Truyện ngắn 18 7 ngày làm gia sư

     

Anh ấy thương hiệu là Đăng, là sv năm 4 của ngôi trường Đại học tập Y Hà Nội. Anh hơn tuôi 7 tuổi, mặc thây đi, bạn ta nói tình yêu đâu sáng tỏ tuổi tác nhỉ?

Anh học rất giỏi, nghe nói ngày xưa anh đạt giải nhất quốc gia môn toán, thi đh còn được 29 điểm. Đúng chuẩn chỉnh mẫu đàn ông điển hình “con nhà bạn ta”. Không chỉ có thế anh còn khôn xiết đẹp trai, lông ngươi rậm, mũi dọc dừa, môi hồng hơn hết môi nhỏ gái, lại còn đang cao ơi là cao. Từng lần nhắc đến vẻ đẹp của anh ý ấy là tôi như chết chìm trong số những giấc mộng đẹp. Có lẽ tôi là 1 con bé bỏng học sinh như mong muốn khi vớ được anh cô giáo đẹp trai như anh.

Bạn đang xem: Truyện ngắn 18 7 ngày làm gia sư

Ngược lại là tôi, một con bé bỏng lớp 9 dốt sệt cán mai, bà mẹ có thuê mang lại tôi 3-4 người gia sư trước kia đều chạy mất hút cả dép vày tôi quá nghịch với dốt.

Nhưng cơ mà tới lượt anh, tôi đứng hình và biến thành một đứa học sinh ngoan hiền hậu luôn! vì anh quá đẹp nhất trai những cậu ạ, fan ta nói mê trai đầu thai bắt đầu hết đúng không? Tôi nghĩ về tôi gồm đầu thai muôn kiếp cũng không chữa trị nổi bệnh dịch mê trai của mình.

CRUSH ANH GIA SƯ, TÔI BỖNG TRỞ THÀNH HỌC SINH GIỎI MÔN TOÁN.

*
*
*
*
CRUSH ANH GIA SƯ, TÔI BỖNG TRỞ THÀNH HỌC SINH GIỎI MÔN TOÁN.

Lúc anh dạy dỗ tôi, tôi nghe giảng chú ý lắm, nắm nào nhưng mà cái nhỏ học dốt như tôi từ bỏ lẹt đẹt 1-2 điểm toán hiện thời thành 5-6 lăn tay trong một mon rưỡi. Đấy là cả sự nỗ lực phi thường của tôi rồi đấy.

Mỗi dịp anh dạy dỗ học, tôi đều giả vờ sáp lại sát anh, thỉnh thoảng cầm cố với lấy cái cây viết để va vào anh. Chũm mà anh chẳng tuyệt biết.

Một ngày nọ, anh bất thần nói với tôi.

“Kiểm tra 1 huyết Linh được 7 điểm toán anh mời Linh đi nạp năng lượng Pizza Hut”

Tôi không lăm le đồ ăn đâu những cậu ạ, cái thu hút tôi là được đi dùng với anh cơ. Nghĩ về tới thôi mà rụng rời nhỏ tim.

Tôi ra sức học như trâu như bò và thành quả này cũng đến, tôi được 7 điểm toán thật. Mẹ tôi lúc biết tin này còn shock không tin nổi, mừng rớt nước mắt cứ như thể được chứng kiến kỳ tích ấy.

Thế rồi tôi với anh vẫn có một buổi đi ăn lẫn nhau cực kỳ lãng mạn.

Đến đợt thi thử, anh nói cùng với tôi trường hợp tôi được 8 điểm toán thì anh đang mời tôi đi coi phim.

Vâng, tôi team ngay mẫu băng đô “quyết tâm” bên trên trán, mặc dù có khó tới đâu tôi cũng phải đoạt được được nó do một kim chỉ nam được đi xem phim cùng với anh… Ối trời ơi chỉ nghĩ đến việc cầm tay anh trong rạp chiếu phim phim thôi là khí vắt của tôi trở bắt buộc hùng hục luôn.

Trời quả ko phụ lòng người, tôi được 8 toán, cha mẹ tôi nở hết cả mũi, đi họp cha mẹ còn được tuyên dương vì Linh tân tiến quá nhanh.

Còn tôi thì hí ha hí hửng đi xem phim với anh.

Trong rạp, tôi thấy cánh tay anh bỏ lên trên đùi, tay kia chũm bỏng. Cơ hội đó trong rạp tối lắm, tôi vờ vịt lần mò rước bỏng, mục tiêu là để di động anh thì… Ối giời ơi tôi sờ trúng vào máy mềm mềm giữa quần anh. Tôi thề là tôi không vậy ý, chỉ là rạp quá buổi tối và tôi “cầm nhầm”, mục đích của tôi là cầm tay anh kìa!!!

