Hồ sơ xin việc samsung gồm những gì? 5 thông tin hữu ích dành cho ứng viên tìm việc tại samsung

     

Làm cách nào để xin việc tại Samsung? Hãy đọc bài viết này để letspro.edu.vn bật mí cách nộp hồ sơ xin việc Samsung nhé!


Hồ sơ xin việc vào Samsung theo từng vị trí việc làm?Hồ sơ xin việc Samsung bao gồm những loại giấy tờ gì?

Tiếp cận tin tuyển dụng của Samsung tại đâu?

Bạn có thể theo dõi ở bất kỳ trang web việc làm nào để tìm kiếm tin tuyển dụng của Samsung (nếu có). Tuy nhiên, chúng không đảm bảo tính chính xác tuyệt đối của thông tin.

Bạn đang xem: Hồ sơ xin việc samsung gồm những gì? 5 thông tin hữu ích dành cho ứng viên tìm việc tại samsung

Lưu ý là đã có trường hợp ứng viên bị lừa bởi công ty mạo danh Samsung Việt Nam. Do đó, bạn cần hết sức thận trọng trong việc lựa chọn nguồn tiếp cận tin tuyển dụng, tốt nhất là tin chính thống.

Hiện, Samsung Việt Nam có:

+ Website chính thức về tuyển dụng: https://www.samsungcareers.com.vn/RCPostInit.do

+ FB Samsung: https://www.facebook.com/SamsungElectronicsVietnam

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo tin tuyển dụng qua người quen là nhân viên đang làm việc tại Samsung để đảm bảo nguồn tin là chính xác.

Quy trình nộp hồ sơ

Bạn có thể nộp trực tiếp tại văn phòng đại diện tuyển dụng của Samsung tại các tỉnh thành hay bạn cũng có thể truy cập website tuyển dụng chính thức của Samsung: https://www.samsungcareers.com.vn/RCPostInit.do

*
Hồ sơ xin việc Samsung bao gồm những loại giấy tờ gì?

Nhóm đối tượng mà Samsung tuyển dụng được phân chia rõ ràng

Bạn sẽ có những sự lựa chọn tùy thuộc vào từng ứng viên và đối tượng khác nhau.

Tuyển dụng nhân viên kinh nghiệm (ứng viên đã tốt nghiệp và có ít nhất 4 năm kinh nghiệm).Tuyển dụng sinh viên mới tốt nghiệp (ứng việ đã hoặc sẽ tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học).Tuyển dụng nhân viên sản xuất (ứng viên tốt nghiệp THPT).

Hồ sơ xin việc vào Samsung theo từng vị trí việc làm?

Nhân viên sản xuất

Đối với vị trí nhân viên sản xuất, các bạn cần đảm bảo trong bộ hồ sơ có đầy đủ các loại giấy tờ sau:• Chứng minh thư nhân dân: 3 bản photo có công chứng.• Giấy khai sinh: 2 bản sao hoặc bản photo có công chứng.• Bản sơ yếu lý lịch; 1 bản có dán ảnh, đóng dấu giáp lai.• Sổ hộ khẩu: 1 bản photo có công chứng.• Học bạ, bằng tốt nghiệp THPT: 2 bản có công chứng.• Ảnh thẻ: 4 ảnh (3×4).• Giấy xác nhận nhân sự tại địa phương: 1 bản chỉ yêu cầu đối với Nam.

Chăm sóc khách hàng, kỹ thuật viên, công nhân

Đối với những bạn ứng tuyển vào vị trí nhân viên chăm sóc khách hàng, kỹ thuật viên hoặc công nhân thì các bạn cần đảm bảo đáp ứng đầy đủ các loại giấy tờ trogn bộ hồ sơ xin việc như sau:• Chứng minh thư nhân dân: 3 bản đã có công chứng không quá 6 tháng.• Bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp: 1 bản có công chứng tại địa phương hoặc tại trường nơi ứng viên theo học.• Sổ hộ khẩu: 1 bản có công chứng không quá 6 tháng.• Giấy khai sinh bản sao hoặc photo: 1 bản có công chứng không có 6 tháng.• Sơ yếu lý lịch: 1 bản có công chứng không quá 6 tháng.

Xem thêm: Bộ 3 Hậu Vệ Cánh Fifa Online 3 Hậu Vệ Cánh Phải Hay Nhất Fifa Online 3

Sinh viên chưa hoặc đã tốt nghiệp

Đối với các bạn sinh viên hoặc các bạn mới tốt nghiệp thì cần chú ý chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ trong bộ hồ sơ xin việc như sau:+ Bằng tốt nghiệp/giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời/giấy xác nhận, bảng điểm được công chứng tại trường mà bạn theo học.+ Bản sơ yếu lý lịch được công chứng không quá 6 tháng.+ Giấy khai sinh bản sao hoặc photo có công chứng, không giới hạn thời gian công chứng.+ Sổ hộ khẩu/Cmnd/Thẻ căn cước: Photo, bản sao được công chứng tại nơi thường trú, hoặc các văn phòng công chứng, dịch thuật và có giá trị vĩnh viễn.

Hồ sơ xin việc Samsung bao gồm những loại giấy tờ gì?

Nộp hồ sơ online thì làm theo hướng dẫn như ở phần trên và đi chuẩn bị trước những giấy tờ sau:

<3 bản> Chứng minh nhân dân – photo công chứng<2 bản> Giấy khai sinh bản sao hoặc photo công chứng<1 bản> Sơ yếu lý lịch có dán ảnh, dấu giáp lai<1 bản> Sổ hộ khẩu – photo công chứng<2 bản> Học bạ và Bằng Tốt nghiệp cấp 3 photo công chứng<4 bản> Ảnh thẻ (chụp chân dung) kích thước 3 x 4 cm

Bạn nộp hồ sơ online chỉ cần cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân hay điền vào mẫu đơn có sẵn mà nhà tuyển dụng đưa ra một cách chính xác, chân thực. Đặc biệt không quên địa chỉ và số điện thoại để nhà tuyển dụng liên hệ khi cần thiết.

Lưu ý

Tất cả giấy tờ tùy thân liên quan đều được phô tô công chứng xác thực tại cơ quan có thẩm quyền. Những giấy tờ đều có ở mục yêu cầu của doanh nghiệp bạn nên chú ý và chuẩn bị đầy đủ tránh sai xót nhé.

Nộp hồ sơ Samsung bằng cách nào?

Sau khi hoàn tất các giấy tờ thủ tục bạn đến các địa chỉ tuyển dụng của Samsung và nộp hồ sơ. Tại Samsung Điện tử Bắc Ninh: Bộ phận thu hồ sơ – Cổng chính G1 hay tại Samsung Điện tử Thái Nguyên: Bộ phận thu hồ sơ – Cổng Nam 2.

Hầu hết tại các tỉnh thành hay địa phương khác đều có đội ngũ tuyển dụng của Samsung Việt Nam, chính vì thế tùy thuộc vào khu vực mà bạn lựa chọn phương thức nộp hồ sơ cho bản thân mình. Nếu bạn ở xa những địa điểm thu nhận hồ sơ thì nộp hồ sơ, CV xin việc trực tuyến cũng là cách tốt nhất và tiện lợi.

Lời kết

Với những chia sẻ trên đây, chúng tôi hy vọng bạn sẽ tìm được công việc phù hợp với mình.

My My – Tổng hợp và chỉnh sửa

(Nguồn tham khảo: tuyencongnhan.vn, vn.joboko.com, jobpro.vn,…)