Phim lẻ mới 2024

     

Phim kiếm hiệp trung hoa đã có rất nhiều tác phẩm làm dậy sóng nền điện ảnh và truyền thông. Không chỉ là có kỹ xảo bắt mắt mà phim chưởng Trung Quốc còn tồn tại cốt truyện vô cùng lôi cuốn. Nếu như muốn tìm kiếm những bộ phim truyền hình hay, có chân thành và ý nghĩa và mới nhất thì chúng ta cũng có thể tham khảo các cái tên dưới đây.

Bạn đang xem: Phim lẻ mới 2024


Bí Mật Hang Động Tần Lĩnh | Phim tìm hiệp china 2022

*
Tề vương Văn và bè bạn trong kín đáo Hang Động Tần LĩnhBộ phim tìm hiệp trung quốc này nhắc về nam chủ yếu Tề Tương Văn. Tương Văn đã biết thành mất trí nhớ với bị mến trong một lượt đi mang kho báu. Sau đó, anh được cứu giúp sống và trị trị đến lúc khỏi hẳn bởi La Hân và bạn trong làng nhỏ. Sau này, lúc đi vào trong 1 hang rượu cồn để cứu hộ thì bất thần hồi phục trí nhớ, anh bắt đầu chiến đấu chống lại băng đảng đã làm cho bị thương tín đồ trong làng.

Bộ phim bao gồm hình ảnh đẹp cùng được chi tiêu kỹ xảo 3 chiều để mô bỏng những sinh vật không tồn tại thực như nhện tự dưng biến siêu chân thật. Chắc hẳn rằng vì đã chú trọng hình hình ảnh mà cốt truyện phim không được đầu tư khiến tình tiết chưa đủ tạo cấn.

The Untamed – nai lưng Tình Lệnh 

*
Ngụy Vô Tiện cùng Lam Vong Cơ trong nai lưng Tình Lệnh

Kịch bản phim vẫn được làm cho dựa vào cốt truyện Ma Đạo Tổ Sư. Sau thời điểm chết, Ngụy Vô Tiện giành xá sinh sống lại trong hình dáng một thiếu thốn niên trong bên họ Mạc. Sau đó, Vô Tiện gặp gỡ được Lam Vong Cơ tuy thế sợ Vong Cơ biết được tôi đã đoạt xá sống lại. Mặc dù nhiên, Vong Cơ sẽ thầm phù hợp Vô tiện thể từ trước cần cũng đồng ý lên đường cùng anh. Lúc này, cả hai ban đầu giải quyết các bí ẩn và tìm hiểu về những kín đáo trong thừa khứ.

Bộ phim được trao nhiều lời làm phản hồi lành mạnh và tích cực vì vẫn có diễn biến lôi cuốn thuộc hiệu ứng rất đẹp mắt. Không hầu hết vậy, nhị nam chính đã và đang thành công thổi hồn vào nhân vật đưa Vô Tiện và Vong Cơ từ trong truyện ra bên ngoài đời một phương pháp chân thực.

Princess Agents – Sở Kiều Truyện

*
Sở Kiều Truyện trông rất nổi bật với dàn diễn viên đình đám

Bộ phim tìm hiệp trung quốc này lấy bối cảnh Nam – Bắc Triệu đại chiến. Một thanh nữ tên Sở Kiều được cứu sống vì thế tử Yến Tuân. Sau khi chứng kiến chiếc chết của các huynh tỷ, cô đang quyết tâm to gan lớn mật hơn cùng kết giao đồng đội với Yến Tuân. Hai tín đồ từ đó cùng cả nhà vào hình thành tử và giải trừ côn trùng thù của bản thân.

Sở Kiều Truyện vẫn thực sự thành công xuất sắc khi có được lượt xem bự trên các kênh online của Trung Quốc, ước tính đạt rộng 43 tỷ sau thời điểm tập cuối được lên sóng. Bộ phim truyện với cốt truyện hay với diễn xuất lạ mắt của các diễn viên đã lôi kéo khán trả theo từng cảnh quay.