Tôi thấy anh hét lên, tôi lập tức rụt tay lại đỏ mặt rồi nói xin lỗi anh nghìn lần từ địa điểm giải trí rạp chiếu phim phim đến khi về nhà. Mặc dù anh nói không vấn đề gì nhưng tôi vừa thấy nhục lại vừa thấy áy náy.

Xem thêm: Điện Thoại Xiaomi Redmi Note, Điện Thoại Xiaomi Chính Hãng Giá Rẻ, Trả Góp 0%

Sau vụ chấn cồn đó, cửa hàng chúng tôi thân nhau nhiều hơn, tình yêu tôi dành riêng cho anh mỗi một khi một nhiều, tôi từ hỏi anh có nhận thấy được cảm xúc của tôi dành riêng cho anh không mà mỗi khi lượng bài bác tập anh giao cứ các lên ấy nhỉ?

Thời gian thấm thoắt như thoi đưa, còn một tuần lễ nữa là bước vào kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10, đó là thời điểm quan trọng “trồng cây cho tới ngày hái quả”.

Ngày ấy tôi bạo dạn nói cùng với anh.

“Anh Đăng ơi, nếu như em được 9 toán thì anh hẹn hò với em nhé”

Anh đơ ra như khúc gỗ, khía cạnh đỏ ửng, quay khía cạnh đi không dám nhìn tôi. Trời ơi!!! Sao mà đáng yêu quá vậy, được khoảng chừng 15 phút sau anh con quay sang nhìn tôi đồng ý bảo .

“Ừ”

Hú yeahhh anh đồng ý rồi, vậy có nghĩa là anh cũng thích tôi. Tôi biết tức thì mà! Lửa ngay gần rơm nhiều ngày cũng bén, tôi kiên định như vậy chắc chắn anh cũng đề xuất đổ chứ. Hí hí.

Nhờ gồm vitamin tình cảm của anh nhưng tôi dứt tốt bài bác thi của mình.

Hai tuần sau nhìn hiệu quả thi, tôi hoài nghi được vào mắt mình. Tôi được 9.25 toán luôn!! Trời ơi!!!

Người thứ nhất tôi cung cấp tin vui là mẹ, bà bầu tôi vui lòng lắm, khoe khắp họ hàng, mở tiệc linh đình 3 ngày 3 đêm. Người thân trong gia đình sang ăn cứ khen tôi giỏi làm mẹ tôi phổng cả mũi. Nhưng mà tôi lại không thấy anh sang nạp năng lượng tiệc công ty tôi tổ chức…

Tôi hỏi mẹ

“Không biết anh Đăng mà biết tin này còn có shock không mẹ nhỉ? “

Thấy tôi nói vậy, mẹ liền mỉm cười vỗ vai tôi bảo

“À thằng Đăng nó biết tin con được 9.25 toán rồi. Mẹ với nó giao kèo, con mà thi được 9 toán thì mẹ sẽ thưởng nó 5 triệu mà”

Tôi nghe thấy núm liền sửng sốt, sao anh biết tin mà ko thấy nhắn tin chúc mừng tôi nhỉ? Tôi ngay thức thì mở facebook lên soát sổ thì thấy chiếc chữ ‘Rất tiếc, nội dung này hiện nay không khả dụng’.

Ôi toang!

Tôi đơ người thì 3 phút sau cảm nhận tin nhắn

“Cảm ơn tình yêu của em giành cho anh, anh xin ghi lưu giữ trong lòng. Thực ra trong thời gian dạy học, anh cũng nảy sinh chút tình yêu với em… mặc dù anh chưa muốn tách lịch. Xin lỗi em”

Ngay lập tức tôi cuống quít call lại đến anh thì anh chặn luôn số sản phẩm công nghệ của tôi.

Thôi xong… rứa là toang một mối tình…

Tôi nghiến răng kèn kẹt! Anh ngóng đấy, quân tử trả thù 10 năm không muộn! Đến khi tôi 18 tuổi tôi nhất thiết sẽ kiếm tìm anh nhằm trả lại món nợ ơn tình khi xưa!!!

Mục tiêu tiếp theo sau của tôi vẫn là ngôi trường Đại học Y Hà Nội!!!

Nupakachi!!!

Chưa nghĩ ra ý tiếp sau nên mọi bạn đọc tạm đoản sau nha!!

#Đoản

Đi làm cho về thì gặp gỡ ngay phóng viên báo chí đường phố ao ước phỏng vấn. Tôi dừng lại vui vẻ trả lời câu hỏi của bầy họ .

Phóng viên : có thể gọi điện cho bạn trai nói chia tay không ?

Tôi: gồm thể.

