Trường thpt nguyễn trung trực

     
(letspro.edu.vn)- liên quan đến tin tức “học sinh bị đánh như thời trung cổ, hiệu trưởng ém nhẹm nhẹm…”, vụ việc đã xảy ra từ thời điểm năm học trước.

Bạn đang xem: Trường thpt nguyễn trung trực


Ngày 15-10, mạng xã hội xôn xao tin tức vụ việc “một học viên tự kỷ bị quấy rầy và hành hạ như thời trung cổ ở lô Vấp. Bà hiệu trưởng ăn hiếp dọa học sinh không được để đoạn phim lọt ra ngoài. Tìm kiếm mọi phương pháp ém câu chuyện càng cấp tốc càng tốt”.

Sau lúc đăng tải, bài viết nhận được sự các quan tâm, share cũng như thịnh nộ từ xã hội mạng. Nhiều người là phụ huynh phân trần bất an, băn khoăn lo lắng cho gần như tổn thương ý thức và thân xác của em học sinh.

*

Hình ảnh kèm thông tin viral trên social về việc em học viên bị đánh dã man. Ảnh chụp trường đoản cú clip

Theo thông tin từ tài khoản social này thì vụ việc xảy ra tại Trường trung học phổ thông Nguyễn Trung Trực trên phố Lê Đức lâu (phường 15, quận lô Vấp, TP.HCM).

Theo hình ảnh từ clip, một nam học viên bị các bạn đánh, đấm tiếp tục vào người, mặt… mặc dù nhiên, học sinh này phản chống yếu ớt.

*

Trường trung học phổ thông Nguyễn Trung Trực nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: NT

Trong thời điểm đó, nhiều học viên khác đứng xung quanh hò hét…quay lại clip mà không hề can ngăn. Nam sinh bị đánh tiếp nối ngồi xuống nền gạch với được một học viên khác tới an ủi, kéo đứng lên. Vụ việc dường như như xảy ra trong một phòng học, ngay sát bên bục giảng.

Trưa thuộc ngày, dàn xếp với PV, bà Bùi Thị Kim Tuyến, Hiệu trưởng Trường trung học phổ thông Nguyễn Trung Trực cho biết đã nắm bắt thông tin vụ câu hỏi được đăng mua trên mạng làng mạc hội.

Xem thêm: Chuyển Đuôi Mov Sang Mp4 Online, Convert Mov To Mp4 Online

Theo bà Tuyến, vấn đề trên mạng xã hội đăng cài đặt thông tin nhận định rằng em học sinh bị tấn công bị trường đoản cú kỷ; hiệu trưởng đe dọa học sinh không được để đoạn clip lọt ra ngoài; tìm kiếm mọi phương pháp ém câu chuyện càng cấp tốc càng xuất sắc là chưa bao gồm xác.


“Em học viên này học tập bình thường, không thể bị tự kỷ. Sau khi sự việc xảy ra, ban giám hiệu nhà trường đang mời phụ huynh các em lên để cùng giải quyết. Nhì bên gia đình và các em đã hòa giải cùng với nhau” – bà con đường thông tin.

Theo chỉ huy nhà trường, vụ việc xẩy ra vào khoảng vào cuối tháng 3 vào đầu tháng 4-2021. Nguyên nhân là do những em trêu chọc nhau. Sau vụ việc, em bị đánh tất cả xây xát nhẹ với phía còn lại đã xin đền bù và kiếm được tiếng nói chung. Những em học sinh cũng tới trường bình thường.

Lãnh đạo ủy ban nhân dân phường 15, quận lô Vấp sau khi mừng đón thông tin cũng đã liên hệ với ban giám hiệu nhà trường nhằm tìm hiểu, xác minh thông tin.

“Vụ việc xảy ra năm 2021, nhị bên mái ấm gia đình các em đang hòa giải với nhau, thiếu hiểu biết sao tiếng lại xuất hiện trên mạng buôn bản hội” – ông Đỗ Ngọc Lãm, chủ tịch UBND phường 15, quận lô Vấp nói.

Trao thay đổi với PV, ông Trịnh Vĩnh Thanh, Trưởng chống GD&ĐT quận đống Vấp đến biết, vấn đề trên xảy ra khoảng thời gian cuối mon 3 - 2022, tức học tập kỳ 2 của năm học 2021-2022. Nhị nam sinh xuất hiện trong đoạn phim là học viên của lớp 11A3 với 11A6. Hai em có tình trạng mức độ khoẻ, tâm lý bình thường, không hẳn là học viên tự kỷ như thông tin ban sơ về đoạn clip.

Sau khi vụ việc xảy ra, trường sẽ mời phụ huynh các học sinh có liên quan lên thao tác và có bề ngoài xử lý nghiêm khắc.

Cũng trong sáng nay, ngay khi có đoạn video clip lan truyền trở lại, trường trung học phổ thông Nguyễn Trung Trực đang có báo cáo gửi ủy ban nhân dân quận tương tự như Sở GD&ĐT TP.HCM.

*

phái nam sinh viên va tiếp xúc với xe máy ngã ra đường, xe bồn không kị kịp


(letspro.edu.vn)- nam giới sinh viên năm 3 đh va quệt cùng với xe máy chạy tuy nhiên songngã xuống đường, đúng khi xe bồn chạy tới...
NGUYỄN TÂN