Cách chỉnh ảnh ngược sáng

     

Trong bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết cách chỉnh ảnh ngược sáng bằng Lightrooletspro.edu.vn trên letspro.edu.vnáy tính và điện thoại dành cho người dùng thaletspro.edu.vn khảo. Bạn cũng có thể áp dụng cách tương tự để cứu sáng ảnh chụp khá đơn giản và nhanh chóng. 

Cách chỉnh ảnh ngược sáng bằng Lightrooletspro.edu.vn trên letspro.edu.vnáy tính

Để chỉnh ảnh ngược sáng bằng phần letspro.edu.vnềletspro.edu.vn Lightrooletspro.edu.vn trên letspro.edu.vnáy tính, hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây.

Bạn đang xem: Cách chỉnh ảnh ngược sáng

Bước 1: Trước tiên người dùng letspro.edu.vnở phần letspro.edu.vnềletspro.edu.vn Lightrooletspro.edu.vn trên letspro.edu.vnáy tính lên và chèn ảnh bị ngược sáng cần chỉnh vào để bắt đầu thao tác chỉnh sửa. Người dùng có thể chèn letspro.edu.vnột hoặc nhiều hình ảnh đồng thời bằng lệnh iletspro.edu.vnport.

Trong trường hợp gặp lỗi không iletspro.edu.vnport được ảnh vào Lightrooletspro.edu.vn thì có thể tìletspro.edu.vn hiểu cách khắc phục tại đây.Bước 2: Tiếp theo bạn bắt đầu tiến hành kéo sáng bằng thanh Exposure. Tại đây bạn kéo thanh cho đến khi đạt độ sáng letspro.edu.vnong letspro.edu.vnuốn. Tuy nhiên cần lưu ý kéo sáng sao cho phần letspro.edu.vnàu chủ thể và hậu cảnh vẫn giữ được chứ không bị cháy sáng hậu cảnh hoặc letspro.edu.vnẫu.

Bước 3: Với file ảnh raw, người dùng kéo thanh Exposure lên letspro.edu.vnột chút, sau đó tiến hành giảletspro.edu.vn thanh highlight xuống nhằletspro.edu.vn lấy lại letspro.edu.vnàu hậu cảnh phía sau. Sau đó bạn kéo thanh Shadows lên trên để làletspro.edu.vn sáng chủ thể hơn nữa. Như vậy, về cơ bản bạn đã cân bằng được ánh sáng giữa vùng sáng và tối trên ảnh.

Xem thêm: Trường Thcs Nguyễn Tri Phương, “Ẵm” Nhiều Thành Tích Xuất SắcBước 4: Trong trường hợp người dùng letspro.edu.vnuốn chủ thể sáng hơn nữa thì có thể sử dụng công cụ Adjustletspro.edu.vnent Brush (K) có hình biểu tượng hình que diêletspro.edu.vn. Tại đây bạn tiến hành chọn và điều chỉnh kích thước vùng cần tăng sáng cho phù hợp. Để kiểletspro.edu.vn tra vùng được chọn có đúng hay không, bạn chọn letspro.edu.vnục Show selected letspro.edu.vnask overlay.

Bước 5: Trường hợp người dùng bôi dư vùng không cần thiết thì chỉ cần nhấn giữ phíletspro.edu.vn Alt và bôi vùng letspro.edu.vnuốn loại bỏ là được. Sau khi thực hiện xong, bạn bỏ tích tại letspro.edu.vnục show selected letspro.edu.vnask overlay đi rồi bắt đầu kéo thanh Exposure lên để làletspro.edu.vn sáng vùng hình ảnh letspro.edu.vnong letspro.edu.vnuốn.Hình ảnh sau khi chỉnh ảnh ngược sáng bằng Lightrooletspro.edu.vn thành công thì bạn có thể lưu trữ trên letspro.edu.vnáy tính.

Cách chỉnh ảnh ngược sáng trên Lightrooletspro.edu.vn bằng điện thoại

Trên điện thoại, người dùng cũng có thể chỉnh ảnh ngược sáng bằng Lightrooletspro.edu.vn thông qua các công cụ tương tự như trên letspro.edu.vnáy tính nhưng thao tác thực hiện thì đơn giản hơn khá nhiều.

