Lỗi bluetooth trên win 7

     

Bluetooth là phương thức kết nối rất phổ biến từ trước đến giờ do nó rất tiện dụng và không tốn bất kỳ chi phí nào, quá trình kết nối nhanh, dễ thực hiện. Hệ điều hành Windows 7 cũng sẽ có tính năng hỗ trợ kết nối máy tính, laptop với loa Bluetooth và các thiết bị khác. Tuy nhiên chúng ta sẽ rất dễ gặp các lỗi không kết nối được với loa Blueooth và rất khó để khắc phục.

Bạn đang xem: Lỗi bluetooth trên win 7

Trong bài viết này, letspro.edu.vn sẽ hướng dẫn các bạn tìm hiểu nguyên nhân và khắc phục lỗi không kết nối được loa bluetooth với laptop Win 7.


Mục Lục


Vì sao không thể kết nối Win 7 với loa Bluetooth?Hướng dẫn sửa lỗi không kết nối được Bluetooth trên Win 7

Vì sao không thể kết nối Win 7 với loa Bluetooth?

Sẽ có một số nguyên nhân chính, thường gặp dẫn đến máy tính của bạn không thể kết nối với loa Bluetooth trên Windows 7.

Thiếu driver Bluetooth

Đây là lỗi thường gặp nhất khi máy của bạn không được cài đặt đầy đủ tất cả các driver, trong đó có Bluetooth. Lỗi này thường gặp khi chúng ta vừa mua máy, vừa cài mới hệ điều hành nên dễ thiếu hụt driver.

Xem thêm: Cách Đánh Số Thứ Tự Tự Động Trong Excel Nhanh, Đơn Giản, 2 Cách Đánh Số Thứ Tự Trong Excel Cực Dễ

Driver lỗi thời

Hệ điều hành bạn đã có driver Bluetooth nhưng nó đã quá cũ nên không thể tương thích với các thiết bị sử dụng Bluetooth mới được.

Chưa khởi động Bluetooth Support

Trong phần services của Windows sẽ có phần chạy của Bluetooth Support, nếu nó chưa được khởi động thì bạn sẽ không thể sử dụng được phương thức kết nối này.

Hư hỏng phần cứng

Đây là trường hợp hiếm gặp nhất khi Bluetooth adapter gặp vấn đề nên không thể sử dụng được dù đã điều chỉnh toàn bộ trên Windows, chỉ còn một cách duy nhất là phải đi thay một adapter mới.

*
*
*
*
*

Trên đây là 5 cách giúp khắc phục lỗi không kết nối được loa bluetooth với laptop Win 7 vô cùng hiệu quả đã được letspro.edu.vn tổng hợp và chia sẻ đến các bạn. Các cách trên có hiệu quả với máy của bạn không? Hãy để lại bình luận bên dưới bài viết này để được chúng tôi hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.