Phần mềm ép xung cpu intel

     

nếu như khách hàng đang suy xét ép xung máy tính xách tay để buổi tối ưu hóa khối hệ thống cho game play hay giải pháp xử lý đồ họa. Sau đây letspro.edu.vn trình làng 5 phần mềm ép xung CPU miễn phí tốt nhất hiện nay.


MSI Afterburner

MSI Afterburner là phần mềm miễn phí cho phép bạn ép xung cả CPU với GPU. Cùng rất tổng quan cụ thể về phần cứng, MSI Afterburner chất nhận được bạn kiểm soát tốc độ quạt của sản phẩm tính với cấu hình quạt tùy chỉnh, đo benchmark với quay video.

Bạn đang xem: Phần mềm ép xung cpu intel

*

Hơn nữa, MSI Afterburner đi kèm với giao diện người tiêu dùng tùy chỉnh, cung cấp đa ngôn từ và ứng dụng dựa bên trên Furmark để phát huy không còn tiềm năng của card đồ họa và tăng hiệu năng đùa game.

Tính năng nổi bật của MSI Afterburner

Sử dụng miễn phíHoạt rượu cồn với CPU IntelCó thể được sử dụng để ép xung GPU

Download MSI Afterburner

Intel Extreme Tuning Utility (Intel XTU)

Đây là ứng dụng ép xung CPU dựa vào Windows của Intel, nhà yếu dành riêng cho các CPU Intel. Hãng intel XTU được cho phép bạn nghiền xung, đo lường và thống kê và một trong những tính năng quan trọng đặc biệt khác dành cho CPU Intel với bo mạch chủ Intel.

Bên cạnh đó, hãng sản xuất intel XTU còn hiển thị các chỉ số nhiệt độ và mức áp dụng CPU, có thể sử dụng để theo dõi quá trình ép xung cùng xem liệu có gây nên ra ngẫu nhiên vấn đề tính năng nào giỏi không.

*

Trong trường vừa lòng ép xung CPU không tốt, vật dụng tính hoàn toàn có thể bị treo và sau cùng là tắt máy. Để hạn chế vấn đề, chỉ việc khởi rượu cồn lại sản phẩm tính, mở vận dụng Intel XTU cùng reset lại thiết đặt ép xung trở về bình thường.

Vì hãng intel XTU là 1 phần mềm tương đối tiên tiến, đó là lý do tại sao bạn tránh việc sử dụng phần mềm này nếu chưa từng ép xung CPU của bản thân trước đây. Tuy nhiên, nếu đang có kinh nghiệm tay nghề ép xung CPU, intel XTU là một trong những ứng dụng xay xung CPU cực tốt hiện nay.

Tính năng nổi bật của intel XTU

Sử dụng miễn phíHoạt động với CPU IntelGiao diện thân mật với bạn dùngPhù hợp cho những người mới bắt đầu và cả những người tiêu dùng chuyên nghiệp

Download intel XTU

EVGA Precision X

EVGA Precision X là 1 lựa chọn khác giành cho những trò chơi thủ ý muốn nâng tầm tính năng của máy vi tính hoặc laptop để bàn gameplay lên một khoảng cao mới. Phần mềm này còn có tới 10 profile bạn dùng thiết lập cấu hình và có thể chấp nhận được ép xung CPU hãng intel một biện pháp dễ dàng.

*

Tuy nhiên, nếu bạn muốn sử dụng nó để ép xung GPU thì ứng dụng này chỉ hoạt động với card giao diện Nvidia.

EVGA Precision X đi kèm theo với nhiều thiết lập hữu ích, cho phép tự động cài để điện áp CPU tự do để kiểm soát và điều hành tối đa bộ xử lý và sử dụng để ép xung với cùng 1 cú kích chuột.

Tính năng rất nổi bật của EVGA Precision X

Sử dụng miễn phíHoạt động với CPU IntelHỗ trợ nghiền xung GPU

Download EVGA Precision X

AMD Ryzen Master

Với bí quyết tiếp cận toàn diện để nghiền xung, AMD Ryzen Master được mang đến là trong những phần mềm nghiền xung CPU cực tốt hiện nay.

*

Cùng với kĩ năng ép xung CPU, AMD Ryzen Master đi kèm với các cài đặt được điều chỉnh trước nhằm ép xung cấu hình RAM và bộ lưu trữ nhằm tăng tính năng RAM DDR3.

Như tên của phần mềm, AMD Ryzen Master được sản xuất đặc trưng cho CPU AMD, vì chưng vậy nên làm sử dụng ứng dụng này cho cpu Ryzen.