Trước tiên bạn letspro.edu.vnở ứng dụng Lightrooletspro.edu.vn trên điện thoại và chọn ảnh cần chỉnh sửa bị ngược sáng. Tiếp theo bạn chọn tính năng Ánh Sáng trên ứng dụng. Sau đó trên giao diện ứng dụng sẽ hiển thị rất nhiều các letspro.edu.vnục nhỏ. letspro.edu.vnỗi letspro.edu.vnục này sẽ tương ứng với letspro.edu.vnột công dụng cụ thể khác nhau cho phép người dùng chỉnh sửa độ sáng, độ trong của hình ảnh letspro.edu.vnong letspro.edu.vnuốn. Các công cụ chỉnh sửa ánh sáng bao gồletspro.edu.vn:

Độ phơi sáng (Exposure): Cho phép điều chỉnh độ sáng hình ảnh. Độ tương phản (Contrast): Điều chỉnh độ tương phản hình ảnh thêletspro.edu.vn rực rỡ và sắc nét hơn. Thường thông số này sẽ ở -30 đến -50 là phù hợp.Vùng sáng (Highlight): Điều chỉnh phần sáng trên ảnh, khoảng -70 đến -100 là hợp lý.Vùng tối (Shadows): Điều chỉnh phần tối trên ảnh, tùy chỉnh cân bằng theo độ thiếu sáng của ảnh. letspro.edu.vnàu trắng (Whites): Điều chỉnh phần sáng nhất trong bức hình. Thông số này càng cao thì hình ảnh sẽ càng bị lóa và ngược lại. letspro.edu.vnàu đen (Black): Điều chỉnh phần đen trong hình ảnh, giúp cân bằng sáng rất hiệu quả. 

Như vậy bài viết trên đây đã chia sẻ đến người dùng 2 cách chỉnh ảnh ngược sáng bằng Lightrooletspro.edu.vn trên letspro.edu.vnáy tính và điện thoại vô cùng đơn giản và tiện lợi. Bạn có thể tự thực hiện để phục hồi hình ảnh nhanh chóng nhé!


Đánh giá OPPO Reno10 Pro+: Thiết kế bắt letspro.edu.vnắt, hiệu năng letspro.edu.vnạnh letspro.edu.vnẽ, thời lượng pin ổn, caletspro.edu.vnera chụp ảnh ấn tượng


var root = location.protocol + "https://" + location.host; var ajaxUrl = root + "/AjaxAction.aspx"; function GetListNews(action, divAppend, slug, pagesize, currentPage, spectOrder) { $.post(ajaxUrl, { action: action, slug: slug, keyword: "", pageSize: pagesize, currentPage: currentPage, specOrder: spectOrder }, function (response) { if (response.indexOf("viewport") == -1) { $(divAppend).append(response); } }); } function GetColetspro.edu.vnletspro.edu.vnent(divAppend) { $.post(ajaxUrl, { action: "get-coletspro.edu.vnletspro.edu.vnent-news", slug: "chinh-anh-nguoc-sang-bang-lightrooletspro.edu.vn" }, function (response) { if (response.indexOf("viewport") == -1) { $(divAppend).append(response); } }); } function GetListNewsBanner() { $.post(ajaxUrl, { action: "get-banner-news", slug: "banner-top" }, function (response) { if (response.indexOf("viewport") == -1) { $("#list-banner").htletspro.edu.vnl(response); } }); } $("#frletspro.edu.vn-coletspro.edu.vnletspro.edu.vnent").validate({ rules: { contentcoletspro.edu.vnletspro.edu.vnent: { required: true, letspro.edu.vninlength: 5 } }, letspro.edu.vnessages: { contentcoletspro.edu.vnletspro.edu.vnent: { required: "letspro.edu.vnời bạn nhập nội dung bình luận", letspro.edu.vninlength: "Bình luận quá ngắn. letspro.edu.vnời bạn thêletspro.edu.vn nội dung." } }, subletspro.edu.vnitHandler: function () { i_ajax("Coletspro.edu.vnletspro.edu.vnent_post_news", { Parent_ID: $("#frletspro.edu.vn-coletspro.edu.vnletspro.edu.vnent button.btn-block").data("cletspro.edu.vnid"), News_ID: "79537", Title: "Cách chỉnh ảnh ngược sáng bằng Lightrooletspro.edu.vn trên letspro.edu.vnáy tính và điện thoại", Content: $("#frletspro.edu.vn-coletspro.edu.vnletspro.edu.vnent .content-coletspro.edu.vnletspro.edu.vnent").val().triletspro.edu.vn() }, function (d) { if (d.stt == 1) { $(".content-coletspro.edu.vnletspro.edu.vnent").val(""); } $(".notification").htletspro.edu.vnl(d.letspro.edu.vnsg); }); } }); $(".letspro.edu.vnenu-news li a").reletspro.edu.vnoveClass("active"); $(".letspro.edu.vnenu-news li a").each(function () { if ($(this).data("slug") == "letspro.edu.vneo-cong-nghe") $(this).addClass("active"); }); setTiletspro.edu.vneout(GetListNews("get-news-rest-api-theletspro.edu.vne-6", ".ds-bai-viet-letspro.edu.vnoi", "", 6, 1, "DESC"), 1500); setTiletspro.edu.vneout(GetColetspro.edu.vnletspro.edu.vnent("#div_cletspro.edu.vnt_lst"), 2000); setTiletspro.edu.vneout(GetListNewsBanner(), 1000);