Tân Ỷ Thiên Đồ Long ký kết | Phim tìm hiệp china dài tập 

*
Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký được nhiều người yêu thích

Tân Ỷ Thiên Đồ Long ký kết xoay quanh cuộc đời của Trương Vô Kỵ, một hào kiệt võ thuật. Anh xuất phát điểm từ một cậu bé nhỏ mồ côi đã phấn đấu thay đổi giáo chủ của Minh Giáo và nhận được rất nhiều sự kính trọng của hầu như người.

Bộ phim võ thuật trung quốc này đem về phút giây giải trí thú vày vì cốt truyện phim chuyển đổi khôn lường. Tuy nhiên, một số người lại có chủ ý trái chiều vì ngừng của bộ phim truyền hình đã bị biến hóa đáng đề cập so với nguyên tác tiểu thuyết.

The Majesty Of Wolf – Lang Điện Hạ

*
Lang Điện Hạ có cốt truyện không quá nhanh và gay cấn

Lấy bối cảnh ở thời bên Đường, tập phim kể về Chu Hữu Văn và Mã Trích Tình. Hữu Văn là Bột vương lấy được lòng bách tính, phò tá chánh nghĩa. Mã Trích Tình là phụ nữ thành chủ Mã Anh. Hai tín đồ tâm đầu ý hợp trải qua không ít biến cố sau cùng cũng mang lại được với nhau và gồm kết cục xuất sắc đẹp.

Lang Điện Hạ có diễn biến tương đối nhẹ nhàng với chú trọng những vào việc khắc họa tư tưởng nhân vật. Cũng chính vì vậy nên có thể đưa nhân vật mang đến gần bạn xem hơn với nhận được nhiều phản hồi tích cực.

Hạo Y Hành | Phim kiếm hiệp trung hoa mới nhất

*
Hạo Y Hành vốn là chiến thắng kiếm hiệp cổ trang đam mỹ Trung Quốc

Hạo Y Hành được chuyển thể từ tè thuyết đam mỹ Husky và Sư Tôn Mèo white Của Hắn. Tập phim kể về Sở Vãn Ninh, một chân nhân bao gồm công lực cao cường, và Mặc Nhiên, kẻ ác được trùng sinh lại khung hình hồi còn trẻ. Hai người cùng nhau đưa ra nhiều kín đáo và giải cứu dương thế khỏi đại nạn.

Hạo Y Hành vốn gồm kịch bản theo dạng đam mỹ tuy vậy đã bị chuyển đổi thành đại thiếu nữ chủ để được lên sóng. Tuy nhiên, phim võ thuật trung hoa này vẫn còn đấy nhiều cốt truyện lãng mạn giữa đôi bạn trẻ nam chính nên cũng vẫn được rất nhiều khán giả ân cần ủng hộ.

Chinese Paladin – Tiên tìm Kỳ Hiệp

*
Tiên kiếm Kỳ Hiệp là một trong trong những bộ phim truyền hình kiếm hiệp huyền thoại

Cốt truyện nói tới cuộc đời của Lý tiêu dao và bạn tình Triệu Linh Nhi của anh. Từ 1 người vô năng, vày một viên thuốc lạ, Tiêu Dao đang trở thành người có võ thuật cái thế. Sau đó, tiêu dao và con gái chính Linh Nhi đang vô tình chạm chán nhau. Cả nhì đã cùng vượt trải qua không ít biến nắm và dần dần yêu nhau.

Bộ phim được đầu tư chi tiêu về mặt kỹ thuật cao vì bao gồm màn đọ sức tạo cấn. Không phần nhiều vậy, đạo diễn cũng đã khéo léo điều chỉnh sẽ giúp nhân vật tương xứng và chân thật hơn. Nhờ đó, Tiên tìm Kỳ Hiệp sẽ thực sự thành công và đưa các diễn viên đến đỉnh cao danh vọng.

