Số điện thoại của garena

     

Số điện thoại tổng đài Garena vận động 24/7 để hỗ trợ và chăm sóc khách hàng giải quyết các sự việc về tài khoản, thành phầm dịch vụ. Trường hợp như bạn chạm chán phải vấn đề trong suốt quy trình chơi game thì hãy tương tác trung tâm cung ứng Garena ngay lập tức.

Bạn đang xem: Số điện thoại của garena

Bạn vẫn cần contact với Garena để hỏi đáp những vấn đề lúc thi đấu game: không tính tiền Fire, Liên Quân, Fifa online 4, đoàn kết Huyền Thoại,… nhưng chưa chắc chắn cách cần gọi nnư vậy nào để được cung ứng nhanh nhất. Hãy thuộc tham khảo bài viết dưới phía trên nhé.

Số smartphone tổng đài Garena là gì?

Tổng đài Garena là số điện thoại hoạt động liên tục 24/7 để cung cấp khách hàng xử lý các vấn đề như nạp tiền, sự kiện, biến đổi thông tin tài khoản. Nhưng bây giờ do tình trạng dịch bệnh dịch COVID-19 cốt truyện phức tạp vậy nên dịch vụ chăm sóc khách hàng của Garena chỉ xử lý các vấn đề về hấp thụ thẻ. Còn những sự việc như mang tại tài khoản, biến hóa thông tin và hồ hết sự kiện. Fan chơi cần phải contact qua website hoặc fanpage nhằm được support sớm nhất.

*

Số điện thoại thông minh tổng đài Garena hỗ trợ: 19001282

Lưu ý:

Tổng đài chuyển động và làm việc tất cả những ngày vào tuần trường đoản cú 6h30 cho 24 giờ sản phẩm ngày.Khi gọi bắt buộc nói rõ sự việc mà bạn đang gặp gỡ phải để tổng đài viên gửi ra cách thực hiện giải quyết chính xác nhất.

Bạn rất có thể gọi: Số tổng đài Liên Quân

Tổng đài Garena hỗ trợ những vụ việc gì?

Các gamer đang gameplay do Garena phạt hành. Khi chạm mặt vấn đề hoàn toàn có thể liên hệ để được cung cấp ngay lập tức. Và tổng đài sẽ xử lý những câu hỏi sau đây.

Hỗ trợ mật tài khoản Garena

Nếu như các bạn đang chạm mặt vấn đề về thông tin tài khoản như đổi mật khẩu, biến đổi thông tin tài khoản, biến đổi số năng lượng điện thoại chứng thực hoặc email,… nhưng trù trừ phải làm cố nào. Khi hotline tới tổng đài sẽ được giải quyết. Và các bạn cần cung cấp được tương đối đầy đủ các thông tin cá nhân cùng sách vở và giấy tờ tùy thân. Sau khi chứng thực được thì đang tiến hành thay đổi theo yêu thương cầu.

Hỗ trợ rước lại tài khoản

Trong trường thích hợp quên mật khẩu đăng nhập hoặc bị đánh tráo tài khoản. Hãy liên hệ với tổng đài sau đó nhân viên vẫn hướng dẫn bạn cách phục sinh lại tài khoản. Tuy nhiên lưu ý, để dùng được tính năng này thì nên cần phải xác thực CMND/CCCD.

Xem thêm: Cách NhắN Tin Chia Tay Qua Tin Nhắn Chia Tay Bạn Trai Nhẹ Nhàng, Cảm Động Nhất

Chăm sóc khách hàng

Các vấn đề về sự kiện, cập nhật mới hoặc các lỗi trong quy trình chơi game. Chúng ta cũng có thể gọi điện để được cung ứng trong thời gian nhanh nhất có thể. Tổng đài viên đang hướng dẫn đưa ra tiết công việc thực hiện như thế nào.

Hỗ trợ người tiêu dùng qua trang web của Garena

Nếu chúng ta không contact được qua số tổng đài Garena thì hãy truy vấn vào trang web hotro.garena.vn để tiến hành các yêu mong mình mong muốn muốn.

*

Bước 1: truy vấn vào địa chỉ cửa hàng web và nhấp vào “Hỗ trợ game” tiếp đến chọn trò chơi bạn mong muốn.Bước 2: Lựa chọn các vấn đề lỗi theo list được tạo nên sẵn. Hoặc bạn cũng có thể chọn vào các vấn “Hỗ trợ tài khoản, nạp thẻ, membership”.Bước 3: chọn và điền những thông tin theo chủng loại và gởi đi.Bước 4: Garena sẽ vấn đáp bằng thư qua e-mail của bạn.

Trên đấy là những tin tức về tổng đài Garena cung cấp và quan tâm khách mặt hàng 24/24. Nếu bạn gặp mặt phải trở ngại trong quy trình chơi game thì hãy gọi tức thì nhé. Hoặc hoàn toàn có thể để lại thắc mắc ở dưới đây, letspro.edu.vn sẽ lời giải ngay.