*
Các kỹ năng

Khinh thường Kẻ yếu hèn (nội tại): mỗi phát tiến công thường lên mục tiêu còn ít hơn 50% máu buổi tối đa sẽ gây nên thêm tiếp giáp thương tương đương với 8% máu buổi tối đa của mục tiêu đó. Kĩ năng này có một khoảng thời gian hồi chiêu ngắn.

Bạn đang xem: Zed chúa tể bóng tối

Phi Tiêu dung nhan Lẻm: Zed cùng ảo hình ảnh của hắn phóng ra hầu hết phi tiêu gây ngay cạnh thương lên vớ cả địch thủ chúng đi xuyên qua. Mỗi kẻ địch bị trúng phi tiêu sẽ làm sút sát yêu quý của phi tiêu.

Phân Thân bóng Tối: Zed phóng một ảo ảnh từ bóng tối ra phía trước mặt. Ảo hình ảnh đó đang ở đứng lặng tại vị trí và đã dùng tài năng cùng với Zed. áp dụng Phân Thân Bóng về tối một đợt tiếp nhữa sẽ đổi vị trí Zed với ảo ảnh của hắn. Giả dụ một mục tiêu cùng thời điểm bị trúng Phi Tiêu nhan sắc Lẻm hoặc Đường tìm Bóng Đêm từ cả Zed và ảo ảnh của hắn; Zed sẽ tiến hành hồi nội năng. Xung quanh ra, kim chỉ nam sẽ bị nhận thêm gần cạnh thương giả dụ trúng Phi Tiêu dung nhan Lẻm, hoặc bị làm chậm không chỉ có thế nếu trúng Đường tìm Bóng Đêm.

Đường tìm Bóng Đêm: Zed với ảo hình ảnh của hắn gây giáp thương thứ lý lên những đối thủ xung quanh bởi một kình lực từ trơn tối. Mỗi kẻ thù bị trúng Đường tìm Bóng Đêm sẽ làm cho giảm thời hạn hồi chiêu của kỹ năng này. Đường tìm Bóng Đêm tự ảo hình ảnh còn có tác dụng chậm kẻ thù trong một khoảng thời gian ngắn.

Dấu Ấn Tử Thần: Zed hòa tâm hồn với nhẵn đêm cùng lướt tới mục tiêu, gây ngay cạnh thương thứ lý. Một ảo ảnh như của Phân Thân Bóng tối sẽ lập tức được tạo ra trên mục tiêu, vướng lại một lốt ấn tử thần trên phương châm đó. Sau 3 giây, vết ấn này sẽ kích nổ, gây cạnh bên thương dựa trên số liền kề thương mà Zed cùng rất ảo ảnh của bản thân đã tạo ra trên mục tiêu khi kim chỉ nam có tử ấn bên trên người. Zed hoàn toàn có thể dùng khả năng này một lần nữa để đổi chỗ với ảo ảnh được tạo ra bởi lốt Ấn Tử Thần.

*

Không như ảo hình ảnh của những tướng khác, ảo ảnh bóng buổi tối của Zed là điểm nổi bật của cả bộ kỹ năng của hắn. Khi có ảo ảnh, các năng lực của Zed đều được nhân thêm số lượng, tăng đáng kể lượng gần kề thương, hiệu ứng cùng thậm chí tiến công từ phần nhiều góc độ bất thần nhất. Zed còn rất có thể đổi chỗ với ảo ảnh, bất ngờ bắt đầu cuộc giao chiến hoặc hối hả chặn đầu một đối thủ đang thoát thân. Sự kết hợp giữa khả năng dịch chuyển tức thời với dồn một lượng giáp thương trong nháy mắt có thể chấp nhận được Zed hoạt động hiệu quả ở nhiều vị trí khác nhau.

Ở ko kể đường, Phi Tiêu dung nhan Lẻm rất có thể quấy rối địch thủ và nhanh chóng dọn dẹp và sắp xếp lính, làm cho sức mạnh của Zed. Phóng Phi Tiêu nhan sắc Lẻm liên tục chất nhận được Zed sản xuất sức nghiền lên đối thủ thường xuyên để tạo thời gian đi săn; hoặc dễ dàng là đẩy lùi đợt tiến công của đối thủ. Thực hiện Phân Thân bóng Tối sẽ khởi tạo ra đa số góc tấn công kỳ ảo nhất, hoặc thay đổi hướng thoát thân trong khi vẫn hoàn toàn có thể phóng ra lượng tiếp giáp thương tối đa.

Xem thêm: Phố Đồng Hồ Thụy Sỹ Cổ - Các Loại Đồng Hồ Cổ Thụy Sĩ

*

Khả năng săn đón và đuổi giết của Zed biến đổi hẳn thành một tướng đi rừng hoàn hảo. Liên tục dịch rời mở ra cơ hội giao chiến, thoái lui hay thậm chí còn là chiếm bùa của đối phương. Cảm giác làm chậm của Đường tìm Bóng Đêm đang khóa chân mục tiêu, mở lối cho giáp thương cực đại từ Khinh thường xuyên Kẻ Yếu.

