp tục để vào game bằng Facebook. Tên Facebook khi đăng nhập sẽ hiển thị phía trên góc trái màn hình.

Như vậy bạn có thể đăng nhập Liên Quân Mobile với hai loại tài khoản với cách thức thực hiện cực kỳ đơn giản và không mất quá nhiều thời gian. Cho đến nay Liên Quân Mobile vẫn là tựa game được game thủ Việt ưa chuộng nhất. Game còn có phiên bản Đài Loan, Đông Nam Á, toàn cầu (với tên Arena of Valor).

https://letspro.edu.vn/cach-dang-nhap-lien-quan-mobile-32842n.aspx Bạn hoàn toàn có thể cài và chơi Liên quân mobile trên máy tính thông qua bài viết hướng dẫn cài Liên Quân Mobile trên máy tính mà letspro.edu.vn đã chia sẻ, với cách cài game trên máy tính thông qua giả lập android này, bạn không phải lo việc điện thoại hết pin, nhanh hỏng nữa.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ (3.4★- 22 đánh giá) ĐG của bạn?