Ứng dụng kiểm tra iphone

     

Trước lúc chọn cài cho bản thân một chiếc iPhone cũ bài toán kiểm tra thiết bị là điều vô cùng yêu cầu thiết. Nếu khách hàng dự định download một chiếc iphone cũ và không có kinh nghiệm test máy thì chúng ta nên xem ngay bài viết dưới phía trên sẽ giới thiệu bạn 3 ứng dụng test iPhone cũ đúng chuẩn hiệu quả độc nhất hiện nay.

Bạn đang xem: Ứng dụng kiểm tra iphone


3 ứng dụng kiểm tra iPhone cũ đúng đắn nhất trước lúc mua:

1. Phần mềm kiểm tra iPhone 3uTools:

Đầu tiên bạn cần phải tải ứng dụng 3uTools: Download 3uTools tại đây

Với nguyên lý 3uTools, ngay lập tức tại trang chủ, chúng ta nhấn vào Xem báo cáo xác minh.

*
Xem báo cáo xác minh

Sau kia một bảng thông tin tình trạng iPhone của người sử dụng hiện lên.

*
Chỗ phần thông báo màu đỏ báo hiệu trang bị đã sửa chữa thay thế linh kiện

2. Phần mềm kiểm tra iPhone iTools:

Chúng ta có các bước thực hiện bí quyết kiểm tra iPhone tất cả bị sửa chữa, cố gắng thế linh kiện chưa như sau:

Bước 1: Các bạn cần phải công cụ cung ứng iTools tiến hành kiểm tra iPhone đã trở nên thay thế linh phụ kiện hay không tại đây: Download iTools.

Bước 2: Khởi động chế độ iTools sau khoản thời gian đã được thiết lập và thiết lập thành công nghỉ ngơi trên.

Bước 3: Để có thể kiểm tra iPhone gồm bị sửa chữa thay vắt hay không?, các các bạn sẽ cần phải kết nối iPhone với laptop như yêu cầu tại màn hình giao diện ứng dụng iTools này.

Trong trường hợp máy tính không nhấn diện được iPhone, các bạn sẽ cần phải xác thực độ tin yêu của thiết bị bằng cách ấn chọn tin yêu từ màn hình iPhone.

Bước 4: Sau đó, khối hệ thống iTunes đang tiến hành xác nhận thiết bị iPhone của bạn, cũng như hiển thị cục bộ thông tin cụ thể của đồ vật này trên screen điện thoại. Sau đó bọn họ sẽ ấn chọn mục Device Verification để triển khai kiểm tra iPhone tất cả bị sửa chữa thay thế thay chũm hay không?

Bước 5: Chương trình hôm nay sẽ đánh giá cũng tương tự kiểm tra các thông tin links kiện cơ mà thiết bị iPhone đã sử dụng. Trong trường vừa lòng các linh kiện của thiết bị xuất hiện thêm dòng thông tin Abnormal như hình dưới, rất hoàn toàn có thể iPhone của doanh nghiệp đã trải qua sửa chữa, thay thế sửa chữa .

Bước 6: và để kiểm tra tin tức chi tiết, các bạn có thể ấn lựa chọn vào thông tin linh kiện này , khối hệ thống sẽ xuất hiện thêm các thông tin mà chúng ta cũng có thể đối chiếu về linh kiện đang được thực hiện trên iPhone này.

Xem thêm: 3 Cách Đăng Nhập Zalo Trên Điện Thoại Khác Nhau Không? Cách Đăng Nhập Zalo Trên 2 Điện Thoại Cùng Lúc

3. Ứng dụng bình chọn máy iPhone cũ TestM:

Để tiêu giảm điều này, bài viết này đã gợi ý cho bạn một ứng dụng khá có lợi với chức năng chính là giúp bạn tiến hành việc kiểm tra máy cùng với 19 cách tiêu chuẩn khi chọn cài đặt một loại iPhone cũ, qua đó bảo đảm an toàn bạn không mua nhầm một chiếc iPhone kém chất lượng. Ví dụ như sau:

TestM chính là ứng dụng được nói tới trong bài viết này, với nó được hỗ trợ hoàn toàn miễn giá tiền trên phầm mềm Store.

*
Phần mềm kiểm soát iPhone cũ TestM

Để những thứ trở nên đơn giản và dễ dàng nhất, sau khi thiết đặt và mở chương trình, bạn nên lựa chọn Full demo để yên cầu đủ 19 cách Test bao gồm:

Screen

Touch Screen: Kiểm tra chạm màn hình của thiết bị.

Sound

Speaker: soát sổ loa.Earpiece: đánh giá loa thoại.Microphone: chất vấn micro của thiết bị.Headphones: kiểm soát cổng cắm tai nghe.

Motion

Gyroscope: Kiểm tra con quay hồi chuyển.Compass: kiểm soát la bàn.

Connectivity

WiFi: Kiểm tra kết nối Wi-Fi.Bluetooth: Kiểm tra kết nối bluetooth.Cellular: soát sổ 3G/4G.GPS: Kiểm tra dịch vụ định vị.

Hardware

Proximity: Kiểm tra cảm biến tiệm cận.Charger: chất vấn cổng sạc.Vibration: Kiểm tra cơ chế rung.Buttons: Kiểm tra các nút Home, tăng giảm âm lượng, nút Power.TouchID: Kiểm tra cảm ứng vân tay.

Camera

Front Camera: soát sổ camera trước.Back Camera: kiểm soát camera sau.LED Flash: soát sổ đèn Flash.Sau khi chất vấn xong bạn sẽ có một bảng tác dụng chi tiết. Trong quy trình kiểm tra nếu có quy trình nào ko vượt qua được thì thì chúng ta hết sức để ý nhé.

Nếu đã từng kiểm tra qua TestM, sau này chúng ta cũng có thể vào lại trang TestM tại địa chỉ https://testm.com/ để xem lại bản báo cáo.

Trên đó là 3 vận dụng test iPhone cũ.Sau bài viết này, công ty chúng tôi hy vọng rằng chúng ta có thêm được phần đông kiến thức, công cụ công dụng để chất vấn kỹ lưỡng quality iPhone để không xẩy ra người không giống lừa gạt. Nếu bạn thấy nội dung bài viết này hữu ích thì hãy share cho mọi người cùng biết.