Ở bài viết mẹo vặt iphone dưới đây, Sforum.vn sẽ hướng dẫn chúng ta cách khắc chế lỗi không liên kết được công nghệ bluetooth không dây trên iPhone vô cùng dễ dàng và đơn giản nhưng hiệu quả. Mời chúng ta cùng đón đọc!


Bluetooth là phép tắc chia sẻ, kết nối không thể thiếu đối với người sử dụng iPhone. Việc mất liên kết Bluetooth bên trên iPhone gây nên những phiền toái trong quá trình sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh của bạn. Tuy vậy các lỗi dẫn đến việc mất kết nối Bluetooth rất có thể dễ dàng khắc phục và hạn chế bằng những mẹo bên dưới đây.

Bạn đang xem: Không kết nối bluetooth được


1. Bật/tắt liên kết Bluetooth

Việc bật/tắt kết nối Bluetooth là phương pháp khắc phục lỗi kết nối dễ dàng nhất tuy thế đem lại hiệu quả bất ngờ. Để tắt Bluetooth bạn cũng có thể truy cập Settings (Cài đặt) > bluetooth và gạt thanh ngang blue color để bật và color xám để tắt hoặc chúng ta cũng có thể truy cập Control Center > dìm Tắt và Mở lại biểu tượng Bluetooth.

*

2. Quên vật dụng và kết nối lại

Nếu Bluetooth hoạt động chập chờn, các bạn hãy thử quên mạng và liên kết lại. Để thực hiện, người dùng hãy vào: Settings (cài đặt) > Bluetooth. Trên đây, nhấn vào biểu tượng chữ “i” và chọn Forget this Device (quên đồ vật này). Tiếp nối bạn chỉ việc kết nối lại là được.

*

3. Khởi đụng lại iPhone

Khi gặp gỡ sự cố không liên kết được công nghệ bluetooth không dây không rõ nguyên nhân, người dùng nên khởi đụng lại iPhone bằng phương pháp truy cập Settings (cài đặt) > General (cài đặt chung). Kế đến chọn Shut down (tắt máy) > Slide to power off (trượt để tắt máy).

Xem thêm: Hình Như Lòng Muốn Nói Hình Như Mình Yêu Rồi, Lời Bài Hát Mình Yêu Từ Bao Giờ

*

4. Reset lại iPhone

Sau một thời gian sử dụng, sản phẩm công nghệ iPhone sẽ dễ chạm chán tình trạng quá download từ đó khiến kết nối bluetooth không dây bị chập chờn, chạm chán lỗi kết nối.

Để khắc phục, bạn thử reset lại iPhone bằng cách truy cập vào Settings (Cài đặt) > General (Cài đặt) tầm thường > Reset (Đặt lại) > Eraser All nội dung and Settings (Xóa tất cả nội dung và download đặt).

*

5. Update iOS new nhất

Phương pháp ở đầu cuối nhưng kết quả không kém chính là cập nhật lên phiên bạn dạng iOS bắt đầu nhất, vì có thể phiên bản iOS mà bạn đang sử dụng đang gặp mặt vấn đề về Bluetooth.

Để cập nhật lên phiên bản iOS new nhất, hãy truy vấn Settings (Cài đặt) > General (Cài để chung) > Software Update (Cập nhật phần mềm) và thiết lập phiên bản iOS new nhất. Hiện nay tại, người dùng iPhone chính thức được từng trải iOS 14.3.

*

Trên đó là hướng dẫn khắc phục và hạn chế lỗi không kết nối được công nghệ bluetooth trên iPhone. Chúc chúng ta thành công và đừng quên share thủ thuật iPhone này đến chúng ta bè, fan thân!