Thanh toán cước internet fpt

     

Khi sử dụng một trong những dịch vụ internet và truyền hình FPT thì thanh toán cước mạng là điều phải làm khi đến kỳ hạn. Tuy nhiên làm sao để bạn có thể thanh toán cước internet và cước truyền hình FPT thuận tiện nhất? Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp giúp bạn những câu hỏi thường gặp nhất khi thanh toán cước internetFPT online,đóng tiền mạng internet FPT online để giúp bạn thanh toán hoá đơn thuận tiện hơn.

Bạn đang xem: Thanh toán cước internet fpt

Thanh toán cước internet FPT ở đâu?

Dưới đây là tổng hợp các hình thức thanh toán cước Internet FPT.

1. Thanh toán cước internet FPT online tại ví VTC Pay

Ví điện tử giờ đây đã rất phổ biến tại Việt Nam, vì sự tiện lợi khi thanh toán các dịch vụ hoá đơn online. Thanh toán cước internet FPT online qua ví VTC Pay cực kỳ nhanh chóng chỉ trong 3 bước. Hơn nữa, bạn có thể lựa chọn thanh toán trên nhiều phương thức khác nhau.

*

Chỉ cần 3 bước đơn giản là bạn đã thanh toán xong ngay hoá đơn Internet FPT, truyền hình FPT. Đặc biệt hơn, với tính năng tự động nhắc nợ hoá đơn/ tự động thanh toán hoá đơn thì các hoá đơn của gia đình bạn sẽ được thông báo thanh toán đúng hạn.

*

Hướng dẫn thanh toán cước internet FPT online

Ví VTC Pay không chỉ giúp bạn thanh toán cước internet FPT, cước truyền hình FPT mà còn giúp bạn đóng các phí sinh hoạt khác như tiền điện, tiền nước, cước internet tiện lợi nhất. Mọi hoá đơn của gia đình thanh toán online tiện lợi qua ví VTC hàng tháng thật dễ dàng và an toàn.

2. Thanh toán tại https://member.fpt.vn

Các bạn có thể xem các thông tin hoá đơn cước FPT của mình tại đây, các thông tin bao gồm:

Thông tin hoá đơn cước nợXem thông tin hợp đồngXem gói cước đang sử dụngXuất hóa đơn OnlineGia hạn sử dụng dịch vụ

Để thanh toán cước mạng FPT trực tuyến,bạn truy cập vào https://member.fpt.vn sau đó đăng nhập với User/Pass do FPT cung cấp. Nếu bạn chưa có tài khoản hoặc không nhớ tên đăng nhập như thế nào, bạn vui lòng gọi tới Tổng đài FPT 1900.6600để được hỗ trợ cụ thể.

Xem thêm: Địa Chỉ: Đặt Món Và Giao Hàng Tận Nơi, Địa Chỉ: Đặt Đồ Ăn Online Ship Tận Nhà 24/24


*

2. Đóng tiền mạng FPT qua ATM

Khách hàng chỉ cần thẻ ATM của bất kỳ ngân hàng nào và kích hoạt internet banking là có thể thanh toán tiền cước mạng.Để thanh toán cước internet FPT qua ATM bạn có thể tới các cây ATM của ngân hàng bạn đang sử dụng và chọn mục thanh toán hóa đơn. Tuy nhiên, bạn cần phải nhớ thông tin hoá đơn mà mình cần thanh toán nên khá là rắc rối nếu bạn không nhớ được mã hoá đơn của mình.

Cách thứ 2, bạn đăng nhập vào internet Banking (qua website hoặc qua App) của ngân hàng bạn đang dùng => sau đó chọn thanh toán hóa đơn trả sau => chọn thanh toán cước FPT. Rồi nhập mã số Hợp đồng cung cấp dịch vụ và tiến hành trả tiền.

3. Thanh toán tạiđiểm thu cước FPT

Tại tất cả các địa chỉ văn phòng giao dịch của FPT Telecom, các chi nhánh FPT Shop trên toàn quốc, Hà Nội, TP Hồ Chí Minh,... . Bạn đều có thể thanh toán cước phí. Đây là hình thức thanh toán phổ thông và khá nhiều khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên, cách này lại gây khó khăn nếu bạn là người bận rộn, không thể đi đóng tiền trong giờ hành chính.

4. Thanh toáncước mạng internet FPT bằng App Hi FPT

Một lựa chọn khác để thanh toán cước internet FPT là đóng tiền mạng internet đó là qua ứng dụng Hi FPT. Ứng dụng Hi FPT giúp khách hàng trả tiền cước phí dịch vụ và có nhiều tính năng khác như: kiểm tra gói cước, đổi mật khẩu wifi, tìm các địa chỉ chi nhánh…

Bạn có thể tải ứng dụng và thanh toán các hoá đơn, dịch vụ do FPT cung cấp.

Trên đây là tổng hợp các phương thức thanh toán cước FPT hiện nay. Giải pháp thanh toán hoá đơn sinh hoạt trong mùa dịch Covid-19 an toàn và tiện lợi nhất chính là thanh toán cước internet FPT online qua ví VTC Pay.