Win 10 không nhận mạng dây

     
đa số cách tiếp sau đây sẽ giúp bạn cũng có thể xử lý tình trạng máy tính không sở hữu và nhận mạng dây. Hãy thuộc iSolution xem thêm cách sửa lỗi xem hiệu quả thế nào các bạn nhé!

SỬA LỖI MÁY TÍNH KHÔNG NHẬN MẠNG DÂY

Trước lúc thực hiện ngẫu nhiên biện pháp khắc phục và hạn chế lỗi như thế nào trong ứng dụng bạn cần chắc chắn rằng mình đã gắn dây mạng vào cổng LAN trên sản phẩm tính.Nếu là máy tính muốn liên kết với mạng gồm dây hãy chắc chắn là rằng chúng ta đã tiến hành việc loại bỏ hóa kết nối wifi bên trên máy. Tiếp đến hãy kích hoạt kết nối có dây bằng quá trình sau:BƯỚC 1: Sử dụng tổng hợp phím tắt Win + R để mở vỏ hộp thoại RUN => kế tiếp gõ lệnh ncpa.cpl => Enter.

Bạn đang xem: Win 10 không nhận mạng dây


*

BƯỚC 2: cửa sổ Network Connections lộ diện => nhấp vào phím alternative text để hiển thị những thanh thực đơn cổ điển.
*

*

BƯỚC 4: ngừng bước này, các bạn sẽ thấy các kết nối mạng, để cấu hình thiết lập cho máy vi tính sử dụng một liên kết có dây chúng ta kích vào mũi tên trỏ xuống.
*

BƯỚC 5: chấm dứt thao tác các bạn sẽ thấy kết nối mạng tất cả dây được đưa lên trên. Điều này đồng nghĩa, máy vi tính sẽ xem liên kết có dây là ưu tiên.
*

Sau khi kích hoạt, hãy thực hiện cáp mạng triển khai kết nối cho máy tính. Nếu như nó vẫn cứng đầu không sở hữu và nhận mạng dây hãy rút dầu cáp mạng gặm sang cổng mạng khác trên vật dụng Router. Vày Router thông thường sẽ có 4 cổng mạng. Nếu laptop của kết nối mạng gồm dây thành công xuất sắc thì điều đó tức là một cổng mạng bên trên Router đã trở nên lỗi. Việc chuyển đổi cổng mạng khác rất có thể giúp bạn giải quyết vấn đề.Để chắc chắn rằng rằng lỗi không phải do hệ điều hành và quản lý tạo nên.bạn hãy khởi động máy tính bằng đĩa/bút nhớ cất hệ điều hành Linux. Vào trường hợp máy vi tính kết nối mạng bao gồm dây trong Linux thông thường thì lỗi bởi vì hệ điều hành quản lý tạo thành, trái lại thuộc về phần cứng.

Xem thêm: Dây Nối Máy Tính Với Tivi Chi Tiết, Đơn Giản Nhất, Cách Kết Nối Máy Tính Với Tivi

Xử lý lỗi vày hệ điều hành quản lý tạo thànhBƯỚC 1:Vào trình đối chọi Start (trong Windows 8 là thanh Charm Bar), nhập chữ device manager, chọn Device Manager.BƯỚC 2: mở rộng phần Network Adapters.BƯỚC 3: phải chuột thẻ mạng (chú ý lựa chọn đúng tên card mạng gồm dây), nhấn Uninstall.BƯỚC4: dấn OK.BƯỚC5: Khởi động máy tính xách tay để thiết lập lại trình điều khiển và tinh chỉnh card mạng gồm dây.iSolution – Thi công mạng LAN chăm nghiệp chúc bạn tiến hành thành quá trình sửa lỗi.

THÔNG TIN NỔI BẬT


THÔNG TIN CÔNG TY