Iphone se khác biệt ra sao so với iphone 5s và 5c?

     
Video Thời sự Tôi viết trái đất văn hóa vui chơi giải trí thể dục thể thao Đời sinh sống Tài thiết yếu - sale giới trẻ giáo dục technology game sức khỏe xe pháo thời trang trẻ bạn đọc Bạn cần biết

Bạn đang xem: Iphone se khác biệt ra sao so với iphone 5s và 5c?

đoạn phim Thời sự thế giới Tài thiết yếu - sale Đời sống văn hóa truyền thống vui chơi giải trí người trẻ tuổi giáo dục thể dục sức khỏe công nghệ xe trò chơi thời trang và năng động trẻ độc giả
*
trong khi sẽ không tồn tại sự khác biệt giữa size màn hình và độ phân giải giữa 3 sản phẩm - Ảnh: AFP

khoác dù ra mắt trong thời gian tới, nhưng sẽ khó khăn để hoàn toàn có thể mong chờ hãng apple tích hợp mang đến iPhone SE công nghệ màn hình tinh tế áp touch 3d mà công ty mang lại iPhone 6S với 6S Plus. Tuy nhiên, nhiều kỹ năng máy đã đi kèm technology kính cong như iPhone 6 và 6S, chính là điểm khác hoàn toàn so với cả iPhone 5C cùng 5S.

vật dụng ảnh

Cả iPhone 5C với 5S đều đi kèm theo với máy ảnh 8 MP ở mặt sau với 1,2 MP ở mặt trước. Mặc dù số điểm hình ảnh là như là nhau, nhưng các tính năng khác được chế tạo 5S mà 5C ko hỗ trợ.

tin đồn thổi nói rằng iPhone SE cũng trở nên đi kèm với máy ảnh 8 MP ở mặt sau với 1,2 MP ở khía cạnh trước, tuy thế nó rất có thể giống cùng với iPhone 5S và 6 chứ chưa hẳn là iPhone 5C.

Điều này tức là khẩu độ của sản phẩm rộng hơn một chút, f/2.2 cùng f/2.4, có thể chấp nhận được mang đến kĩ năng chụp thiếu hụt sáng xuất sắc hơn đối với iPhone 5C. Nó cũng đi kèm tính năng đèn flash Tone True, chụp HDR tự động và nhận diện khuôn mặt.


Phần cứng

iPhone 5C đi kèm theo với tùy chọn bộ lưu trữ trong 8 GB, 16 GB hoặc 32 GB, trong những lúc iPhone 5S sở hữu bộ nhớ trong 16 GB, 32 GB hoặc 64 GB. Về phần iPhone SE, máy vẫn có bộ lưu trữ trong 16 GB hoặc 64 GB.


*
iPhone SE vẫn có cấu hình phần cứng khỏe khoắn nhất trong bộ ba sản phẩm 4 inch - Ảnh: Reuters

Xem thêm: Hướng Dẫn Thanh Toán Cước Internet Fpt Telecom, Hướng Dẫn Thanh Toán Pay Fpt

Về chip xử lý, iPhone 5C là thiết bị sử dụng chip xử lý lâu đời nhất với chip A6 bên trong. IPhone 5S áp dụng chip A7 và cỗ xử lý hoạt động M7, vì thế iPhone 5S nhanh hơn 5C mặc dù cũng cung ứng RAM 1 GB.

mặt khác, iPhone SE được đến là đi kèm theo chip xử lý mới nhất của iPhone hiện tại nay, sẽ là A9 phối hợp bộ xử lý chuyển động M9 tương tự như iPhone 6S (nếu tin đồn là đúng). Nó cũng kèm theo RAM 2 GB giống như iPhone mới nhất.

khi nói đến dung lượng pin, iPhone 5C đi kèm theo pin 1.510 mAh mặt trong, trong những khi iPhone 5S bao gồm pin 1.560 mAh. IPhone SE được cho là bao gồm pin dung tích cao hơn, lên đến mức 1.642 mAh, cùng với cỗ xử lý tân tiến hơn vì thế nó sẽ cải tiến lớn về tuổi thọ pin so với iPhone 5S cùng 5C.

Phần mềm

Cả iPhone 5C và 5S đều rất có thể chạy nền tảng iOS 9 tiên tiến nhất của Apple, tuy thế nó không cung cấp tất cả các tính năng cơ mà iOS 9 sở hữu lại, chẳng hạn như Live Photos hoặc phím tắt đến màn hình chạm màn hình lực vị những giảm bớt về phần cứng.


iPhone SE cũng trở nên đi kèm ios 9 lúc ra mắt, nhưng nó cũng rất có thể không cung cấp tất cả các tính năng lạ được tra cứu thấy trong iPhone 6S với 6S Plus, có nghĩa là máy sẽ đem đến một trải nghiệm siêu giống với 5C hoặc 5S. Mặc dù nhiên, sát như chắc hẳn rằng sản phẩm mới sẽ kèm theo với dịch vụ giao dịch thanh toán di động táo bị cắn dở Pay.

nhất thời kết

nếu như iPhone SE ra mắt với hồ hết điều trên, nó sẽ đem về sự tăng cấp khi đối chiếu với iPhone 5C cùng 5S, cơ mà nó cũng bỏ dở vài công nghệ cách đây không lâu của Apple, bao gồm 3D Touch.

Nhiều tài năng iPhone SE sẽ được thiết kế với với vỏ kim loại nhiều hơn là nhựa, và sẽ không quá ngạc nhiên nếu máy đem lại những nét kiến thiết từ iPhone 6, bao gồm cả mặt đường cong cùng thân mảnh khảnh hơn.

những thứ đều dựa vào những lời đồn thổi và suy đoán ở thời khắc hiện tại, tuy thế nếu bạn muốn nâng cấp điện thoại từ iPhone 5C cùng 5S thì iPhone SE thực sự là 1 lựa chọn tốt.


#iPhone SE #Apple #iOS 9 #smartphone #thiết bị cầm tay #iPhone 5S #Thành Luân #Kiến Văn

Tiêu cần sử dụng - Dịch vụ


Mua xổ số Vietlott qua kênh SMS chủ yếu thống

Tiger tiếp sức tiệm quen qua chương trình cung ứng lên mang lại hơn 12 tỉ đồng

3 quý giá vàng của Khu thương mại dịch vụ dịch vụ cao cấp LUMIÈRE riverside

người đứng đầu Maersk VCM: 30 năm liên kết và đơn giản và dễ dàng hóa chuỗi đáp ứng toàn cầu

Nhân rộng tế bào hình cung ứng người chào bán dâm

Nhiệt điện Mông Dương tận hưởng ứng “tuần lễ hồng EVN” lần sản phẩm công nghệ VII

hành trình xây dựng uy tín phở "Made in Vietnam" của VIFON