Khi ban đầu giao chiến, ảo ảnh của Zed chế tạo ra ra thời cơ lựa chọn giữa tiến công từ khoảng tầm cách bình an hoặc dồn giáp thương buổi tối đa khi cận chiến. Zed còn tồn tại thể bao phủ một khu vực với hiệu ứng làm chậm rì rì của Đường kiếm Bóng Đêm, đẩy địch thủ khỏi hầu hết vị trí tốt. Cuối cùng, lốt Ấn Tử Thần là một trong những kỹ năng dọn dẹp hoàn hảo để kết liễu phần nhiều mục tiêu không hề nhiều máu. Ngay cạnh thương trường đoản cú Khinh thường xuyên Kẻ Yếu một lượt nữa bức tốc sát thương của vệt Ấn Tử Thần, đảm bảo một đòn kết liễu xong xuôi điểm.

Điều khiển và phối hợp tuyệt chiêu ảo hình ảnh này của Zed đang là kỹ năng quan trọng nhất mà tín đồ chơi đề nghị biết. Việc lựa chọn được mọi vị trí chiến thuật để tung ra năng lực tấn công gọng kìm sẽ là điểm khác hoàn toàn giữa một sát thủ siêu việt và một vị tướng nằm đo đất.

*

Truyền thuyết

Zed là ninja thứ nhất trong vòng 200 năm rất có thể giải mã đều cấm thuật cổ xưa. Hắn chống lại tổ chức và sư phụ của mình, phá vỡ vạc sự cân bằng và giới khí cụ đã kiềm duy trì hắn cả cuộc đời. Giờ đồng hồ đây, Zed hứa hẹn quyền lực cho đều kẻ nào chào đón kiến thức của các chiếc bóng, và đương nhiên là kèm cả hạ sát mọi ai chối từ mình.

Là một đứa trẻ con mồ côi, Zed được tiếp thu và đào tạo bởi một ninja bậc thầy. Vào đám môn đệ của ông, duy chỉ có một học trò khác được xem là tài năng ngang ngửa cùng với Zed - chính là con trai của vị sư phụ, Shen. Dường như như Zed không lúc nào có được sự ưu tiên của thầy mình lúc mà hầu hết trận đấu thân hắn và Shen luôn có tác dụng hòa. Bực bội và ghen tuông tức, Zed tra cứu kiếm một ưu thế cho mình. Gã ninja trẻ tiến vào khu vực bị niêm phong của ngôi đền thiêng, nơi hắn tìm kiếm thấy một dòng hộp được chạm trổ ước kì. Cảm nhận được sức khỏe đen tối bên trong, Zed biết mình tránh việc mở ra, tuy nhiên hắn ko kìm được hiếu kỳ mà vẫn hé nhìn vào. Ngay lập tức, những cái bóng đen ma quái chạm vào chổ chính giữa trí hắn, khai sáng phần lớn tuyệt kĩ thất truyền từ lâu. Tiếng đây, lúc đã có trong tay một điểm mạnh bí mật, hắn khiêu chiến Shen. Lần này, Zed đã giành được phần chiến hạ trước con trai của sư phụ mình. Hắn thèm khát những lời ngợi khen trong giây khắc chiến thằng này nhưng bằng cách nào đó, vị sư phụ biết Zed đã sử dụng cấm thuật, rồi khai trừ hắn ngay lập tức lập tức.

*

Gã nin-ja trẻ lang thang nhiều năm trong tủi nhục. Nỗi đắng cay của hắn dần gửi thành tham vọng. Zed bắt đầu huấn luyện tuyệt thuật về những cái bóng cho các kẻ khác. Khi sức mạnh của Zed ngày càng tăng thì đều kẻ dưới trướng hắn cũng ngày một đông dần dần lên. Cơ mà quanh quất đâu đây trong lòng trí mình, hắn biết rằng không có chiếc hộp thì sức khỏe của bản thân đang không khi nào hoàn thiện. Một ngày nọ, Zed chú ý vào đám vật dụng đệ của chính bản thân mình và phân biệt hắn đang có cả một đạo quân. Hắn dẫn chúng trở về ngôi đền để chiếm lấy quà biếu của mình. Ở cổng vào, hắn kinh ngạc khi thấy sư phụ vẫn đứng đợi, chào đón Zed và đám đồ vật đệ giống như những vị khách hàng quý. Vị ninja già để kiếm của mình dưới chân Zed cùng nói rằng ông đã thất bại ở cương cứng vị một bạn thầy. Khi đuổi Zed đi, vị sư phụ vẫn đẩy Zed vào vòng tay của rất nhiều chiếc bóng thay bởi vì dắt hắn quay trở về với đạo cân nặng bằng. Vị nin-ja già khuyên Zed vào ngôi đền rồng để tiêu diệt chiếc hộp, dẫn dắt những đồ đệ của hắn trở về với sự cân bằng. Gã nin-ja bóng về tối theo cách vị sư phụ vào trong. Một dịp sau, đám ninja môn đồ đang tập hợp bên phía ngoài bỗng nghe giờ Zed thét lên trong nhức đớn. Dẫu vậy thật kỳ lạ kì, hắn bước ra nhưng không không phải hấn gì, bên trên tay là thanh kiếm đầy máu. Hét lên vào điên loạn, Zed lệnh mang lại đồ đệ của mình hạ sát toàn bộ những ninja không giống và chiếm phần lấy mẫu hộp.

Ngày hôm đó, lực lượng ninja cổ điển tan vỡ. Dù nhiều người dân ngã xuống, vẫn có một số thoát được nhờ nỗ lực cố gắng kiêu hùng của Shen. Tiếng đây, ngôi thường là vị trí rèn luyện của Hội láng Đêm. Zed lãnh đạo hội và tôn chỉ của hắn rất đối chọi giản: hoàn thiện kỹ năng của mình, hạ sát tất cả những ninja nào phủ nhận cấm thuật của những chiếc bóng.