Cách khôi phục tài khoản gmail đã xóa

     

Bạn đang muốn khôi phục lại tài khoản Google hoặc Gmail đã xoá vĩnh viễn, nhưng lại không biết làm cách nào?. Đừng lo lắng, bài viết sau đây Sforum.vn sẽ hướng dẫn cho các bạn cách khôi phục tài khoản Gmail, Google đã xoá nhanh chóng và đơn giản nhất.

Bạn đang xem: Cách khôi phục tài khoản gmail đã xóa

*


Vì sao cần khôi phục tài khoản Google đã xóa?

Tài khoản Google là phương tiện giúp bạn lưu trữ dữ liệu, xác thực và đăng ký các dịch vụ như: Google Play, YouTube,…. Nếu chẳng may, bạn xoá nhầm tài khoản Google của mình thì hãy khôi phục lại ngay để tránh mất mát dữ liệu và các dịch vụ đã đăng ký trước đó.

*

Những lưu ý khi khôi phục tài khoản Google, Gmail đã xóa

Khi tài khoản của bạn đã xoá được một thời gian dài. Nếu khôi phục thành công nhưng dữ liệu có thể sẽ mất hoàn toàn.Trong trường hợp Google có thể sẽ đưa ra nhiều câu hỏi xác minh, bạn hãy cố gắng trả lời chính xác để khôi phục được tài khoản.Bạn nên cân nhắc kỹ trước khi xoá tài khoản Google, Gmail của mình bởi vì thời gian xoá tài khoản càng lâu thì tỷ kệ khôi phục thành công càng thấp.

Xem thêm: Cách Xoay File Pdf Scan - Xoay Pdf, Cách Xoay File Pdf Miễn Phí, Dễ Dàng

*

Hướng dẫn khôi phục tài khoản Google, Gmail đã xóa

Bước 1: Bạn hãy truy cập tài khoản Google tại đây > Nhập Email hoặc số điện thoại của tài khoản đã xoá > Chọn Next.

*

Bước 2: Google sẽ thông báo tài khoản của bạn đã bị xoá, hãy chọn Next.

*

Bước 3: Nhập mật khẩu của bạn > Sau đó, chọn Next.

*

Bước 4: Màn hình thiết bị của bạn sẽ hiển thị như hình dưới đây, nếu tài khoản Gmai hoặc Google của bạn được khôi phục thành công > Chọn Continue để bắt đầu sử dụng tài khoản ngay nhé!

*

Tạm kết

Như vậy là mình đã vừa hướng dẫn các bạn cách khôi phục tài khoản Gmail, Google đã xoá vĩnh viễn đơn giản nhất. Hy vọng những chia sẻ của mình trong bài viết sẽ giúp ích cho bạn. Chúc các bạn thực hiện thành công!