Kênh hài việt

     
Hài Việt cho Android 3.1 là ứng dụng tổng hợp các video hài, phim hài giải trí của các danh hài nổi tiếng của trong nước cũng như Hải ngoại như Hoài Linh, Trường Giang, Trấn Thành, hài Xuân Bắc, Tự Long, Công Lý trong Táo quân, các danh hai nổi tiếng hải ngoại như Vân Sơn, Bảo Liêm, Chí Tài...

Bạn đang xem: Kênh hài việt


Bộ sưu tập hàng nghìn video hài và chương trình hài đặc sắc Việt Nam và thế giới được tổng hợp một cách có hệ thống, phù hợp với mọi đối tượng... trong Xem Hài HD - Phim Hài Mới cho Android.
Hài Tết là ứng dụng xem hài trên điện thoại Android, mang tới hàng tiểu phẩm hài về Tết Nguyên Đán 2020 của các danh hài nổi tiếng như: Hoài Linh, Trấn Thành, Tự Long, Xuân Bắc, Chí Tài, Trường Giang...
*
“Clip Hài” là ứng dụng tổng hợp những video clip hài hot nhất, mới nhất, hay nhất hiện nay. Các video, clip trong ứng dụng được cập nhật từng giờ, từng ngày, nội dung biên soạn công phu, sắp xếp một cách khoa học, thân thiện, và dễ sử dụng với người dùng.
*
Hài VL ứng dụng chia sẻ những bức ảnh, những câu chuyện hài hước độc đáo và ý nghĩa của Việt Nam và thế giới. Rất đơn giản, chỉ cần vào Hài VL và cười.
Ma trận (The Matrix) là phim phiêu lưu hành động khoa học viễn tưởng của Mỹ phát hành năm 1999.

Xem thêm: Cách Đăng Nhập 2 Tài Khoản Zalo Trên Máy Tính, Laptop, Cách Đăng Nhập Nhiều Tài Khoản Zalo Trên Máy Tính


*
Mời bạn tải bản ứng dụng với nhiều phim hơn, tốc độ nhanh hơn.
*
Ứng dụng tổng hợp và cập nhật thường xuyên những video clip vui, ý nghĩa, những mẫu blog hài hước, độc đáo Việt Nam và thế giới.
Võ Lâm Trấn Bảo cho Android là game nhập vai kiếm hiệp võ lâm sẽ đưa bạn đến với thế giới của những vị anh hùng hảo hán đang trên hành trình chinh phục ngôi vị minh chủ.
Thị Trấn Mưu Sát, tên gốc tiếng Anh Murderville, là series phim truyền hình tội phạm hài Mỹ được giới thiệu trên Netflix vào đầu năm 2022.
Võ Lâm Trấn Bảo cho iPhone là game nhập vai kiếm hiệp miễn phí sẽ là câu chuyện hấp dẫn về bảo vật huyền bí được xây dựng theo cách riêng của mỗi người chơi.
Bản quyền © 2022 letspro.edu.vn. Giữ toàn quyền.Không được sao chép hoặc sử dụng hoặc phát hành lại bất kỳ nội dung nào thuộc letspro.edu.vn khi chưa được phép.
*