5s online l mùa 3 l tập 18: món quà khó đỡ

     

xem phim 5S Online Mùa 3 Tập 6, người bổ ích nhất trong trận chiến giành chức trưởng phòng lần này không có bất kì ai khác đó là 4S.


Xem phim 5S Online Mùa 3 Tập 6: Ai là trưởng team - Phần 2:Trong tập trước, văn phòng công sở 5S được sếp tổng bổ nhiệm Thái Vân, một thanh nữ trưởng phòng tài năng của công ty "Chìm bên dưới đáy" sẽ dấn mình vào 5S với địa chỉ ứng viên chức trưởng phòng. Mặc dù Quyết vẫn dứt tốt công viêc của mình nhưng cạnh tranh là để béo mạnh, là điều tất yếu và chức trưởng phòng ý tưởng phát minh cũng ko ngoại lệ.

Bạn đang xem: 5s online l mùa 3 l tập 18: món quà khó đỡ


*

Quyết với Thái Vân sẽ sở hữu 3 ngày để thể hiện bạn dạng thân, sau đó sếp tổng sẽ sở hữu một cuộc họp vứt phiếu bí mật với 4S ra quyết định xem ai đã là trưởng phòng 5S.Vị trí trưởng chống của Quyết đại ca tất cả một sự lung lay không còn nhẹ và tất nhiên Quyết là fan cay cú và tức tối nhất.Để giành được chức trưởng phòng, Thái Vân bước đầu tung chiêu đem lòng 4S, bắt đầu từ bài toán mời cả đội đi ăn kem, tiếp nối là bao bữa sáng cả tuần, rồi thì mua món ăn vặt mang lại 4S.

Xem thêm: Tải Farm Frenzy 3 - Game Nông Trại Bắc Cực


*

Không thể để Thái Vân cướp mất chức trưởng phòng một cách dễ dãi như vậy, Quyết đại ca thầm nghĩ bằng mọi thủ đoạn cũng nên giữ được cái chức này mang lại cùng, mặc dù rằng phải đập cả em Pi cũng yêu cầu chịu. Vậy là Quyết mua cả yến xào mang đến 4S để cho Thảo Mai, Tường Vy, Trung và Nguyên đều quá bất ngờ vì xưa ni lão Quắt kiệt sỉn kẹt xỉn nhưng dám trút tiền ra cài yến xào mang đến mọi tín đồ ăn.
*

Người hữu ích nhất trong cuộc chiến giành chức trưởng phòng lần này không ai khác chính là 4S, nhân thời cơ này 4S sẽ tận dụng để buộc Thái Vân cùng Quyết cần mua hồ hết gì mà 4S thích.4S đã khước từ món lẩu nấm của Thái Vân nhằm đi bar với Quyết để cho Thái Vân vô cùng cay cú, cô quyết tâm cấp thiết thua trong tư thế này được.
*

coi 5s online tap tải 3 tap 6 coi phim 5s online cài 3 tap 6 coi phim 5s online tức thì 3/5 coi phim 5s online cài đặt 3 tap 6 tức thì 3/5

Điện thoại: 02437957757

Chuyên trang báo mạng điện tử ở trong Tạp chí điện tử thế giới di sản, giấy tờ số 70/GP-BTTTT vị Bộ tin tức và truyền thông cấp ngày thứ 5 tháng 02 năm 2016