Muốn chuyển tiền vào tài khoản người khác

     

Làm sao để chuyển tiền vào tài khoản người khác một cách nhanh nhất? Trong trường hợp chỉ có tiền mặt thì ngoài việc tới ngân hàng để giao dịch có phương thức đơn giản nào khác không? Cùng letspro.edu.vn tìm hiểu nhanh các giải pháp chuyển tiền sau đây:

Hướng dẫn cách chuyển tiền từ tài khoản vào tài khoản người khác

Để thực hiện thao tác chuyển tiền vào tài khoản người khác từ một tài khoản, người dùng cần đăng ký dịch vụ internet banking hoặc mobile banking. Việc đăng ký này có thể thực hiện trực tiếp tại phòng giao dịch hoặc đăng ký online với một số hệ thống ngân hàng cho phép. Sau đó, bạn cần thực hiện các bước sau đây

Bước 1: Đăng nhập tài khoản.

Bạn đang xem: Muốn chuyển tiền vào tài khoản người khác

Bước 2: Lựa chọn tính năng “Chuyển tiền”. Bạn có thể lựa chọn tính năng chuyển tiền trong cùng hệ thống hoặc khác hệ thống. Ngoài ra, người dùng cũng có thể lựa chọn giao dịch nhanh hoặc giao dịch hẹn giờ/ chậm.

*

Bước 3: Điền các thông tin cần thiết hoặc chọn tài khoản muốn giao dịch trong danh bạ tài khoản thụ hưởng.

Bước 4: Xác nhận giao dịch bằng mã OTP được gửi qua SMS hoặc mã PIN

Mặc dù với mỗi ngân hàng, các bước và thao tác sẽ các giao diện sẽ có những thay đổi. Tuy nhiên, các bước chính vẫn tương tự như trên. Ngoài việc, giao dịch trực tiếp bằng từ tài khoản ngân hàng này sang tài khoản ngân hàng khác, người dùng còn có thể sử dụng các ứng dụng ví điện tử để giao dịch. Tiền từ ví điện tử cũng có thể chuyển vào một tài khoản khác

Hướng dẫn cách chuyển tiền mặt vào tài khoản người khác

Trong trường hợp bạn muốn chuyển tiền vào tài khoản người khác mà chỉ có tiền mặt, thì hãy lựa chọn một trong hai cách sau để giao dịch.

Cách 1: Thực hiện giao dịch tại ngân hàng

*

Việc thực hiện giao dịch nộp tiền vào tài khoản người khác tại ngân hàng là phương pháp phổ biến hiện nay. Khi cần chuyển tiền vào tài khoản người khác mà chỉ có tiền mặt, bạn chỉ cần tới ngân hàng gần nhất hoặc ngân hàng cùng hệ thống tài khoản bạn cần chuyển. Sau đó thực hiện các thủ tục khai báo và xác nhận với giao dịch viên ngân hàng. Khi hoàn thành xong các bước, nhân viên ngân hàng sẽ nhận tiền và tiến hành giao dịch.

Xem thêm: Chèn Chữ Vào Ảnh Photoshop, Chèn Chữ Vào Ảnh Bằng Photoshop

Giao dịch tại ngân hàng gần như là biện pháp an toàn khi cần chuyển tiền. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý thời gian ngân hàng làm việc cũng như xác định những rủi ro về thời gian chờ đợi khi ngân hàng quá tải.

Ngoài việc giao dịch trực tiếp tại phòng giao dịch, bạn có thể tiến hành chuyển tiền vào tài khoản bằng hệ thống CDM. Tuy nhiên, giải pháp này cũng chưa thực sự phổ biến ở Việt Nam.

Cách 2: Giao dịch tại nhà bằng ứng dụng letspro.edu.vn

Hiện nay, với sự hỗ trợ của công nghệ, người dùng đang dần biết đến và làm quen với ứng dụng letspro.edu.vn để thực hiện chuyển tiền vào tài khoản người khác. letspro.edu.vn chính là giải pháp dành cho người dùng cần giao dịch nộp tiền vào tài khoản tận nơi 24/7. Mỗi khi cần giao dịch chỉ cần mở app letspro.edu.vn và thực hiện các bước: Chọn tính năng - Điền thông tin - Chọn mã khuyến mãi - Xác nhận thông tin và quét giao dịch viên.

*

Vậy là có letspro.edu.vn, bạn không cần di chuyển đến ngân hàng, không cần lo lắng thời gian sớm muộn. Từ đó, khách hàng có thể tiết kiệm thời gian cho bản thân cũng như nghỉ ngơi. Ngoài ra, việc sử dụng letspro.edu.vn để giao dịch vào khoảng thời gian ngoài giờ hành chính có thể đảm bảo không gây các gián đoạn công việc. Đặc biệt, hạn chế các rủi ro tới khách hàng khi quy trình giao dịch rõ ràng và giao dịch viên chuyên nghiệp. Tải app và trải nghiệm ngay.