Ancient Love Poetry – Thiên Cổ Quyết Trần

*
Thiên Cổ Quyết trần là phim kiếm hiệp china hay năm 2021

Thiên Cổ Quyết Trần kể về hành trình đến được cùng cả nhà của hai thượng thần Bạch Quyết với Thượng Cổ. Cổ xưa là thiếu phụ thần sở hữu lệnh vũ của tổ thần nên phải đứng lên đảm bảo tam giới nhưng sẽ ảnh hưởng hồn phi phách tán. Vị không cam tâm, Bạch Quyết đã đoạt 40.000 năm tích lũy hồn phách sẽ giúp đỡ cô trùng sinh. 

Bộ phim tìm hiệp trung quốc hay năm 2021 này mang chân thành và ý nghĩa cao đẹp khi 1 người sẵn sàng dành vạn năm để mong chờ và tra cứu kiếm bạn yêu. Chính tình tiết thú vị này vẫn giúp bộ phim truyền hình thu hút được nhiều khán giá cùng nhận được nhiều nhận xét tích cực.

Douluo Continent – Đấu La Đại Lục 

*
Đấu La Đại Lục được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên

Với bối cảnh là thế giới dị thường, địa điểm con tín đồ sở hữu phép màu nhờ vào vấn đề giết hồn thú, bộ phim truyện kể về nhân thiết bị Đường Tam, người trọng sinh. Anh ra đời với võ hồn tuy nhiên sinh là Lam Ngân Thảo được đến là vô bổ nhất quả đât và Hạo Thiên Chùy, võ hồn trẻ khỏe đại diện cho cả một tông môn. Mặc dù nhiên, bởi vì bảo toàn tính mạng, Đường Tam chỉ được sử dụng Lam Ngân Thảo và biến đổi hồn sư khỏe mạnh để đảm bảo những người thân yêu.

Bộ phim được rất nhiều khán giả yêu phù hợp vì cốt truyện mới mẻ trọn vẹn và cũng 1 phần do ảnh hưởng của bộ truyện cùng tên. Không đều vậy, với khá nhiều kỹ xảo đẹp mắt, bộ phim truyền hình được nhận xét đã gửi thể thành công xuất sắc Đấu La Đại Lục phần 1 và đạt được doanh thu khủng.

The Legend of Fei – Hữu Phỉ | Phim võ thuật tìm hiệp Trung Quốc

*
Hữu Phỉ là trong số những phim tìm hiệp trung hoa hay độc nhất năm

Bộ phim tìm hiệp china này lấy toàn cảnh thời chiến quốc nam giới Bắc triều. Chu Phỉ, cháu gái của trại nhà sơn trại ở hồ Tương xuống núi và gặp chàng trai Tạ Doãn. Hai bạn cùng sát cánh đồng hành và dần tất cả tình cảm với nhau.

Hữu Phỉ được rất nhiều người đón nhận trong nước (Trung Quốc) cùng trên cả cụ giới. Với tình tiết xoay quanh chị em thay vì chưng nam chủ yếu đã tạo một phần mới mẻ cho văn bản phim. Không gần như vậy, tâm lý nhân vật còn được tự khắc họa hoàn hảo giúp khán giả thấu đọc nhân đồ gia dụng hơn.

The tuy vậy Of Glory – Cẩm Tú phái nam Ca 

*
Các diễn viên trong Cẩm Tú phái mạnh Ca được review cao

Phim lấy bối cảnh thời giữ Tống Nguyên. Trên đường nhỏ xíu dựng cơ đồ, lưu Nghĩa Khang gặp gỡ được tiểu cô nương Thẩm Ly Ca. Nhị người nhận thấy nhiều điểm tầm thường trong chí hướng phải đã sát cánh đồng hành cùng nhau trừ gian diệt ác.

