Nhu ước di chuyển, đi phượt ngày một tăng với xe khách hàng cũng đóng vai trò đặc biệt quan trọng hơn với tất cả hành khách. Tuyến phố Gia Lai đi những thành phố lớn không thể xa lạ, một trong các những dòng xe đã và đang là sự việc lựa chọn của nhiều khách hàng chính là xe Thuận Tiến. Hãy thuộc letspro.edu.vn bài viết liên quan về đơn vị xe này trong nội dung bài viết dưới phía trên nhé.

Bạn đang xem: Số điện thoại xe thuận tiến gia lai


1. Tin tức về xe pháo Thuận Tiến

*

Xe Thuận Tiến Gia Lai đã chuyển động gần 10 năm trong lĩnh vực vận mua hành khách, mở đầu chỉ cùng với 5 – 10 xe cộ khách các loại. Đến nay doanh nghiệp đã lớn mạnh và có khá nhiều kinh nghiệm để đem về những chuyến hành trình an toàn, nhanh chóng.


Nhà xe sẽ trở thành add tin cậy của dông đảo quý khách hàng trong cả nước phục vụ hơn đôi mươi xe khách hàng 45 chóng nằm hiệu Huyndai thời thượng nhất với xe limousine VIP. Các tuyến đường khai thác chủ yếu tự Gia Lai đi các thành phố lớn như sài Gòn, Đà Nẵng, Huế… và ngược lại.

Trong con đường lối ghê doanh, hãng xe luôn coi trọng hóa học lượng, uy tín cùng sự lịch thiệp. Đội ngũ nhân viên được huấn luyện và đào tạo chuyên nghiệp, phong cách ship hàng nhận được không ít lời khen ngọi, review cao trường đoản cú phía khách hàng.

Ngoài ra, công ty còn tham gia vào các chuyển động vận tải du ngoạn tại tp Đà Nẵng. Bên xe có nhận vẫn giao hàng hóa, bưu kiện, bưu phẩm với mọi cụ thể cần liên hệ trước.


2. Tin tức về tuyến xe, giá chỉ vé, tổng đài để vé xe Thuận Tiến

Nhà xe cộ Thuận Tiến phục vụ nhiều chuyến du ngoạn trong ngày với nhiều tuyến đường khác nhau. Sau đây letspro.edu.vn đang cung cấp đúng chuẩn thông tin về các chuyến đi để chúng ta lựa chọn và bố trí hành trình của mình.

2.1. Con đường Gia Lai – sử dụng Gòn

– đường Gia Lai đi dùng Gòn:

+ loại xe giường nằm 45 chỗ: 18h20, 18h45, 18h50, 19h00

+ loại xe limousine 22 chóng VIP: 19h00

– Tuyến sài thành đi Gia Lai:

+ đời xe giường ở 45 chỗ: 17h00, 18h00, 18h30, 19h45, 19h00

+ dòng xe limousine 22 giường VIP: 19h30

– giá chỉ vé:

+ loại xe giường nằm: 250.000 VNĐ/ vé


+ mẫu xe limousine: 500.000 VNĐ/ vé

+ xe cộ limousine Premium: 300.000 VNĐ/ vé


2.2. Con đường Gia Lai – Đà Nẵng cùng ngược lại

*

– dòng xe giường ở 45 chỗ: 8 chuyến/ ngày

– mẫu xe limousine 22 nệm VIP: 1 chuyến/ ngày


– giá chỉ vé:

+ Xe nệm nằm: 240.000 VNĐ/ vé

+ xe limousine: 400.000 VNĐ/ vé

+ xe pháo limousine Premium: 250.000 VNĐ/ vé


2.3. Tuyến đường Gia Lai – Huế

– dòng xe giường ở 45 chỗ: 2 chuyến/ ngày

– giá vé: 240.000 VNĐ/ vé

– lên đường ở Gia Lai từ: Chư Sê cùng Pleiku

2.3. Thông tin điện thoại tư vấn đặt vé và add văn phòng

Số điện thoại nhà xe pháo Thuận Tiến Gia Lai và add trụ sở:

– ngay tại nhà Lai

– tại Đà Nẵng

– trên TP hồ Chí Minh


3. Review của chúng ta về xe Thuận Tiến

*

Anh Trường, dùng Gòn: rất tin tưởng nhà xe pháo Thuận Tiến Gia Lai bởi mỗi chuyến du ngoạn đều rất thoải mái, xe limousine quý phái trọng.

Xem thêm: Em Đi Bộ Đội Ngày Nhà Giáo Việt Nam, Em Đi Bộ Đội

Chị Linh Đan, Đà Nẵng: dịch vụ thương mại của hãng xe Thuận Tiến vô cùng tốt, nhân viên cấp dưới chuyện nghiệp, định kỳ sự.

Bạn Phượng Thu, Gia Lai: đam mê nhất ở trong nhà xe này là mang lại sự thân thiện, thoải mái, unique xe xuất xắc vời, quý phái trọng.

4. Nguyên nhân nên sàng lọc xe Thuận Tiến

Hãng xe cộ Thuận Tiến Gia Lai là trong số những hãng xe thọ năm, vẫn có kinh nghiệm tay nghề và thiết lập đội ngũ tài xê chuyên nghiệp. đơn vị xe dìm được không hề ít phản hồi lành mạnh và tích cực của quý khách khi đòi hỏi chuyến đi.

Nhà xe luôn đầu tư chi tiêu những đời xe đời new nhất, để chuyến hành trình thêm an toàn, êm ái. Gồm riêng đời xe limousine 22 giường VIP cùng limousine Premium sang trọng, có vừa đủ tiện nghi.

Đội ngũ nhân viên lịch sự, văn minh luôn luôn sẵn sàng trợ giúp hành khách hàng trong trong cả cuộc hành trình. Xe khách có hỗ trợ đưa tiếp đón khách tại điểm hẹn, nhân viên cấp dưới sẽ gọi điện trước để khách hàng chuẩn bị.

Hy vọng với những thông tin mà letspro.edu.vn chia sẽ trên đây độc giả đã chiếm lĩnh được những thông tin đúng chuẩn nhất về nhà xe cộ Thuận Tiến.