Nói rồi rút điện thoại thông minh ra. Suy nghĩ đến cái thương hiệu mặt lạnh đang ở nhà. Hừ trời buổi tối mà cũng ko thèm đi đón tôi. Hồi trước cũng chính là tôi theo xua đuổi anh. Tỏ tình cũng chính là tôi, càng suy nghĩ càng bốc hỏa tôi điện thoại tư vấn điện đến anh . Một giọng phái nam trầm thấp vang lên trong smartphone :

“Sao thế, bao gồm chuyện gì mà call cho anh?” Hừ. Ko thèm hỏi tôi vẫn tan làm hay không anh ta chính xác là đồ vô tâm.

Tôi hầm hố nói vào điện thoại thông minh : “Em nghĩ họ không hợp nhau chia ly đi.”

Bên kia im thin thít một thời gian lâu. Tôi nín thở chờ đón câu trả lời.

Phóng viên : Anh ta không vấn đáp sao?

Tôi lắc từ chối lại nói tiếp vào điện thoại cảm ứng thông minh :” Này, anh còn ở kia không. Mau trả lời em đi.”

“Em chắc hẳn rằng muốn chia tay?” các giọng nói anh vang lên gồm phần nguy hiểm. Tôi nuốt nước đàn mạnh dạn trả lời:” Phải! Em ý muốn chia tay cùng với anh.”

Bên đầu giây bên kia vang lên giọng nói nhẹ nhàng: ” Bảo bối, chuyện này anh ko tự quyết định được. Vậy để bà mẹ em quyết định. Anh sẽ gọi cho chị em em nói em mong chia tay với anh.”

“Anh… anh không được nói cho mẹ em…anh”

Nói chấm dứt anh quắp máy luôn. Tôi ngơ ngác, anh định nói chuyện này cho người mẹ tôi. Bà mẹ tôi nhưng biết chắc chắn sẽ giết mổ tôi. Mấy phóng viên báo chí đường phố này giết mổ tôi rồi. Còn tên khía cạnh lạnh cơ sao có thể nghĩ ra chiêu ác nghiệp đến như vậy. Tôi hộc tốc về đơn vị vừa đi vừa call điện cho anh ta.

Đoản 2:

#Đoản

Mẹ tôi là 1 trong những người khó khăn tính. Không hẳn nói là khôn xiết vô cùng khó khăn tính. Hôm nay tôi mời chúng ta cùng bàn mang đến nhà ăn uống cơm. Tại sao là để cảm ơn cậu ta vì chưng cậu ta đang kèm tôi môn đồ gia dụng lý trong suốt học kỳ 1 vừa qua.

Tôi bắt gặp cậu ấy xuống nhà bếp giúp bà bầu tôi. Vậy là tôi cũng lon ton đuổi theo xuống hỏi bao gồm giúp được gì không. Cơ mà cậu ấy lại đẩy tôi lên nhà cười cười nói :

“Cậu đi lên nhà đi. Ở đây tất cả tớ giúp bà mẹ cậu được rồi.” Nghe thấy cậu ấy nói vậy tôi cũng đi lên nhà.

Trong bữa tiệc mẹ tôi liên tục gắp đồ ăn cho cậu ấy. Tôi nhìn thấy ban đầu nói :

“Mẹ, sao chị em không gắp đến con? con cũng là bé của mẹ mà.”

“Mày không có tay hả? “Mẹ tôi trừng góc nhìn tôi. Tôi cũng ko thèm so đọ tự tay gắp đồ lấn sâu vào bát của mình.

Suốt bữa tiệc mẹ tôi hầu như khen cậu ta vừa ngoan ngoãn lại còn biết làm cho cơm. Rôig lại kể tới tôi biếng nhác :

“Mẹ, chị em xem bao gồm ai cứ đi nói hết chiếc xấu của con cháu mình cho bằng hữu nghe không?”

Mẹ tôi liếc tôi một cái:” không phải như thế sao?”Tôi ko thèm để ý nữa cứ vậy cắm đầu ăn cơm. Mẹ tôi lại nói :

“Ăn, ăn, nạp năng lượng chỉ bao gồm ăn. Ăn rồi trở thành lợn về sau chó nó đem mày nhỏ ạ.” Tôi còn đang định lên tiếng phản bác thì mặt tai tôi nghe thấy :

“Gâu… gâu”

Tôi đơ mình quay ra quan sát cậu ta. Bà bầu tôi cũng đang trừng góc nhìn cậu ta. Rất có thể là cậu ấy ngại nên mặt đỏ bừng. Cúi gằm đầu xuống các giọng nói lý nhí :

“Bác, bác không nhất thiết phải lo. Cho dù cậu ấy có trở thành thứ gì thì cháu cũng muốn lấy về có tác dụng vợ.”