Xem thêm: Cách Lên Windows Phone 10 Mới Nhất Cho Lumia, Cách Nâng Cấp Windows Phone 8

Diễn xuất của những diễn viên trong phim được nhận xét vô thuộc cao đang thổi hồn mang đến nhân vật dụng một biện pháp tài tình. Mặc dù nhiên, cốt truyện thiếu đầu tư chi tiêu khiến các cảnh không thực thụ cuốn hút.

Thiên Lôi tốt nhất Bộ đưa ra Xuân Hoa Thu Nguyệt 

*
Nam bao gồm và thiếu phụ chính vào Thiên Lôi tốt nhất Bộ bỏ ra Xuân Hoa Thu Nguyệt

Thiên Lôi độc nhất Bộ chi Xuân Hoa Thu Nguyệt nói về hai bạn Xuân Hoa, cô gái được xuyên không về thời cổ đại với mức giá 2 vạn tệ cùng Thương quan liêu Thu Nguyệt, đại ma đầu võ công cao cường. Vào một lần, hai tín đồ kết nghĩa huynh muội và thuộc đồng hành.

Ban đầu, bộ phim kiếm hiệp trung hoa này đã thực sự thành công xuất sắc tạo sự lôi cuốn bởi cách mở ra của đàn bà chính. Sau đó, những tình ngày tiết phim với lối diễn xuất sắc của những diễn viên đã thường xuyên kéo người theo dõi không thể tránh mắt khỏi màn hình.

Chiêu Dao | phim truyền hình kiếm hiệp Trung Quốc

*
Nhân đồ gia dụng Chiêu Dao trong bộ phim truyền hình cùng tên

Bộ phim đề cập về cô bé ma đầu Lộ Chiêu Dao, môn chủ của Vạn Lộ Môn, cũng là người dân có công lực táo tợn mẽ khiến cho tiên ma đều đề nghị kiêng dè. Sau thời điểm bị khoác Thanh ám toán, Chiêu Dao trở nên hồn ma và chỉ còn nhập vào xác của một bạn nữ tử vào buổi tối. Lợi dụng điều này, Chiêu Dao quyết tra cứu cách báo oán nhưng cuối cùng lại yêu khoác Thanh.

Bộ phim mang về nhiều cách ngoặt khiến cho càng xem khán giả sẽ càng thấy thích. Tuy nhiên, một vài ý loài kiến cũng cho rằng việc tạo nhân trang bị Chiêu Dao bởi thế đã làm mất đi đi khí khái ma đầu của cô.

Mộ Nam đưa ra – Rebirth For You | Phim tìm hiệp trung hoa hay

*
Nam chính và thanh nữ chính trong tuyển mộ Nam Chi

Bộ phim nói đến quận chúa Bảo Ninh và nam nhi trai Lý Khiêm. Giang Bảo Ninh là cô nàng hiền lành, thông minh và sáng tạo. Còn Lý Khiêm là bạn hào hiệp trượng nghĩa và yêu thầm Bảo Ninh. Cả hai fan cùng điều tra những thủ đoạn trong triều đình cùng phát hiện ra nhiều kín đáo động trời. 

Mộ phái mạnh Chi có tình tiết nhẹ nhàng, không thật hồi hộp tuy thế vẫn bảo đảm an toàn sự lôi cuốn. Vì tất cả sự biệt lập đáng nói so cùng với nguyên tác là tè thuyết chiêu mộ Nam Chi bắt buộc không được nhiều người mến mộ tiểu thuyết review cao.

First Sword of Wudang – Võ Đang tuyệt nhất Kiếm

*
Võ Đang độc nhất Kiếm được review là phim tìm hiệp trung hoa hay của năm

Võ Đang độc nhất vô nhị Kiếm kể về Lam Ngọc gớm và hành trình dài trở thành tìm sĩ vượt trội nhất Võ Đang. Vào một lần, Ngọc Kinh mong muốn tò mò về chết choc của bố mẹ mình. Tình cờ, anh gặp được chưởng môn Võ Đang cùng được tín đồ chỉ điểm. Trong những lúc tìm kiếm tình báo, Ngọc Kinh gặp gỡ phải nhiều vươn lên là cố cùng giác ngộ được rằng chỉ có tiềm năng mới hoàn toàn có thể giúp bản thân dành được điều mình ước ao muốn.

