Cách chèn ảnh vào chữ ký gmail

     

Tạo chữ ký ảnh trong tin nhắn là cách khá xuất xắc và không nhàm chán, 1-1 điệu như chữ ký bằng các ký tự thường. Đặc biệt, với những người làm khiếp doanh, các doanh nghiệp, họ có thể sử dụng cách này như một cách giới thiệu khéo léo mến hiệu cá nhân cũng như các mặt hàng, sản phẩm của mình tới người dùng thông qua các email hàng ngày.

Bạn đang xem: Cách chèn ảnh vào chữ ký gmail

Sử dụng ảnh làm chữ ký email có nhiều tiện lợi và cách thực hiện, lựa chọn cũng phong phú rộng rất nhiều. Đặc biệt, kể từ khi tài khoản tin nhắn có sự liên kết với các dịch vụ giữ trữ trực tuyến phổ biến hiện nay là Dropbox, Google Drive thì mọi thứ càng trở nên 1-1 giản hơn.


Hướng dẫn chèn ảnh vào chữ ký kết Gmail

Bước 1: Từ giao diện chính của Gmail, các bạn nhấp vào biểu tượng bánh răng cưa ở góc bên trên cùng, tay phải màn hình và chọn Settings / Cài đặt.

Bước 2: vào giao diện mới, kéo xuống dưới để tìm mục Signature / Chữ ký. Tick vào ô bên dưới No signature - không thêm chữ ký và chọn vào phần Insert Image - Chèn hình ảnh.


Bước 3: Cửa sổ Add an image - Thêm hình ảnh xuất hiện, cho chúng ta cha lựa chọn để lấy hình ảnh:

My Drive: Lấy ảnh từ Google Drive.Upload: Lấy ảnh từ máy tính đang sử dụng.Web Address (URL): Chèn đường links của hình ảnh (từ trên mạng Internet).


Bước 4: Chọn ảnh có vào tài khoản Google Drive rồi Select để sử dụng. Nếu trong dịch vụ này của bạn ko có anh cần dùng, mà Dropbox hay OneDrive lại lưu, có thể sể sử dụng MultCloud để chia sẻ dữ liệu giữa các dịch vụ này.

Đây là phần hiển thị của chữ ký được tạo bằng hình ảnh vào Gmail.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Droid4X - Hướng Dẫn Cài Đặt Và Sử Dụng Droid4X

Ngoài ra, có thể chọn vào Upload để sử dụng những ảnh đã có sẵn vào máy tính để làm chữ ký. Có thể bấm chuột trái vào ảnh đó từ ngoài màn hình máy tính, sau đó giữ và kéo vào trong Drag a file here hoặc click chuột vào mục màu xanh Select a file from your computer - Chọn một tệp tin từ máy tính của bạn để thực hiện.


Lúc này, cửa sổ Windows sẽ mở ra, chúng ta tìm tới vị trí lưu ảnh cần sử dụng, chọn nó, rồi Open.

Đây là kết quả!

Một cách khác nữa cũng khá tiện dụng và được nhiều người lựa chọn sử dụng, đó là chèn đườn link ảnh trực tiếp từ bên trên mạng mạng internet vào Gmail.

Từ giao diện địa chỉ cửa hàng an image, click chọn mục Web Address (URL). Sau đó lên mạng và tìm kiếm hình ảnh mình thích, paste (dán) nó vào mục Paste an image URL here rồi OK.


Khi chèn link, ảnh cũng sẽ hiện lên để các bạn có thể kiểm tra

Chúng ta sẽ thấy kết quả xuất hiện như dưới đây.

Bước 5: Click trực tiếp vào mỗi ảnh để hiện ra tùy chọn nỗ lực đổi kích cỡ hoặc xóa bỏ ảnh đã chọn.

Bước 6: sau khi chọn được ảnh, kéo xuống dưới cuối cùng và nhấp vào Save để lưu lại.

Bước 7: Tiến hành soạn thảo thư như bình thường, sẽ thấy ảnh chữ ký hiển thị ngay lập tức trong size viết thư.


Còn phía trên là ảnh từ hộp thư của người nhận. Nếu ko thấy chữ ký, có thể nhắc họ click vào biểu tượng dấu tía chấm bên dưới.

Vậy là letspro.edu.vn vừa hướng dẫn các bạn cách tạo chữ ký ảnh vào Gmail, với hướng dẫn này, các bạn có thể tùy chọn cho mình một tấm ảnh bất kỳ và sử dụng.

Chúc các bạn luôn thành công!


0 Bình luận
Sắp xếp theo khoác địnhMới nhấtCũ nhất
*

Xóa Đăng nhập để Gửi
Ứng dụng liên quan
Tài khoản trình làng Điều khoản Bảo mật contact Facebook Twitter DMCA