Thanh toán cước internet fpt

     

Khi sử dụng trong những dịch vụ internet với truyền hình FPT thì thanh toán giao dịch cước mạng là vấn đề phải làm lúc tới kỳ hạn. Tuy nhiên làm sao để bạn cũng có thể thanh toán cước internet và cước truyền ảnh FPT dễ dãi nhất? Trong nội dung bài viết dưới đây công ty chúng tôi sẽ giải đáp giúp bạn những thắc mắc thường gặp nhất khi thanh toán cước internetFPT online,đóng tiền mạng mạng internet FPT online sẽ giúp đỡ bạn giao dịch thanh toán hoá đơn thuận lợi hơn.

Bạn đang xem: Thanh toán cước internet fpt

Thanh toán cước mạng internet FPT làm việc đâu?

Dưới đó là tổng vừa lòng các hiệ tượng thanh toán cước internet FPT.

1. Thanh toán cước internet FPT online trên ví VTC Pay

Ví điện tử giờ đây đã rất thịnh hành tại Việt Nam, bởi vì sự thuận lợi khi thanh toán những dịch vụ hoá đối chọi online. Thanh toán cước internet FPT online qua ví VTC Pay cực kỳ nhanh giường chỉ trong 3 bước. Rộng nữa, chúng ta cũng có thể lựa chọn thanh toán trên những phương thức khác nhau.

*

Chỉ cần 3 bước dễ dàng và đơn giản là bạn đã thanh toán hoàn thành ngay hoá đơn Internet FPT, truyền ảnh FPT. Đặc biệt hơn, cùng với tính năng tự động hóa nhắc nợ hoá đơn/ auto thanh toán hoá đối kháng thì những hoá đối kháng của gia đình bạn sẽ được thông tin thanh toán đúng hạn.

*

Hướng dẫn giao dịch thanh toán cước mạng internet FPT online

Ví VTC Pay không chỉ giúp bạn thanh toán cước mạng internet FPT, cước vô tuyến FPT mà còn làm bạn đóng các phí sinh hoạt khác ví như tiền điện, tiền nước, cước internet tiện nghi nhất. Rất nhiều hoá đối kháng của mái ấm gia đình thanh toán online tiện lợi qua ví VTC hàng tháng thật dễ dàng và an toàn.

2. Thanh toán giao dịch tại https://member.fpt.vn

Các chúng ta có thể xem các thông tin hoá đối kháng cước FPT của mình tại đây, những thông tin bao gồm:

Thông tin hoá 1-1 cước nợXem thông tin hợp đồngXem gói cước đang sử dụngXuất hóa 1-1 OnlineGia hạn thực hiện dịch vụ

Để thanh toán giao dịch cước mạng FPT trực tuyến,bạn truy vấn vào https://member.fpt.vn tiếp đến đăng nhập cùng với User/Pass vì chưng FPT cung cấp. Nếu bạn chưa tồn tại tài khoản hoặc ko nhớ tên đăng nhập như vậy nào, bạn vui lòng gọi tới Tổng đài FPT 1900.6600để được cung cấp cụ thể.

Xem thêm: Địa Chỉ: Đặt Món Và Giao Hàng Tận Nơi, Địa Chỉ: Đặt Đồ Ăn Online Ship Tận Nhà 24/24


*

2. Đóng chi phí mạng FPT qua ATM

Khách hàng chỉ việc thẻ ATM của ngẫu nhiên ngân mặt hàng nào cùng kích hoạt internet banking là có thể thanh toán tiền cước mạng.Để thanh toán giao dịch cước internet FPT qua ATM bạn có thể tới những cây ATM của bank bạn đang áp dụng và chọn mục giao dịch hóa đơn. Mặc dù nhiên, bạn cần phải nhớ tin tức hoá solo mà mình thường phải trả nên hơi là rắc rối nếu khách hàng không lưu giữ được mã hoá đơn của mình.

Cách trang bị 2, bạn đăng nhập vào internet Banking (qua website hoặc qua App) của ngân hàng bạn đang dùng => kế tiếp chọn thanh toán giao dịch hóa solo trả sau => chọn thanh toán cước FPT. Rồi nhập mã số hòa hợp đồng hỗ trợ dịch vụ và triển khai trả tiền.

3. Giao dịch tạiđiểm thu cước FPT

Tại toàn bộ các địa chỉ văn phòng thanh toán giao dịch của FPT Telecom, những chi nhánh FPT siêu thị trên toàn quốc, Hà Nội, TP hồ nước Chí Minh,... . Các bạn đều rất có thể thanh toán cước phí. Đây là hiệ tượng thanh toán diện tích lớn và tương đối nhiều khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên, cách đó lại gây cạnh tranh khăn nếu như bạn là người bận rộn, quan yếu đi đóng góp tiền trong giờ đồng hồ hành chính.

4. Thanh toáncước mạng internet FPT bằng ứng dụng Hi FPT

Một chọn lọc khác để thanh toán giao dịch cước internet FPT là đóng tiền mạng internet chính là qua vận dụng Hi FPT. Ứng dụng Hi FPT giúp quý khách trả chi phí cước phí dịch vụ và có rất nhiều tính năng không giống như: kiểm soát gói cước, đổi mật khẩu wifi, kiếm tìm các địa chỉ chi nhánh…

Bạn rất có thể tải ứng dụng và thanh toán những hoá đơn, dịch vụ thương mại do FPT cung cấp.

Trên đấy là tổng hợp những phương thức giao dịch cước FPT hiện nay. Giải pháp thanh toán hoá đối chọi sinh hoạt trong dịp dịch Covid-19 bình an và tiện nghi nhất chính là thanh toán cước internet FPT online qua ví VTC Pay.