Vì yêu mà đến tap 23

     

(letspro.edu.vn) – Trong tập 23 chương trình gặp gỡ và hẹn hò Vì yêu mà đến, Hoàng Phi mang đến tỏ tình cùng với Misoa Kim Anh tuy nhiên bị cô từ chối. Anh bất thần được Gia Linh lên đãi đằng tình cảm và hai fan cùng nhau ra về.

Bạn đang xem: Vì yêu mà đến tap 23

Hoàng Phi giới thiệu bản thân là 1 trong những người say mê thể thao, biết nấu bếp ăn, giỏi công việc khiến các thiếu nữ đều hết sức ngưỡng mộ. Anh mang đến khuyến mãi ngay mỗi cô bé một viên kẹo ngọt ngào, trong đó, Misoa Kim Anh thừa nhận kèm lời nhắn: “Với anh, em là cô gái đẹp nhất”. Misoa Kim Anh chính là Hoàng Phi đến để tỏ tình.

Hoàng Phi chuẩn bị những món quà khuyến mãi Misoa, họ trò chuyện với nhau nhưng chàng trai vẫn chưa đoạt được được trái tim Misoa. “Hiện tại Misoa chỉ cảm thấy xúc đụng chứ nếu nói đến rung động thì chưa” - Misoa phủ nhận tình cảm của phái mạnh trai.


*
Bất ngờ xảy ra ở phút cuối màn tỏ tình của Hoàng Phi

Bất ngờ xẩy ra ở phút cuối, khi Hoàng Phi quay lưng ra về thì Gia Linh bỗng nhiên gọi lại, rồi cô tiến nhanh sân khấu bày tỏ: “Em biết đông đảo thứ lúc này anh không dành riêng cho em, nhưng không hiểu sao em lại rung động”.

Nói về vì sao không bấm nút tỏ tình, Gia Linh phân chia sẻ phiên bản thân siêu sợ đến với ai đó trước vày sợ fan đó ko thương bản thân thật lòng. Cô từng tự hẹn với lòng mình: “Nếu người anh chọn tỏ tình đồng ý ra về thuộc anh, em đã chúc phúc đến anh. Nhưng mà nếu bạn anh chọn phủ nhận anh, em sẽ phải chạy lên để giữ anh lại”.

Trình duyệt của chúng ta không hỗ trợ.

Xem thêm: Nhâp Mã Khuyến Mãi Uber 2017 Cập Nhật Mới Nhất, Mã Khuyến Mãi Uber 100

Tải về: video/mp4

Chàng trai tỏ tình với Misoa Kim Anh trúng tiếng sét mối tình của Gia Linh

Gia Linh hỏi Hoàng Phi: “Năm nay em 20 tuổi, anh bao gồm ở sát bên em được không?”. Chàng trai Hoàng Phi bất ngờ và run rẩy: “Anh không đủ can đảm nói anh vẫn rung động hoàn toàn nhưng mình rất có thể làm chúng ta với nhau tìm hiểu nhau”.

Cuối cùng, Hoàng Phi cảm nhận được sự thực bụng và tình cảm của Gia Linh khi nói rằng: “Mình cùng nhau về nha?”.

Thêm một chiếc kết đẹp cùng quá bất ngờ xảy ra trong bởi yêu mà mang lại tập 23 khiến cả trường quay tan vỡ òa.

Tập 24 bởi yêu mà cho sẽ lên sóng vào 20h30 phút vật dụng 5, ngày 23/2 trên kênh HTV7.


*

'Vì yêu cơ mà đến' tập 23: Cara Phương - bạn nữ Sơn Tùng M-TP bất ngờ ‘ra về’ cùng chàng bác bỏ sĩ điển trai

Trong tập 23 chương trình hẹn hò Vì yêu cơ mà đến, cô bé xinh đẹp nhất Cara Phương - bạn nữ trong MV của ca sĩ sơn tùng M-TP đã nhận được lời yêu thương của chàng chưng sĩ điển trai và đồng ý ra về.