Vov giao thông tphcm online

Xe máy đi vào cao tốc: Không lẽ bó tay?

Mặc dù Luật Giao thông đường bộ nghiêm cấm nhưng tình trạng xe máy đi vào cao tốc vẫn thường xuyên diễn ra, gây bất an cho người điều khiển ô tô, và nhiều vụ tai nạn thương tâm đã xảy ra với người đi xe máy vi phạm.

Bạn đang xem: Vov giao thông tphcm online

Tiến độ tiêm mũi 3 phòng COVID-19 chưa đạt mục tiêu

Bộ Y tế vừa tiếp tục có công điện đốc thúc các địa phương tiêm phòng vắc xin Covid-19 cho trẻ từ 5 đến dưới 12 tuổi và tiêm mũi 3 cho người từ 18 tuổi trở lên, đảm bảo hoàn thành trong quý II năm 2022.

Ủy ban Kinh tế Quốc hội khảo sát thực địa cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu

Về phân kỳ đầu tư, giai đoạn 1 của dự án có quy mô từ 4 – 6 làn xe, tốc độ thiết kế 100 km/h. Tổng mức đầu tư của dự án là gần 18.000 nghìn tỷ đồng từ nguồn vốn đầu tư công.

Hạn chế xe cá nhân vào nội đô, không thể cứ mãi kêu khó

Biện pháp hạn chế phương tiện cá nhân được chính quyền Hà Nội đặt ra từ năm 2015. Song, phải đến năm cuối năm 2021 mới đưa ra đề xuất hạn chế xe máy từ Vành đai 3, thực hiện từ sau năm 2025.

Sắp xây dựng bến container số 3 và 4 cảng Lạch Huyện sau nhiều lần lùi khởi công

Hiện Công ty CP Cảng Hải Phòng đã ký hợp đồng gói thầu thi công với nhà thầu. Tuy nhiên, hiện vẫn chưa thể khởi công dự án do một số vướng mắc liên quan đến việc bàn giao đất. Dự kiến, trong tháng 6 chủ đầu tư sẽ khởi công dự án trên.

Mercedes có nguy cơ gặp vấn đề về phanh

Mới đây, Cơ quan Quản lý An toàn Giao thông Đường bộ Mỹ (NHTSA) đã công bố thông tin chi tiết về việc thu hồi hơn 292.000 xe Mercedes được sản xuất từ năm 2006 đến năm 2012.

Hơn 1.000 tỷ cải tạo, nâng cấp đường sắt Vinh - Nha Trang và Nha Trang - Sài Gòn

Mới đây, Ban QLDA Đường sắt trình Bộ GTVT thẩm định và phê duyệt Báo cáo nghiên cứu khả thi đầu tư xây dựng Dự án cải tạo, nâng cấp đoạn Vinh – Nha Trang với kinh phí 1.190 tỷ đồng và đoạn Nha Trang – Sài Gòn (tuyến đường sắt Hà Nội – TP.HCM) với kinh phí dự kiến hơn 1.098 tỷ đồng.

Truy xét nhóm học sinh vác hung khí đập xe, ném “bom xăng” ở TP. Thủ Đức

Do mẫu thuẫn, nhóm học sinh đã cầm hung khí, đuổi chém 2 thanh niên TP. Thủ Đức, đập xe và ném “bom xăng” rồi bỏ đi.

Chuyên gia khuyến nghị chính sách tăng trưởng kinh tế Việt Nam trong bối cảnh mới

Nhiều chuyên gia, tổ chức quốc tế đang có nhiều đánh giá tích cực, thể hiện sự tin tưởng vào triển vọng kinh tế Việt Nam. Các ý kiến cho rằng, Việt Nam không chịu tác động lớn từ cuộc chiến Nga-Ukraina bởi xuất khẩu hàng hóa sang các nước này không nhiều.

Ủy ban Kinh tế Quốc hội khảo sát thực địa cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu

Xem thêm: Liên Khúc Nếu Một Ngày, Thôi, Chủ Nhật Buồn, Thôi, Bao Giờ Biết Tương Tư, Không

Hạn chế xe cá nhân vào nội đô, không thể cứ mãi kêu khó

Mercedes có nguy cơ gặp vấn đề về phanh

Truy xét nhóm học sinh vác hung khí đập xe, ném “bom xăng” ở TP. Thủ Đức

Đại dịch COVID-19 và Cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 đang tạo ra ‘thử thách kép’ đối với thị trường lao động toàn cầu.

Một thính giả ở Hà Nội từng gửi tin nhắn cho VOV Giao thông kể về một trải nghiệm ấm ức trên đường Vành đai 3 trên cao.

Luật Phòng cháy chữa cháy ban hành năm 2001, sửa đổi, bổ sung năm 2013 và các văn bản dưới Luật đã đề cập các quy định về phòng cháy chữa cháy đối với các công trình nhà ở. Tuy vậy, các quy định này cần sớm được tiêu chuẩn hóa thành các yêu cầu cụ thể, để trở thành những điều kiện bắt buộc.