Em trai bố dượng

     

Bộ phim “Bẫy Tình” kể về những doanh nhân trẻ gồm ý chí và sự khát khao khẳng định chính mình, mặc dầu phải đối mặt với những ước mơ đen tối, phần đa thủ đoạn gian trá, họ vẫn luôn là người giành chiến thắng.

Bạn đang xem: Em trai bố dượng

Khủng lên vào một mái ấm gia đình khá giả, được vượt kế tài sản kếch xù từ người người mẹ đã khuất, Giao Linh cô sinh viên năm cuối của đh tài chính, ủ ấp nhiều hoài bão khổng lồ khi cô thừa nhận trở thành member hội đồng cai quản trị Công ty đầu tư tài bao gồm Nam Việt. Khối tài sản 500 tỷ đang rất được giao đến 3 bạn quản lý: Ông Nghiêm - thân phụ cô, ổng Ẩn – cậu ruột cô với bà Cúc – bà mẹ nuôi của cô. Không chỉ muốn chiếm phần đoạt gia sản thừ kế của cô cháu gái, ông Ân còn ý muốn lừa cả ông anh rể bằng một âm mưu tinh vi. Ông sắp đặt cho Thúy Hằng – tín đồ tình của bản thân mình - bà xã kế của ông Nghiêm, chia rẻ tình cảm thân phụ con thân ông Nghiêm với Giao Linh.

Xem thêm: 21+ Món Quà Tặng 8/3 Cho Bạn Gái Sẽ Làm Nàng Siêu Lòng, Top 10 Món Quà 8

Lúc Thúy Hằng để lộ ý định muốn sinh nhỏ cho ông Nghiêm, đồng thời ân hận thúc ông chi tiêu vào dự án bđs nhà đất ma của Ẩn thì Giao Linh không thể nhúng dường được nữa, cô bước đầu lên kế hoạch hành động đối phó với Thúy Hằng. Để giảo tỏa căng thẳng, giao linh hay đến phòng luyện tập võ của huấn luyện và đào tạo viên táo bạo – chỗ cô rất có thể rèn luyện thể lực với ý chí, đây cũng là địa điểm cô gặp mặt gở Tấn Bình - chàng trai sẽ tuy vậy hành cùng cô đi xuyên suốt quãng đường này. Mặc dù nhiên, ông Ân chỉ là con bài trong tay thương hiệu trùm Sáu Long và bầy đàn em khét tiếng giang hồ nước của gã như: Tỏn, Tùng, vớ cùi, sơn sứt. Biết Ân mê cờ tệ bạc như điếu đổ, Sáu Long giăng ra cái bả để dụ con bội bạc khát nước là ông Ân sang trọng tận Campuchia tấn công bạc. Ko từ bất cứ thủ đoạn nào, từ việc tống chi phí con bạc bẽo như Ân tới việc ăn xén đồng tiền mồ hôi của rất nhiều công nhân bốc vác nghèo khó và bầy em cứ tiếp tục làm mưa làm gió nếu không tồn tại sự can thiệp của Tấn Bình


*
*

*
*
*
*