Chương trình hỗ trợ trả góp cho sinh viên của công ty tài chính shinhan

     

Bạn là sinh viên và đang muốn mua một chiếc smartphonenhưng không có đủ tài chính? Trong trường hợp này, mua điện thoại trả gópchính là hình thức mua hàng mà bạn nên nghĩ đến. Nhưng vấn đề đặt ra là bạn nên mua trảgóp ở đâu và cần lưu ý những gì khi mua điện thoại trả góp cho học sinh, sinh viên?

Lợi ích của việc mua điện thoại trả góp?

Trong thời buổi hiện nay, điện thoại đã trở thành thiết bị không thể thiếu đối với mọi người nói chung và học sinh - sinh viên nói riêng. Đây không chỉ là phương tiện giúp kết nối nhanh chóng bạn với người thân khi đi học xa nhà, hay kết nối với bạn bè và xã hội, mà nó còn làcông cụ hỗ trợ đắc lực cho việc học của bạn.

Bạn đang xem: Chương trình hỗ trợ trả góp cho sinh viên của công ty tài chính shinhan

Tuy nhiên, nếu như 'dế yêu' hiện tại của bạn bị hư hoặc không còn đủ sức để đáp ứng nhu cầu sử dụng, trong khi bạn đang cần một chiếc máy mới để sử dụng ngay nhưng lại không đủ kinh phí vì phảitự chủ về mặt tài chính. Lúc này,mua điện thoại trả góp chính là sự lựa chọn mà bạn nên cân nhắc.

*

Chẳng hạn, bạn muốn mua chiếc iPhone XR 64GB cũđang có giá chỉ từ 7.8 triệu tại Phúc Khang Mobile, nhưng tài chính hiện tại của bạn chỉ có 3triệu. Với hình thức mua trả góp, bạn hoàn toàn có thể trả trước đâu đó khoảng 3triệu hoặc chỉ cần trả trước 780 ngàn, sau đó có thể thanh toán nốt số tiền còn lại vào mỗi tháng và thời gian trả góp có thể lên đến 12 tháng.

Việc trả góp sẽ giúp bạn không phải thanh toán một số tiền lớn ngay lập tức, mà có thể chia nhỏ khoảng tiền ra và thanh toán thành nhiều lần chođến khi trả đủ theo hợp đồng.

Đây là cách rất đơn giản để bạn vẫn có thể sở hữu cho mình một chiếc di độngưng ý khi không đủ điều kiện về kinh tế. Hình thức mua sắm này hiện cũng đang được nhiều người dư dã về tài chính áp dụng, vì họ có thể dùng số tiền đáng lẽ phải trả ngay lập tức để mua sản phẩm vào việc khác.

Học sinh - sinh viên nên mua điện thoại trả góp ở đâu?

Hiện tại, trả góp đang là phương thức được hầu hết các cửa hàng mua bán điện thoại hỗ trợ. Vì vậy, điều bạn cần làm chính là lựa chọn được cửa hàng uy tín và tham khảo kỹ chính sách hỗ trợ trả góp của cửa hàng đó.

*

Bạn cần phải tìm hiểu kỹ các vấn đề liên quan đến hình thức trả góp mà cửa hàng hỗ trợ như: lãi suất của từng công ty tài chính, cách thức thanh toán, số tiền mà bạn phải góp mỗi tháng hay phải trả góp trong bao lâu,....

Xem thêm: Vì Sao Tào Tháo Giỏi Hơn Lưu Bị Nhưng Lại Hậu Thế Lại Thích Lưu Bị Hơn?

Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn không biết nên mua điện thoại trả góp ở đâu thì mình xin giới thiệu đến bạnứng cử viên sáng giá là Phúc Khang Mobile. Đây làchuỗi cửa hàng uy tín mà bạn có thể yên tâm đặt niềm tin khi muốn mua trả góp, với tỉ lệ đậu hồ sơ lên đến 97%.

Những lưu ý khi mua điện thoại trả góp tại Phúc Khang Mobile

Hiện tại, Phúc Khang Mobile cóhỗ trợ trả góp lại suất thấp và 0% không chỉchođiện thoại mà còn cho các mặt hàng khác như: Apple Watch, iPad, MacBook, AirPods,....

Điều kiện để có thể mua trả góp tại Phúc Khang Mobile là bạn phải từ 18 - 60 tuổi và là công dân Việt Nam. Ngoài ra, bạn cần phải có các giấy tờ kèm theo như: chứng minh nhân dân, hộ khẩu hoặc bằng lái xe.

*

Trong trường hợp chưa hiểu rõ các vấn đề liên quan đến khoảntrả góp, bạn cần phải yêu cầu nhân viên tư vấn lại thật kỹ, tránh trường hợp vội vàng làm hồ sơ trong khi vẫn chưa nắm rõ các thông tin.

Ngoài ra, còn một vấn đề quan trọng mà bạn cần lưu ý là phải trả góp đúng hẹn hàng tháng. Việc trả tiền đúng hẹn sẽ giúp bạn ghi điểm uy tín cá nhân. Đây sẽ là điểm giúpcho bạn dễ dàng mua trả góp vào những lần sau hoặc vay tiền tại các ngân hàng haycác công ty tài chính.

Tạm kết

Nhìn chung, mua điện thoại trả góp là hình thức tiện lợi nhất để các bạn học sinh,sinh viên hay người eo hẹp về kinh tếcó thể sở hữu chiếc điện thoại mong muốn mà vẫn đảm bảo khả năng tài chính cá nhân.