Tính ngày an toàn online

     

Theo dõi chu kỳ luân hồi kinh nguyệt của bạn, xác định những ngày dễ dàng thụ bầu nhất nhằm tăng thời cơ thụ bầu hoặc vận dụng biện pháp né thai.

Bạn đang xem: Tính ngày an toàn onlineCông cố kỉnh tính ngày rụng trứng

Theo dõi chu kỳ kinh nguyệt của bạn, khẳng định những ngày dễ thụ thai nhất để tăng cơ hội thụ bầu hoặc áp dụng biện pháp kị thai.*

*

*

Việc thực hiện công núm tính ngày rụng trứng nhằm theo dõi chu kỳ luân hồi kinh nguyệt rất có thể giúp chúng ta phát hiện những bất thường tiềm ẩn của sức khỏe, đồng thời chủ động hơn vào việc điều chỉnh cảm xúc, định kỳ trình làm việc phù hợp, và bao gồm sự sẵn sàng tốt nhất cho ngày đèn đỏ.


Bạn có khả năng thụ thai cao nếu tình dục tình dục trong 1-2 cách nay đã lâu hoặc trong thời hạn rụng trứng. Việc xác định được thời gian rụng trứng giúp cho bạn lên kế hoạch cho thời hạn quan hệ tình dục lý tưởng nhằm gia tăng thời cơ thụ bầu theo ý muốn.


Nếu tinh trùng gặp trứng, bạn sẽ thụ thai. Để tránh thai từ bỏ nhiên, chúng ta có thể áp dụng phương tiện tính ngày rụng trứng nhằm xác minh được khoảng thời gian quan hệ an toàn, giảm thiểu nguy cơ mang thai không tính ý muốn. Điều này đưa về sự luôn tiện lợi, dữ thế chủ động hơn trong đời sống tình dục.


Rụng trứng là trong số những giai đoạn trong chu kỳ luân hồi kinh nguyệt của phụ nữ. Khi đó, trứng trưởng thành được phóng đam mê khỏi buồng trứng và dịch rời đến ống dẫn trứng. Ở đó, trứng chờ được thụ tinh. Ví như được thụ tinh do tinh trùng, trứng đang tiến mang lại tử cung, làm tổ để cải cách và phát triển thành thai nhi. Nếu không có tinh trùng để thụ tinh, trứng vẫn phân hủy với niêm mạc tử cung sẽ bong tróc trong kỳ hành kinh.


Công nuốm tính ngày rụng trứng rất có thể giúp xác định thời điểm bạn có công dụng rụng trứng. Cũng giống như biết được những ngày dễ dàng thụ thai hoàn toàn có thể giúp chúng ta tăng cơ hội thụ thai khi chủ động quan hệ vào trong ngày rụng trứng. Điều này cũng có nghĩa là công thế chỉ mong lượng, không bảo vệ 100% bạn sẽ mang thai.


Công cụ này không được khuyến khích sử dụng như một phương án ngừa thai. Dù cách thức tính thời buổi này là 1 trong các bề ngoài kế hoạch hóa gia đình tự nhiên mà lại lại là một trong những trong những phương thức kiểm rà sinh kém công dụng nhất (76%). Pháp luật này được khuyến cáo cho mục tiêu theo dõi chu kỳ luân hồi kinh nguyệt để dự đoán các ngày dễ thụ thai và ngày rụng trứng.

Xem thêm: Sự Lựa Chọn Trong Tình Yêu, Yêu Là Cảm Giác Hay Một Sự Lựa Chọn


Chu kỳ kinh nguyệt của từng người thanh nữ là khác nhau, vì chưng vậy hành lang cửa số thụ thai rất có thể khác nhau ở mỗi người. Hầu hết có thể thụ thai trong sáu ngày nhưng quy trình rụng trứng chỉ xẩy ra một lần và kéo dài từ 12-48 giờ. Các bạn sẽ dễ thụ thai nhất vào 3 ngày trước đó và trong thời gian ngày rụng trứng.


Chúng tôi không khuyến khích việc bạn sử dụng cách tính ngày rụng trứng để tuyển lựa giới tính thai nhi. Một số nghiên cứu giúp đã được tiến hành trong các năm về tài năng này, nhưng mọi thiếu tài liệu y tế hoặc kỹ thuật khi xét đến kết quả của bài toán canh ngày nhằm sinh nam nhi hoặc con gái.


Mặc cho dù chu kỳ, ngày thụ thai và ngày rụng trứng của chúng ta cũng có thể thay thay đổi theo từng thời kỳ cơ mà vẫn có một vài dấu hiệu với triệu bệnh nhất định hoàn toàn có thể “mách bảo” chúng ta đang lao vào thời kỳ thụ thai, ví dụ điển hình như:

Chất nhầy cổ tử cung độ ẩm ướt, trong, trơn.Nhiệt độ cơ thể cao hơn một ít và duy trì ở mức đó.Bầu vú căng, sưng nhẹ.Đau một mặt bụng dưới.Tăng ham mong muốn tình dục.

Nếu bạn nhận biết những tín hiệu này khoảng 10-16 ngày trước khi kỳ ghê tiếp theo của doanh nghiệp bắt đầu, rất có thể đây là thời gian rụng trứng.


Khi chúng ta có chu kỳ luân hồi kinh nguyệt không đều, rất có thể rất cạnh tranh biết được thời gian rụng trứng, vì chúng ta cũng có thể không rụng trứng liên tục hoặc chu kỳ luân hồi rụng trứng của công ty dễ biến đổi từng tháng.

Bạn hoàn toàn có thể thử các phương pháp khác để dự đoán khả năng sinh sản và thời gian rụng trứng, chẳng hạn như lập biểu đồ ánh nắng mặt trời cơ thể.


https://www.mayoclinic.org/healthy-lifestyle/getting-pregnant/expert-answers/ovulation-signs/faq-20058000#:~:text=

https://my.clevelandclinic.org/health/articles/23439-ovulation

https://americanpregnancy.org/getting-pregnant/infertility/understanding-ovulation/

https://www.nhs.uk/common-health-questions/womens-health/how-can-i-tell-when-i-am-ovulating/

Ngày truy hỏi cập: 18.11.2022


Hello Bacsi mong ước trở thành nền tảng gốc rễ thông tin y khoa số 1 tại Việt Nam, giúp cho bạn đưa ra hầu hết quyết định đúng chuẩn liên quan về quan tâm sức khỏe mạnh và cung ứng bạn nâng cao chất lượng cuộc sống.

Đăng ký kết ngay

Thông tin

Điều khoản sử dụng

Chính sách Quyền riêng tư

Chính sách chỉnh sửa và Chỉnh sửa

Chính sách Quảng cáo và Tài trợ

Câu hỏi thường gặp

Tiêu chuẩn chỉnh cộng đồng