Kiểm tra các gói cước được đăng ký mobifone

     

letspro.edu.vn sẽ hướng dẫn cho các bạncáchkiểm tra gói cước khuyến mãi letspro.edu.vncó thể đăng ký để nắm được thuê bao letspro.edu.vn của mình được đăng ký các gói cước khuyến mãi nào? Việc tra cứu gói cước khuyến mãi letspro.edu.vn sẽ giúp quý khách hàng nằm bắt những chính sách khuyến mãi nhà mạng dành cho mìnhqua đódễ dàng chọn lựa cho mình gói cước khuyến mãi phù hợp nhất cho nhu cầu sử dụng dịch vụ letspro.edu.vn của mình.

Bạn đang xem: Kiểm tra các gói cước được đăng ký mobifone

» Tin hot: Hướng dẫn cách chuyển tiền letspro.edu.vn đơn giản nhất

Nhà mạng letspro.edu.vn hỗ trợ quý thuê bao letspro.edu.vn đến 3 cách kiểm tra các gói cước khuyến mãi của letspro.edu.vn mà khách hàng có thể đăng ký. Rất nhiều các gói cước 4G letspro.edu.vn/5G letspro.edu.vn khuyến mãi, các gói gọi nội mạng, nhắn tin nội mạng hay gọi ngoại mạng… được liệt kê đầy đủ giúp khách hàng dễ dàng so sánh và dễ dàng chọn lựa gói cước phù hợp. Ngay bây giờ hãy cùng letspro.edu.vn tìm hiểu nhanh về những cách kiểm tra gói cước khuyến mãi Mobi được đăng ký nhé.

*
3 Cách kiểm tra gói cước khuyến mãi letspro.edu.vn được đăng ký mới nhất hiện nay

3 cách kiểm tra gói cước khuyến mãi letspro.edu.vn mỗi thuê bao được đăng ký

Khách hàng có thể chọn lựa kiểm tra cho thuê bao letspro.edu.vn đang sử dụng những gói cước khuyến mãi có thể được đăng ký:

Kiểm tra gói cước khuyến mãi có thể đăng kýbằng tin nhắn.Tra cứugói khuyến mãi của letspro.edu.vn bằng mã USSD.

Kiểm tra các gói cước khuyến mãi letspro.edu.vn bằng tin nhắn

Chỉ với 1 cú pháp đơn giản trên điện thoại, quý khách hàng có thể biết được danh sách các gói cước mà thuê bao letspro.edu.vn của mình có thể đăng ký. Để kiểm tra bạn chỉ cần soạn tin:

KT DSKM gửi 999

*Cước phí gửi tin nhắn đến tổng đài 999 là 200đ/SMS.

Ngay sau đó, tổng đài letspro.edu.vn sẽ nhanh chóng gửi đếndanh sách các gói cước khuyến mãi của Mobi mà khách hàngcó thể đăng ký. Trong danh sách được liệt kê sẽ có đầy đủ thông tin của gói cước bao gồm:

Tên gói cước.Cước phí đăng ký mỗi gói.Tất cả ưu đãi của mỗi gói.Thời gian sử dụng gói cước.

Từ đó, khách hàng có thể dễ dàng chọn lựa cho mình gói cước phù hợp và tiến hành đăng ký ngay.

Xem thêm: 7+ Cách Chọn Gọng Kính Hợp Khuôn Mặt Và Da, Chọn Kính Theo Gương Mặt: Tròn, Vuông, Dài,

*

Tra cứu gói cước khuyến mãi letspro.edu.vn bằng mã USSD

Với một vài thao tác thực hiện quay số trên điện thoại, khách hàng có thể dễ dàng biết được mình có thể sở hữu những ưu đãi gì từ các gói cước. Chỉ cần soạn mã USSD theo cú pháp

*090#OK

Ngay sau đó, một bảng hệ thống các ưu đãi hiện ra và bạn chỉ cần chọn theo hướng dẫn. Cách kiểm tra bằng mã USSD được thực hiện hoàn toàn miễn phí và khách hàng có thể thực hiện đăng ký ngay trên các thao tác mã USSD.

*

Kiểm tra các gói cước letspro.edu.vn có thể đăng ký thông qua tổng đài

Nếu không chọn lựa đăng ký bằng những gói cước trên, khách hàng có thể kiểm tra bằng cách gọi đến tổng đài letspro.edu.vn 9090 để được tổng đài viên hỗ trợ tra cứu các gói cước khuyến mãi mà quý thuê bao có thể đăng ký. Cách để tra cứu tốt nhất khi gọi điện chính là khách hàng nên sử dụng đúng số thuê bao cần tra cứu để thực hiện cuộc gọi đến tổng đài.

*Cước phí gọi đến tổng đài 9090 là 200đ/phút.

Ngoài ra, nhà mạng letspro.edu.vn hiện nay còn hỗ trợ quý khách hàng tra cứu các thông tin gói 4G letspro.edu.vn/ gói cước 5G letspro.edu.vn và một số gói cước dịch vụ GTGT tại ứng dụng letspro.edu.vn NEXT. Khách hàng có thể tải ứng dụng để kiểm tra một số gói cước phù hợp cho thuê bao của mình hoàn toàn miễn phí.

Nếu có nhu cầu sử dụng mạng thường xuyên, quý khách hàng có thể tham khảo danh sách các gói cước 4G letspro.edu.vn khuyến mãi được đăng ký nhiều nhất trong bảng sau:

Gói cướcCú pháp đăng kýĐăng ký nhanh

Gói HD90(90.000đ/30 ngày)

MO HD90 gửi 9084Đăng ký
Cộng 8GB/tháng
Gói ED60(60.000đ/30 ngày)MO ED60gửi 9084Đăng ký
2GB/ngày => 60GB/thángHết data miễn phí truy cập tiếp
Gói FD60(60.000đ/30 ngày)MO FD60 gửi 9084Đăng ký
Cộng 2GB/ngày => 60GB/30 ngày
Gói 21G(59.000đ/30 ngày)MO 21Ggửi9084Đăng ký
2GB/ngày(60GB/tháng)Miễn phí tốc độ2Mbps/2Mbpskhi hết data vẫn xem phim, youtube, tiktok … bình thường
Gói ED100(100.000đ/30 ngày)MO ED100 gửi 9084Đăng ký
4GB/ngày => 120GB/tháng.Hết data miễn phí truy cập ở tốc độ 5Mbps xem được Youtube, Tiktok….
Gói C120(120.000đ/30 ngày)MO C120 gửi 9084Đăng ký
4GB/ngày => 120GB data thángMiễn phí cuộc gọi nội mạng letspro.edu.vn dưới 20 phútMiễn phí 50 phút gọi liên mạng

Còn chần chờ gì nữa, hãy nhanh chóng kiểm tra các gói cước khuyến mãi letspro.edu.vn được đăng ký ngay để dễ dàng chọn cho mình gói cước phù hợp nhé. Chúc quý khách hàng sở hữu cơ hội đăng ký những gói cước ưu đãi khủng và luôn đồng hành cùng chuyên mục hỗ trợ khách hàng letspro.edu.vn cùng chúng tôi.


Cước phí đăng ký qua tổng đài letspro.edu.vn 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của letspro.edu.vn