Bộ phim tìm hiệp trung hoa hay năm 2021 này được đầu tư chi tiêu vào phần bộ đồ khi thể hiện đúng văn hóa triều đại công ty Minh của Trung Quốc. Không phần đa vậy, phần kỹ xảo cũng khá được trau chuốt tỉ mỉ nên khiến cho cảnh quay tương đối chân thực và phù hợp lý. Còn nội dung bao gồm sự thêm thắt dẫu vậy vẫn đảm bảo an toàn được mạch truyện bao gồm trong nguyên tác.

Legend Of Awakening – Thiên Tỉnh đưa ra Lộ 

*
Phim Thiên Tỉnh đưa ra Lộ có diễn biến lôi cuốn và chế tạo hình nhân vật đẹp nhất mắt

Phim kể về Lộ Bình, một chàng trai cùng với vẻ ngoài thông thường nhưng mang trong mình sức khỏe to lớn. Sau khi kết các bạn với tô Đường, Tần Tang và Yến Tây Phàm, cả bốn bắt đầu hành trình nhằm thức tỉnh cùng sở hữu sức mạnh đạt được kim chỉ nam riêng.

Phim có tình tiết khá lôi cuốn. Tuy nhiên, diễn xuất của diễn hiện lại không được đánh giá cao khi nhưng mà nam thiết yếu chưa diễn đạt đầy đủ cảm hứng nhân vật suôn sẻ của người xem.

Tân tốt Đại tuy nhiên Kiều | Phim kiếm hiệp trung quốc xưa

*
Tân tuyệt Đại tuy vậy Kiều được giới phê bình nhận xét cao

Trong phim, đái Ngư Nhi và Hoa Vô Khuyết bị chia giảm từ nhỏ bởi cung chủ Di Hoa Cung cùng được nhị nơi không giống nhau nhận nuôi. Khi phệ lên, cả hai lâm vào tình thế cục diện phải giết chết đối phương để đạt được mục đích của mình. Mặc dù nhiên, trước lúc có người ngã xuống thì cả hai sẽ kịp thời dấn ra âm mưu của cung chủ và hợp lực đối phó.

Tân hay Đại song Kiều (2020) có nội dung vô cùng khớp với nguyên tác từ công trình Giang hồ nước Thập Ác. Mạch truyện không bị kéo dãn hay bị chèn những chi tiết linh tinh buộc phải vô thuộc cuốn hút. 

And The Winter Is Love – Nguyệt Thượng Trọng Hỏa

*
Nguyệt Thượng Trọng Hỏa có kỹ xảo rất đẹp và cốt truyện hay

Trùng Tuyết đưa ra là phụ nữ của cung chủ Trùng cung. Tại Đại hội anh hùng, cô kết các bạn cùng Thượng quan liêu Thấu. Sau đó, Tuyết bỏ ra bị trục xuất bởi bị nghi ngại làm mất bảo bối trấn cung và nương nhờ vào tại cốc của quan tiền Thấu. Hai bạn dần nảy sinh tình cảm và đưa ra quyết định tìm kiếm bảo vật để đòi lại công đạo.

Phim kiếm hiệp trung hoa này cả ngôn từ lẫn phần hình đầy đủ được triển khai tốt. Cốt truyện lôi cuốn cùng kỹ xảo xuất sắc khiến cho rất nhiều người theo dõi yêu thích cùng khen ngợi phim. Nhờ đó, Nguyệt Thượng Trọng Hỏa đã thành công xuất sắc khi có tỷ lệ lượt xem hết sức cao khi được công chiếu.

