Lỗi không chạy được file exe

     
Trong quá trình sử dụng vật dụng tính, giả dụ không cảnh giác thì chưa đến một cú bấm vào đơn giản cũng có công dụng khiến máy tính của bọn họ sẽ bị virut xâm nhập và gây tác động không tốt đến năng suất hoạt động, đặc biệt là lỗi không chạy được tệp tin exe trên Windows 10. Vậy có cách nào hạn chế được lỗi này không?

Virus là “kẻ thù không nhóm trời chung” của tất cả thiết bị technology trong đó điển hình nổi bật là thiết bị tính. Bởi vậy, khi xuất hiện triệu các chứng của virut xâm nhập, ta hay ngay nhanh chóng sử dụng một vài biện pháp để sa thải chúng. Bài toán chạy các tệp tin .EXE thỉnh thoảng gây khó khăn cho tất cả những người dùng Windows tức thì cả khi chúng ta đang áp dụng phiên bạn dạng Windows bắt đầu nhất. Tình trạng này thường xuyên được biểu đạt dưới dạng các lỗi như Access Denied, Runtime Error...

Bạn đang xem: Lỗi không chạy được file exe

Không may thay, có không ít trường thích hợp virus thừa sâu hệ thống nên khi họ tiến hành làm cho sạch những nhỏ virus này đã vô tình xóa bỏ luôn các yếu tố của hệ thống, tự đó làm cho cho hệ thống không thể thao tác làm việc đúng cách. Vào đó, một lỗi thường xuất hiện thêm nhất trong tình huống này đó là lỗi không chạy được tệp tin exe trên Windows 10. Hãy tra cứu hiểu nội dung bài viết dưới đây để nuốm được 3 phương pháp khắc phục lỗi không chạy được file exe bên trên windows 10 của Sửa chữa máy tính 24h .com nhé.
*

1. Lý do không chạy được tệp .exe

Theo các chuyên gia của Microsoft, sự cầm cố này xẩy ra do cài đặt registry trên Windows có lỗi, cũng rất có thể do hệ thống nhiễm virus, hoặc do thiết đặt các công cụ phầm mềm của mặt thứ ba. Các ứng dụng của bên thứ cha thường biến hóa cấu hình khoác định của Windows nhằm chạy những tệp .exe và điều này tiếp tục dẫn cho tới lỗi ko chạy được các tệp .exe sau này.

Nếu bạn đã nỗ lực sửa lỗi này bằng nhiều cách mà vẫn ko hiệu quả, hãy thử một vài phương án dưới đây. Dẫu vậy trước đó, đừng quên thử khởi đụng lại vật dụng tính của bản thân mình đồng thời đánh giá Windows Update xem có mục nào vẫn pending không, trường hợp có, hãy dứt việc update rồi kiểm soát lại xem tệp tin .exe sẽ chạy được tuyệt chưa.

2. Biện pháp khắc phục lỗi ko chạy được tệp tin exe

2.1. Chạy các ứng dụng diệt virus

Có tài năng khi bạn tiến hành quét virus bởi các phần mềm diệt virus đã để chính sách không đầy đủ nên dẫn cho virus chưa được diệt sạch trả toàn. Bởi vì vậy, các bạn hãy khởi chạy lại các ứng dụng diệt virus một đợt tiếp nhữa và lần này nhớ để ở chế độ đầy đủ (Full scan) nhé.

Xem thêm: Chèn Ảnh Vào Photoshop, Hướng Dẫn Cách Chèn Hình Vào Photoshop Cs6 ?


Trong ngôi trường hợp lắp thêm tính của người tiêu dùng không sử dụng phần mềm diệt virut thì tốt nhất có thể vẫn nên cài ngay mang đến mình một trong những phần mềm diệt virus để đảm bảo tốt nhất mang lại máy tính của bản thân nhé, nếu không thì chúng ta cũng có thể sử dụng Windows Defender - điều khoản diệt virut được tích đúng theo sẵn bên trên Windows.
Bởi vị file .exe hiện nay đang bị lỗi nên các bạn không thể mở Notepad như bình thường được (mở bằng cách tìm tìm trong menu Start) mà bạn cần phải thực hiện tại như sau:
*

Bước 2: Sau đó, bạn nhấp vào File và chọn New Task (Run…).


Bước 4: tại đây, bạn nhập lệnh sau và giữ gìn file cảnh báo tại vị trí các bạn cảm thấy thuận tiện nhất lúc sử dụng.