Thời khoá biểu đại học tây nguyên

Trong đk tạm dừng đến trường do tác động dịch bệnh, ngôi trường Đại học tập Tây Nguyên đã cố gắng thích ứng, vạc huy lợi thế chủ động, kỹ năng tự học của sv để tổ chức triển khai dạy, học hiệu quả.

Bạn đang xem: Thời khoá biểu đại học tây nguyên

41 sv ngành Y trường Đại học Tây Nguyên lên đường bỏ ra viện tỉnh bình dương chống dịch
Trường Đại học tập Tây Nguyên đạt chứng nhận kiểm định unique giáo dục
Đẩy mạnh mô hình hợp tác, đối tác "Trường Đại học Tây Nguyên - đơn vị chức năng sử dụng lao động"
Sở Văn hóa, thể dục thể thao và du ngoạn và ngôi trường Đại học Tây Nguyên ký kết thỏa thuận hợp tác hợp tác

Trải nghiệm nhiều chiều

So với những bậc học khác, bậc đại học có những điểm mạnh nhất định khi tổ chức dạy học tập online bởi phần đông các sinh viên đều phải có sự nhà động, phương châm học tập cầm thể.

Tiến sĩ Nguyễn Thanh Trúc, Hiệu trưởng trường Đại học Tây Nguyên phân tách sẻ, năm học tập 2020 - 2021, bên trường đã tổ chức triển khai dạy học tập online vào học kỳ II khi dịch bệnh lây lan trên địa phận tỉnh Đắk Lắk tất cả chiều hướng diễn biến phức tạp. Cho nên vì thế sinh viên, giảng viên không còn ngạc nhiên đối với hiệ tượng dạy học này trong học tập kỳ I, năm học tập 2021 - 2022. Nhà trường cũng chế tạo sự dữ thế chủ động trong công tác quản lý bằng cách: sử dụng các ứng dụng giáo dục trực tuyến đường hiện đại; desgin thời khóa biểu đúng theo lý; sắp xếp các ngày tiết học làm quen nhằm giới thiệu về môn học, phương pháp học, sản xuất sự thống nhất, đồng bộ giữa giảng viên cùng sinh viên nên việc học online hơi thuận lợi. Đặc biệt là giảng viên, sinh viên hoàn toàn có thể dạy, học bất kể thời gian nào, ở đâu, miễn sao đảm bảo an toàn được văn bản chương trình theo quy định. Toàn bộ các vận động dạy, học, tài liệu liên quan được truyền tải, ghi thừa nhận qua ứng dụng Microsoft Teams, hệ thống thống trị học tập (LMS-Learning Management System), người làm chủ có thể thâm nhập vào tiết học tập khi bắt buộc thiết, thỏa mãn nhu cầu "nhiệm vụ kép": dạy dỗ học và bình an dịch bệnh.

Sinh viên lớp YK20B, khoa Y Dược (Trường Đại học tập Tây Nguyên) thực hành thực tế môn Xét nghiệm trên trường.

Xem thêm: Bạn Có Biết Tiniworld Ở Vị Trí Nào Tại Vincom Mega Mall Thảo Điền? ?

Em Nguyễn Đình Hùng, sv lớp YK20B, khoa Y Dược (Trường Đại học Tây Nguyên) phân chia sẻ: “Đây là năm sản phẩm hai em học online cần khá chủ động, ko còn bỡ ngỡ như trước. Điều nhất là sau kỳ nghỉ mát hè năm học 2020 - 2021, em đã ở quê là làng mạc Hưng Thủy, huyện Lệ Thủy (tỉnh Quảng Bình) mà lại vẫn tham gia vừa đủ các môn học tập trong chương trình như các bạn thông qua ứng dụng dạy học trực tuyến đường của trường. Quanh đó học lý thuyết, em và các bạn còn tham gia vận động nhóm theo bề ngoài chia nhóm tự động qua phần mềm hoặc phân tách nhóm chọn lọc sau sự hướng dẫn của giáo viên nên bao gồm thể đàm luận nhóm, làm bài bác tập và chat chit với anh em như học trực tiếp. Vào tình thế buộc phải do dịch bệnh lây lan thì học online là 1 trong những trải nghiệm đa chiều và tuyệt vời”.

Hướng đến hoạt động dạy, học tập trực tiếp

Hiện ký túc xá Trung tâm giáo dục Quốc phòng an ninh (Trường Đại học Tây Nguyên) đang được tỉnh trưng dụng làm cho khu bí quyết ly triệu tập phòng, phòng dịch bắt buộc nhà trường vẫn siết chặt công tác tổ chức dạy học. Bề ngoài học trực tiếp công ty yếu tổ chức cho sinh viên năm cuối hoặc sinh viên ngành y ở những học phần thực hành, học tập phần quánh thù.

Em Nguyễn Thị Nguyên Linh, sv năm 2, khoa Y Dược (Trường Đại học Tây Nguyên) mày mò về những dụng nạm lấy chủng loại xét nghiệm.

Em Nguyễn Thị Nguyên Linh, sv năm 2, khoa Y Dược mang lại hay: “Hình thức học online gồm những hạn chế so với học tập trực tiếp bởi không tồn tại sự tiếp xúc thân giảng viên với sinh viên nhưng lại nếu chủ động, siêng năng thì tác dụng vẫn cao vì sinh viên hoàn toàn có thể tận dụng thời hạn để tìm tài liệu, học thêm kỹ năng và kiến thức bên ngoài. Hiện nay tại, em sẽ tham gia học tập phần thực hành tại trường, tranh thủ thời cơ này để tò mò về các ca lâm sàng, trường hợp liên quan bằng chính tay nghề của giảng viên. Sự diễn tả, share kiến thức thực tế thông qua tài năng sư phạm của giảng viên giúp sinh viên gồm sự hình dung, thâu tóm và mở rộng kiến thức hiệu quả”.

Trên thực tế, để chế tạo sự liên quan trong dạy học trực tuyến, giảng viên đang soạn những bài giảng kèm theo với bài bác tập và đáp án cụ thể để sinh viên biết ăn điểm số sau khi dứt bài tập; tổ chức vận động nhóm để những em chủ động học tập, rứa chắc loài kiến thức lý thuyết phục vụ mang lại tiết học thực hành thực tế tại trường. Cô Trịnh Ngọc Thảo Vy, giảng viên bộ môn Xét nghiệm, khoa Y Dược mang đến biết, tận dụng thời gian học trực tiếp, cô với sinh viên thống độc nhất vô nhị việc tổ chức dạy, học cả sản phẩm công nghệ bảy, chủ nhật để bắt kịp giai đoạn chương trình. Vì thế, trong số tiết thực hành, ngoại trừ hướng dẫn cùng lắng nghe sv thảo luận, cô còn lồng ghép con kiến thức kim chỉ nan thông qua việc nêu thắc mắc để sv trả lời.