Máy tính bảng samsung tab e

     
CPU: ARM Cortex A7, 4 nhân 1.3GHzBộ nhớ: Ram 1.5GB, Rom 8GB:Màn hình: TFT 9.6 inchhỗ trợ wifi, 3G (nghe gọi, nhắn tin)
*


Sử dụng suốt cả ngàyDễ dàng cầm nắm trên tayMàn hình kích thước rộng 8.7"Với hệ thống loa kép tích hợp trên máy
*

CPU/GPU:Snapdragon 450 /Adreno 506Ram/Rom: 3Gb / 32GbCamera trước/sau: 8MP / 5MPPin: 7300mAhKích thước màn hình: 10.5 inches
*


*

Thiết kế thời trang và tiện dụng

Thiết kế gọn nhẹ có thể mang đi với độ mỏng chỉ 8.5mm và nhẹ 495g, Máy Tính Bảng SAMSUNG Galaxy Tab E là sự kết hợp giữa thiết kế thời trang và tính tiện dụng cho bạn. Bên cạnh đó, mặt sau có kết cấu chống trượt giúp bạn cầm nắm dễ dàng và bảo vệ an toàn chiếc máy.

Bạn đang xem: Máy tính bảng samsung tab e

*

Chế độ chụp luôn sẵn sàng

Lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc sống cùng tính năng chụp ảnh nâng cao của Máy Tính Bảng SAMSUNG Galaxy Tab E với giao diện trưc quan và các chế độ chụp luôn sẵn sàng mang đến những trải nghiệm mượt mà trong từng thước hình.

Xem thêm: Người Ngoài Hành Tinh Sự Tiến Hóa Không Có Loài, Game Bắn Quái Vật Ngoài Hành Tinh

*

Năng suất tối ưu

Tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả công việc với tính năng cửa sổ đa nhiệm, cho phép bạn thao tác cùng lúc trên hai ứng dụng. Sử dụng chế độ chia đôi màn hình để dễ dàng thực hiện nhiều công việc cùng một lúc với màn hình hiển thị 9.6 inch.
*

Tăng cường bộ nhớ

Nâng cao khả năng lưu trữ của Galaxy Tab E để bạn có thể mang theo thật nhiều bộ phim, bài hát và sách ảnh yêu thích. Với thẻ nhớ SD tích hợp có dung lượng lên đến 128GB, chiếc máy tính bảng sẽ trở thành trung tâm giải trí đích thực.
*