Mạng kim và mạng hỏa

     
Chồng mệnh Hỏa cùng vợ mệnh kim có chung ý hay không là thắc mắc đang được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Nếu không hợp nhau thì hoàn toàn có thể hóa giải được xuất xắc không? Và bằng phương pháp nào? Để đáp án hết những vướng mắc trên, mời chúng ta theo dõi nội dung bài viết dưới phía trên của letspro.edu.vn!

*

Khi nhì vợ ông chồng hợp mệnh nhau sẽ đem đến hạnh phúc và như mong muốn cho gia đình.

Bạn đang xem: Mạng kim và mạng hỏa

1. Tra cứu hiểu vài điều về mệnh Hỏa

1.1. Mệnh Hỏa sinh vào năm nào?

Những tín đồ mệnh Hỏa thường xuyên sinh năm: 

- tiếp giáp Tuất: 1934 cùng 1994 

- Đinh Dậu: 1957 với 2017 

- Bính Dần: 1986 cùng 1926

- Ất Hợi: 1935 và 1995

- gần kề Thìn: 1964

- Đinh Mão: 1987

- Mậu Tý: 1948 cùng 2008 

- Ất Tỵ: 1965 

- Kỷ Sửu: 1949 cùng 2009

- Mậu Ngọ: 1978 

- Bính Thân: 1956 và 2016 

- Kỷ Mùi: 1979.

1.2. Tính cách fan mệnh Hỏa

Mệnh Hỏa tượng trưng mang lại sức mạnh, quyền lực tối cao và khát vọng nhiệt liệt của một người. ​Sức mạnh, lòng dũng cảm, sự kiên trì trong mọi bài toán làm là những đặc điểm dễ phân biệt ở bạn mệnh Hỏa.

Tuy nhiên, fan này cũng đều có một số mặt tiêu cực trong tính phương pháp như rét tính, dòng tôi khủng và rất ít lắng nghe chủ ý ​​của người khác. ​Chính vì tính cách gồm phần láu táu này mà người mệnh Hỏa thường đưa ra quyết định nhanh chóng mà ko kịp suy nghĩ.

*

1.3. Hấp thụ âm vào mệnh Hỏa

Trong tử vi phong thủy Ngũ hành, mệnh Hỏa được tạo thành 6 hấp thụ như sau: Tích kế hoạch Hỏa, Thiên Thượng Hỏa, tô Hạ Hỏa, Phúc Đăng Hỏa, sơn Đầu Hỏa, Lư Trung Hỏa.

2. Tìm hiểu đôi nét về mệnh Kim

2.1. Mệnh Kim sinh năm nào?

Người sinh vào những năm sau đấy là người trực thuộc mệnh Kim: 

- Nhâm Thân: 1932 và 1992

- Ất mùi hương sinh: 1955 và 2015

- tiếp giáp Tý: 1984 với 1924

- Quý Dậu: 1933 với 1993

- Nhâm Dần: 1962

- Ất Sửu sinh: 1985 với 1925

- Canh Thìn: 1940 cùng 2000

- Quý Mão: 1963 với 2023

- Tân Tỵ: 1941 với 2001

- Canh Tuất: 1970

- gần cạnh Ngọ: 1954 và 2014

- Tân Hợi: 1971.

2.2. Tính cách tín đồ mệnh Kim

Người mệnh kim vô cùng độc đáo và quyết đoán trong hầu hết việc, họ luôn luôn có ước mơ và đề ra những kim chỉ nam lớn trong cuộc sống. Mệnh Kim luôn luôn chân thành và cố gắng nỗ lực để dành được những khát vọng khổng lồ dù trên đường đi còn nhiều khó khăn trở ngại. 

Ngoài ra, tín đồ mệnh Kim cũng khá được biết mang đến là fan khá nghiêm túc, không dễ nhận thêm các sự giúp sức từ tín đồ khác, bạo phổi mẽ, cứng ngắc và kiên quyết.

Đây cũng là những người nhạy bén, xứng đáng với danh hiệu nhà tổ chức giỏi. Bọn họ thích làm cho việc tự do và lạc quan vào khả năng của bản thân giúp tuyến phố sự nghiệp tín đồ mệnh Hỏa rất phát triển nhờ vào nỗ lực của họ.

*

2.3. đông đảo nạp âm vào mệnh Kim

Hành Kim tổng cộng gồm 6 hấp thụ âm phân thành: Hải Trung Kim, tìm Phong Kim, Bạch Lạp Kim, Sa Trung Kim, Kim Bạch Kim, thoa Xuyến Kim.