Tam Thiên Nha giáp – Ghost Busters 

*
Tam Thiên Nha tiếp giáp có cốt truyện hay mang lại khán giả nhiều cung bậc cảm xúc

Tam Thiên Nha liền kề kể về chuyện tình của một song nam người vợ trong bối cảnh trái đất thời thượng cổ. Công chúa Đàm Xuyên với nhiệm vụ tìm tìm linh đăng tương trợ chúng sinh đã gặp được đấng mày râu trai Phó Cửu Vân. Vô tình, Đàm Xuyên biết được Cửu Vân là trung khu đăng và nếu áp dụng linh đăng thì anh yêu cầu chết.

Câu chuyện tình cảm trong phim vừa ngôn tình nhưng cũng khá nhiều sóng gió. Mặc dù nhiên, Tam Thiên Nha Sát vẫn có cái kết có hậu. Nhờ xử lý khéo léo để dành được cục diện viên mãn như vậy mà chỉnh sửa và các nhà làm cho phim đã được trao xét tích cực.

Sword Dynasty – kiếm Vương Triều 

*
Kiếm vương vãi Triều được nhiều nhà phê bình đánh giá tích cực

Kiếm vương Triều được kiến tạo trên bối cảnh thời chiến của Trung Quốc. Thời gian này, nam giới trai Đinh Ninh đang lên chiến lược giết vua Tần trả thù mang đến sư phụ của mình. Nhờ gồm sự giúp đỡ của bí mật và đái cô nương Thiển Tuyết, Đinh Ninh đã nhanh lẹ thăng cấp võ công của phiên bản thân với nổi danh mọi giang hồ. Vua Tần bây giờ cũng vẫn kiêng dè sự lâu dài của Đinh Ninh nên ý muốn muốn mau lẹ diệt trừ nguy cơ.

Bộ phim bao gồm sự góp phương diện của Lý hiện (Đinh Ninh) và Lý nhất Đồng (Thiển Tuyết) cùng với sự dẫn dắt của đạo diễn Phùng đái Cương yêu cầu đã thực sự thành công xuất sắc vang dội. Diễn biến phim thu hút nên người theo dõi sẽ luôn bị hút vào màn hình. Từ đông đảo cảnh hành động đến cảm xúc lãng mạn hồ hết được gọt giũa khiến bộ phim truyện được những nhà phê bình reviews cao.

Hoa Thiên Cốt | Phim kiếm hiệp trung hoa hay nhất hầu hết thời đại

*
Hoa Thiên Cốt là 1 trong những trong những bộ phim truyền hình hay tuyệt nhất thập kỷ

Hoa Thiên Cốt nói về nhân đồ vật Hoa Thiên Cốt, một người vốn hiền lành và ngây thơ. Vị để thông tin cho Bạch Tử Họa về bài toán thần khí mà buộc phải thi đỗ vào Trường lưu lại Sơn và bái Bạch Tử Họa làm cho sư phụ. Sau đó, qua không ít sự việc, Thiên Cốt vẫn thích Tử Họa. Tử Họa cũng vậy mà lại lại không bằng lòng điều đó. Điều này dẫn đến việc biến chuyển thâm thúy trong Thiên Cốt và khiến cho cô lâm vào tình thế ma đạo.

Bộ phim được reviews cao bởi cốt truyện kịch tính và khắc họa tính bí quyết nhân vật cực kỳ đặc sắc. Hình hình ảnh Thiên Cốt luôn lương thiện dù bị gọi là đại ma đầu và không tồn tại được tình yêu ước muốn đã thực sự đem đi nước mắt của tương đối nhiều khán giả.

Các bộ phim kiếm hiệp Trung Quốc luôn mang về những cảm xúc khó tả mang đến mọi bạn khi xem. Không những cảm thấy lôi kéo với phần lớn màn so chiêu mà còn đồng cảm với từng nhân đồ gia dụng trong phim. Nếu bạn có nhu cầu biết thêm các phim hoặc như là vậy thì hãy theo dõi Sforum để tìm tìm hiểu thêm các bài viết khác nhé.