Máy tính bảng samsung tab e

     
CPU: ARM Cortex A7, 4 nhân 1.3GHzBộ nhớ: Ram 1.5GB, Rom 8GB:Màn hình: TFT 9.6 inchhỗ trợ wifi, 3G (nghe gọi, nhắn tin)
*


áp dụng suốt cả ngàyDễ dàng nạm nắm bên trên tayMàn hình kích cỡ rộng 8.7"Với khối hệ thống loa kép tích hợp trên thứ
*

CPU/GPU:Snapdragon 450 /Adreno 506Ram/Rom: 3Gb / 32GbCamera trước/sau: 8MP / 5MPPin: 7300mAhKích thước màn hình: 10.5 inches
*


*

Thiết kế thời trang với tiện dụng

Thiết kế gọn nhẹ có thể mang đi cùng với độ mỏng tanh chỉ 8.5mm với nhẹ 495g, Máy Tính Bảng SAMSUNG Galaxy Tab E là sự phối kết hợp giữa kiến thiết thời trang với tính tiện nghi cho bạn. Kề bên đó, khía cạnh sau tất cả kết cấu phòng trượt giúp bạn cầm nắm dễ dàng và bảo vệ bình yên chiếc máy.

Bạn đang xem: Máy tính bảng samsung tab e

*

Chế độ chụp luôn sẵn sàng

Lưu giữ phần đông khoảnh khắc lưu niệm trong cuộc sống thường ngày cùng công dụng chụp hình ảnh nâng cao của Máy Tính Bảng SAMSUNG Galaxy Tab E với giao diện trưc quan với các cơ chế chụp luôn luôn sẵn sàng mang đến những trải nghiệm mềm mịn trong từng thước hình.

Xem thêm: Người Ngoài Hành Tinh Sự Tiến Hóa Không Có Loài, Game Bắn Quái Vật Ngoài Hành Tinh

*

Năng suất về tối ưu

Tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả quá trình với tính năng cửa sổ đa nhiệm, cho phép bạn thao tác cùng cơ hội trên nhị ứng dụng. Sử dụng cơ chế chia đôi màn hình để thuận lợi thực hiện nhiều công việc cùng một cơ hội với màn hình hiển thị hiển thị 9.6 inch.
*

Tăng cường bộ nhớ

Nâng cao kĩ năng lưu trữ của Galaxy Tab E để chúng ta cũng có thể mang theo thiệt nhiều bộ phim, bài xích hát cùng sách hình ảnh yêu thích. Cùng với thẻ nhớ SD tích hòa hợp có dung tích lên mang đến 128GB, chiếc laptop bảng sẽ biến trung tâm vui chơi đích thực.
*