3. Quan hệ giới tính của mệnh Hỏa và mệnh kim trong Ngũ hành

Theo phong thủy, Kim kìm hãm với Hỏa, có nghĩa là lửa thường làm nóng khiến kim một số loại bị tan và biến đổi hình dạng. Như vậy, mệnh kim và mệnh Hỏa được xem là hai yếu tố xung tự khắc và trái lập nhau.

Xem thêm: Xem Phim Người Nhện: Siêu Nhện Tái Xuất 2 (2014), Siêu Nhện Tái Xuất 2 (2014)

*

Mệnh Hỏa tượng trưng để lửa còn tính kim tượng trưng cho sắt kẽm kim loại nên sẽ tương đối xung tự khắc với nhau.

4. Các cách giải phóng sự xung khắc giữa mệnh kim và mệnh Hỏa

- bí quyết 1: dùng một cặp số không giống làm mong nối để thăng bằng được sự kìm hãm giữa 2 mệnh Hỏa – Kim. Theo phong thủy thì cặp mệnh Thổ là cân xứng nhất. Vị cặp mệnh Thổ tương sinh trong mối quan hệ Kim với Hỏa. Mệnh Thổ sẽ hỗ trợ cho mệnh kim và hạn chế, kìm hãm sự mạnh bạo của Hỏa. 

- bí quyết 2: Nếu gia đình bạn có tương đối nhiều thành viên thì sử dụng yếu tố mệnh của bố mẹ, con cháu hay nhân tố tuổi tác để sở hữu sự kết hợp hài hòa. Khi đó xích míc về căn số của cặp tính kim - Hỏa vẫn được xử lý tốt hơn.

*

Mọi sự xung tương khắc đều hoàn toàn có thể hóa giải để tình cảm mái ấm gia đình luôn hạnh phúc.

5. ông chồng mệnh Hỏa vợ tính kim nên sơn đơn vị màu gì?

Chọn màu sắc của mệnh Thổ để hoàn toàn có thể hóa giải được hầu hết xung khắc của mái ấm gia đình bạn. Color mệnh Thổ vô cùng sang trọng, dễ dàng phối nội thất, còn hỗ trợ mang lại vượng khí, tài lộc cho gia chủ. Các màu tương sinh của Thổ cân xứng với những cặp mệnh Hỏa với Kim như sau:

- Nâu vàng: Mệnh Thổ cân xứng với color nâu quà của đất. Màu này kết phù hợp với những dụng cụ có tông màu sáng hơn như vàng, rubi ánh kim vẫn rất đẳng cấp và tinh tế. 

Màu dung nhan này tuy ko quá khá nổi bật nhưng lại sở hữu vẻ đẹp hiện đại, quý phái trọng, giúp giải hòa sự xung khắc giữa cặp mệnh Hỏa với Kim, đồng thời đem lại may mắn, tài lộc cho gia chủ.

*

Màu quà nâu giúp giải hòa sự xung khắc giữa hai cặp mệnh Hỏa và Kim, đồng thời mang đến may mắn, may mắn tài lộc cho gia chủ.

- Màu đá quý nhạt: Màu kim cương nhạt quan trọng đặc biệt sang trọng, màu của phong cách hoàng gia. Màu rubi cho không khí sống luôn luôn thông thoáng và tạo cảm xúc nhẹ nhàng.

Màu này không thực sự dịu và không thực sự sáng, kết phù hợp với các sắc đẹp nâu, trắng cùng cam khôn xiết nổi bật. Màu xoàn nhạt siêu hợp với đôi bạn trẻ mệnh Thổ cùng Kim, giúp hỗ trợ và tạo thêm may mắn, tài lộc cho gia chủ.

*

Màu tiến thưởng nhạt rất hợp với mệnh Thổ với mệnh Kim, cung ứng và tăng sinh tài màu đỏ may mắn mắn cho gia chủ.

- color đỏ, hồng, vàng với cam: Đây là phần đa gam màu sắc nóng rất phù hợp với người mệnh Hỏa, mặt khác cũng tương sinh với những người mệnh Thổ. Bạn nên áp dụng những color này làm điểm khác biệt của ngôi nhà, bọn chúng sẽ sút chói cùng phản chiếu ánh sáng. 

Lưu ý: bạn nên tránh số đông màu như xanh lam, xanh domain authority trời, xanh lục bởi vì những color này tương khắc với mệnh Thổ.

*

Màu đỏ ở trong gam nóng rất hợp với người mệnh Hỏa và cũng là gam màu tương sinh cùng với mệnh Thổ. 

Trên đây là những tin tức hữu ích nhằm giải đáp tử vi về sự việc mệnh Hỏa và tính kim có hợp ý không cơ mà letspro.edu.vn mong gửi đến cho các bạn. Mong muốn các bạn có thể tìm kiếm mang lại mình các sự lựa chọn tương xứng để mang về vận may và an khang hơn vào cuộc sống.