Siêu nhện tái xuất 2

     
Người Nhện siêu đẳng 2: Sự trỗi dậy của Người Điện (Amazing Spider-Man 2: Rise of Electro) 2014: Siêu Nhện Tái Xuất: Sự Trỗi Dậy Của Người Điện 2014 hé lộ mối quan hệ giữa Richard Parker - bố của Peter và tập đoàn Oscorp cùng nghiên cứu bí mật mà bố cậu từng thực hiện cho Oscorp khiến gia đình ...

Bạn đang xem: Siêu nhện tái xuất 2


------------------------------

Người Nhện siêu đẳng 2: Sự trỗi dậy của Người Điện (Amazing Spider-Man 2: Rise of Electro) 2014:Nhà khoa học Richard Parker của Oscorp ghi lại một tin nhắn video để giải thích sự biến mất của ông. Sau đó, anh và vợ mình, Mary, trên một chiếc máy bay tư nhân bị một sát thủ cướp. Richard và Mary chiến đấu với người đàn ông, nhưng cuộc đấu tranh sau đó khiến máy bay gặp nạn, giết chết cặp đôi.

Ở thời điểm hiện tại, Richard và con trai của Mary, Peter, tiếp tục chiến đấu với tội phạm với tư cách là Người Nhện và bắt giữ tên tội phạm Aleksei Sytsevich. Sau đó, Peter gặp bạn gái Gwen Stacy tại lễ tốt nghiệp trung học của họ. Do quan điểm của Peter thay đổi về mối quan hệ của họ kể từ khi thề ước với người cha quá cố của cô, Gwen đã kết thúc mối quan hệ của họ. Người bạn thời thơ ấu của Peter, Harry Osborn, trở lại Manhattan để gặp người cha bị bệnh nan y Norman, Giám đốc điều hành của Oscorp. Norman giải thích căn bệnh của mình là do di truyền, và Harry đang ở độ tuổi phát bệnh lần đầu. Norman đưa cho Harry một thiết bị nhỏ mà anh ta khẳng định có chứa công việc của cuộc đời mình. Ngày hôm sau, Norman qua đời, và Harry được bổ nhiệm làm Giám đốc điều hành Oscorp mới.

Trong khi làm việc trong phòng thí nghiệm Oscorp, kỹ sư điện giản dị Max Dillon, người đã được Người Nhện cứu trước đó trong cuộc truy đuổi Sytsevich sau này và trở thành thần tượng của người anh hùng, tự gây sốc và rơi vào bể chứa điện biến đổi gen cá chình. Họ tấn công anh ta, và anh ta biến thành một máy phát điện sống. Trong khi đó, Peter cố gắng duy trì tình bạn với Gwen, nhưng cô tiết lộ rằng cô có thể chuyển đến Anh nếu cô kiếm được học bổng vào Đại học Oxford. Trước khi họ có thể thảo luận về nó, Dillon đi lang thang vào Quảng trường Thời đại, vô tình gây ra mất điện và bị Peter, với tư cách là Người Nhện, chặn lại sau một trận chiến. Dillon được đưa đến Viện Ravencroft, nơi anh được nghiên cứu bởi nhà khoa học người Đức Ashley Kafka.

Trong khi đó, những triệu chứng đầu tiên về căn bệnh của Harry đang bộc lộ, và anh ta sử dụng thiết bị mà Norman đưa cho anh ta để suy luận rằng máu của Người Nhện có thể giúp cứu anh ta. Anh ta nhờ Peter, người đã bán những bức ảnh về Người Nhện cho tờ Daily Bugle, giúp anh ta tìm kiếm Người Nhện. Peter từ chối, không chắc việc truyền máu sẽ có những ảnh hưởng gì, và khả năng Harry bị đột biến tương tự như Tiến sĩ Curt Connors. Mặc dù sau đó anh ấy đến với Harry với tư cách là Người Nhện, anh ấy vẫn từ chối, khiến Harry thất vọng. Phó chủ tịch Oscorp, Donald Menken, cho rằng Harry đã che đậy vụ tai nạn của Dillon, loại anh ta khỏi vị trí CEO và nắm quyền kiểm soát Oscorp. Trợ lý của Harry, Felicia Hardy, thông báo cho anh ta về thiết bị có thể giúp anh ta, vì vậy anh ta đề xuất một thỏa thuận với Dillon, người bây giờ tự xưng là "Electro", để đưa anh ta trở lại bên trong tòa nhà Oscorp.

Xem thêm: Các Cách Fake Ip Trên Máy Tính Miễn Phí Tốt Nhất Hiện Nay, Cách Fake Địa Chỉ Ip Trên Máy Tính Windows

Dillon đồng ý giúp Harry và giết Tiến sĩ Kafka. Ở đó, Harry tìm thấy một bộ áo giáp và các thiết bị khác do Norman chế tạo, cũng như nọc độc từ những con nhện đã bị biến đổi gen hiện đã bị tiêu diệt. Tuy nhiên, sau khi anh ta buộc Menken tiêm nọc độc cho anh ta, nó làm tăng nhanh bệnh của anh ta và biến anh ta thành Green Goblin, nhưng giao thức khẩn cấp tích hợp trong bộ đồ phục hồi sức khỏe của anh ta. Peter sử dụng thông tin do cha mình để lại để tìm tin nhắn video trong phòng thí nghiệm ẩn của một ga tàu điện ngầm bị bỏ hoang. Richard giải thích rằng anh ta phải rời đi vì anh ta từ chối hợp tác với kế hoạch chế tạo vũ khí di truyền sinh học của Norman. Peter sau đó nghe thấy một thư thoại từ Gwen, nói với anh rằng cô đã được nhận học bổng Oxford và đang đến sân bay sớm hơn dự kiến. Anh bắt gặp cô và bày tỏ tình yêu của mình dành cho cô, và họ đồng ý cùng nhau đi đến Anh.

Electro gây ra một vụ mất điện khác, và Peter bắt đầu chiến đấu với anh ta. Gwen theo sau, và cùng nhau, họ khôi phục lại sức mạnh, và làm quá tải cơ thể của Electro, giết chết anh ta. Harry đến được trang bị áo giáp và vũ khí của Norman. Khi nhìn thấy Gwen, anh ta suy ra danh tính bí mật của Người Nhện và thề sẽ trả thù vì bị từ chối truyền máu, bắt cóc và đưa cô lên đỉnh tháp đồng hồ. Peter quản lý để khuất phục Harry, nhưng Gwen rơi vào cái chết của cô ấy. Quá đau buồn, Peter kết thúc sự nghiệp Người Nhện của mình. Năm tháng sau, Harry phải đương đầu với hậu quả của sự biến đổi của mình khi bị giam giữ tại Ravencroft. Cộng sự của anh ta, Gustav Fiers, đến thăm Harry và hai người thảo luận về việc thành lập đội của riêng họ. Harry ra lệnh cho Fiers bắt đầu với Sytsevich.

Sau đó, một nhóm người vô danh đã phá được Sytsevich ra khỏi nhà tù. Được trang bị một bộ giáp cơ điện, Sytsevich tự phong cho mình là "Rhino" và tung hoành khắp các đường phố. Peter, được truyền cảm hứng từ bài phát biểu tốt nghiệp của Gwen, đối đầu với anh ta với tư cách là Người Nhện.

------------------------------

Hãy để lại Bình Luận của Bạn.

Chúng tôi tôn trọng nội dung bình luận của người dùng. Tuy nhiên, việc comment các link không an toàn sẽ bị hạn chế!