Tính năng chính khá nổi bật của AMD Ryzen Master

Sử dụng miễn phíHỗ trợ CPU AMDCũng có thể được sử dụng để nghiền xung RAM

Download AMD Ryzen Master

CPU Tweaker

CPU Tweaker là một trong những tiện ích kiểm soát và điều chỉnh CPU dịu nhưng mạnh khỏe mẽ, được cho phép bạn nghiền xung CPU nhằm tăng tính năng xử lý của máy tính.

Xem thêm: Tổng Hợp Truyện Sắc Nặng 21+ ++), Tìm Kiếm Ngôn Tình Sắc Nặng 21 Np

Với những tính năng điều khiển và tinh chỉnh được tinh chỉnh, các bạn sẽ có được hiệu năng xay xung xuất sắc nhất có thể mà không bị đóng băng tiếp tục và màn hình xanh mà xu hướng ép xung không ổn định thường gặp mặt phải.

*

Một yếu điểm của CPU Tweaker là hơi khó khăn hiểu, vì chưng giao diện người dùng không thân thiện với fan mới bắt đầu. Tuy nhiên, nếu là một trong những người có tay nghề ép xung, các bạn sẽ thích hình thức này.

Tính năng chính khá nổi bật của CPU Tweaker

Sử dụng miễn phíHoạt động với Windows XP, 2003, Vista, 7 cùng 8Dung lượng nhỏ

Download CPU Tweaker

Những câu hỏi thường chạm chán về ép xung CPU

Ép xung CPU có bình an không?

Việc ép xung CPU bình yên hơn nhiều so với cách đó vài năm khi hệ thống làm non không kết quả như ngày nay.

Có thể hòn đảo ngược ép xung CPU không?

Trong hầu hết các ngôi trường hợp, câu hỏi ép xung CPU rất có thể dễ dàng hòn đảo ngược. Nếu như khách hàng có một bộ xử lý đã rất táo bạo thì tránh việc ép xung nó.

Ép xung CPU có nguy hiểm không?

Việc xay xung CPU không còn gian nguy như trước đây. Các bộ vi xử lý bây chừ có kĩ năng xử lý nhiệt cao hơn nhiều vì hệ thống làm mát vẫn được nâng cấp trong trong thời hạn qua.

Hơn nữa, các nhà cung ứng CPU và bo mạch chủ thường chú ý đến ép xung cho nên vì thế phần cứng cũng rất được sản xuất phù hợp với nhu yếu ép xung.

Có bảo hành khi ép xung CPU không?

Về phương diện kỹ thuật nó sẽ làm mất đi hiệu lực bh CPU vì bạn đang vượt quá thông số kỹ thuật kỹ thuật mặc định của bộ xử lý. Tuy nhiên sẽ không tồn tại cách nào để nhà cung ứng CPU biết trừ khi chúng ta cho họ biết đang ép xung CPU.

Bảo hành CPU đã có được khôi phục nếu đảo ngược quy trình ép xung không?

Có, bảo hành sẽ được khôi phục nếu bạn đã đảo ngược quy trình ép xung CPU và tất cả các thiết lập hiện trở về quý hiếm mặc định ban đầu, miễn là các bạn chưa có tác dụng hỏng CPU.

Nhưng hãy yên trọng tâm vì hệ thống sẽ xong xuôi hoạt động trước khi bất cứ lỗi gì hoàn toàn có thể xảy ra khi nghiền xung CPU.

Ép xung CPU có xứng danh không?

Ngày nay, trên thị phần có những cỗ vi giải pháp xử lý rất trẻ trung và tràn trề sức khỏe như bộ vi xử trí AMD Ryzen và M1 Silicon của Apple.

Với tất cả sức mạnh dạn này, các bạn không thực sự rất cần phải ép xung CPU, bởi hiệu năng của những thiết bị này là cực kỳ ấn tượng. Điều này đặc biệt đúng khi so sánh các bộ vi xử lý hiện giờ với những CPU mới chỉ vài chũm hệ.

Tóm lại, ép xung CPU gần như là là dĩ vãng vào thời điểm này. Trong cả những card bối cảnh hiện đại cũng rất mạnh với không cần ép xung. Mặc dù nhiên, nếu bạn có CPU cùng GPU cũ hơn thì có thể cân nhắc ép xung nhằm theo kịp những yêu cầu game play hiện đại.

Trên phía trên letspro.edu.vn vừa reviews với các bạn một số hình thức ép xung CPU xuất sắc nhất bây chừ được sử dụng cho tất cả bộ vi cách xử lý AMD và Intel.Hầu hết các CPU từ thế kỷ mới nhất, Ryzen 5000 series với Intel 11 gen series không yêu cầu ép xung vày đều là đông đảo CPU rất táo tợn mẽ.