Game meo chay an vang, chơi game mèo chạy ăn vàng online trên pc

     

Talking Tom rubi Run, Endless Cats 'n' Robbers Fun

Talking Tom Gold Run là 1 game dựa trên Á hậu được xuất phiên bản và cải cách và phát triển bởi Outfit7 cho hãng apple iOS, Android, Windows cùng Windows Phone. Trò chơi được cho phép người dùng chạy vô thời hạn trong các chuỗi đa dạng của các phân đoạn được điều hành và kiểm soát trước lúc chạy với những nhân đồ như Talking Tom. Trong game, tín đồ chơi cần hét lên "STOP THIEF!" bởi vì họ vừa bị nhốt! Nhập trò chơi đang chạy vô hạn này khi thủ thỉ với Angela hoặc Talking Tom để không kết thúc theo xua tên trộm và đòi lại kim loại quý giá của bạn!

lấy càng những vàng càng giỏi

khám phá một quả đât mới, phong thái chạy không giống nhau và tăng cường năng lượng snatch lúc chạy. Cuối cùng, việc theo xua đuổi vô tận đã trả cổ tức - chúng ta có thể xây dựng ngôi nhà mong ước của riêng chúng ta cho Tom hoặc Angela từ căn nguyên rất ... Trong trình từ bỏ chạy, bạn chơi hoàn toàn có thể nhặt thanh vàng mà lại sau này rất có thể sử dụng mang lại mục đích tăng cấp các tòa đơn vị hoặc cài đặt hầm . Tín đồ chơi cũng hoàn toàn có thể lấy tên lửa đẩy có thể chấp nhận được họ có thêm thanh vàng, tăng gấp rất nhiều lần số điểm của họ, bay thẳng qua chướng ngại vật và tăng cường hiệu suất trong trò chơi Á hậu liên tiếp. Với từng bước một mà bạn chơi tiến hành trong trò nghịch đang chạy, số điểm khám nghiệm sẽ tăng lên một giải pháp hợp lệ. Theo thời gian, bạn chơi chạm mặt phải một trạm điều hành và kiểm soát nơi họ dìm thêm tiền thưởng và phần thưởng. Vào trường thích hợp bạn gặp sự cố, các bạn có tùy lựa chọn để liên tục chạy bằng cách thanh toán bằng dynamite.


Bạn đang xem: Game meo chay an vang, chơi game mèo chạy ăn vàng online trên pc

đối đầu với bạn bè trực tuyến đường

Ứng dụng này được chứng nhận bởi PRIVO. Bé dấu an ninh PRIVO (Privacy Vaults Online) cho thấy các bên xuất bản Outfit7 đang sử dụng các cài đặt bảo mật cân xứng với Đạo luật bảo mật thông tin trực tuyến đường của trẻ em để bảo đảm an toàn thông tin cá thể của trẻ em. Ứng dụng Talking Tom không chất nhận được người vị thành niên tiết lộ thông tin cá nhân, riêng tứ của họ. Ứng dụng Talking Tom Gold Run có công dụng cạnh tranh và kết nối với các bạn bè bên trên các mạng xã hội và cơ hội ngừng trong thanh toán mua trò chơi (với sự cho phép của người lập hóa đối kháng cho tín đồ lớn ). Để thay thế sửa chữa cho việc mua ứng dụng bằng tiền thật, tổng thể các tác dụng có thể được truy vấn cập bằng cách tích lũy những phần thưởng như gạch kim cương trong quá trình chơi. Có vị trí sản phẩm quảng cáo theo ngữ cảnh và thành phầm của Outfit7 và những liên kết tích hợp với các nhân đồ gia dụng khác của Outfit 7 được nhúng trong trò chơi. Xung quanh ra, những liên kết được nhúng sẽ ship hàng để hướng người sử dụng đến những trò chơi và sản phẩm trực đường khác của Outfit7.

Vui vẻ cùng vàng đến với nhau

Giờ mừng húm vô tận sẽ có khi người chơi xua theo tên cướp để đưa lại xoàn thỏi và kiến tạo ngôi nhà của rất nhiều giấc mơ của một bé mèo nói chuyện! bạn cũng có thể mở khóa phần nhiều thế giới mới mẻ và lạ mắt với những kỹ thuật chạy khác biệt và tận thưởng những món quà tiền tệ cùng phi chi phí tệ vô tận.


ƯU ĐIỂMNhững tình nhân thích cũ như Talking Tom, Talking Hank, Talking Ginger cùng Talking BenSự khác biệt đa dạng giữa các thế giớiCó những yếu tố của trò chơi tài phiệt, thu thập sự nhiều có

Xem thêm: Bài Hát Tôi Vẫn Nhớ - Tải Bài Hát Mp3 Tôi Vẫn Nhớ Chất Lượng Cao

NHƯỢC ĐIỂMCó thể có quá nhiều vị trí sản phẩm cho trò đùa của trẻKhông đủ giống cùng với Talking Tom nơi bắt đầu cho mùi vị của người đánh giá này!
*
1/6

Thông số ứng dụng

Giấy phép

Miễn phí