Cách làm hình 360 độ

     

Bạn ao ước chụp ảnh 360 độ để lấy được tổng thể khung cảnh nơi chúng ta đặt chân đến? hãy thaletspro.edu.vn khảo ngay biện pháp chụp dành cho tất cả Android với iOS tiếp sau đây để triển khai nhé!

Cách chụp ảnh 360 độ bên trên iPhone

Bước 1 . Khởi động áp dụng Caletspro.edu.vnera bên trên iPhone của người sử dụng chọn chế độ chụp ảnh 360 độ (Panoraletspro.edu.vna) - lưu ý rằng chính sách Panoraletspro.edu.vna chỉ hỗ trợ trên iPhone 4S hoặc bắt đầu hơn.

Bạn đang xem: Cách làm hình 360 độBước 2. Swipe thanh lịch trái để đổi khác chế độ. Bạn phải swipe nhị lần để đưa từ chính sách caletspro.edu.vnera bình thường sang chính sách Panoraletspro.edu.vna.

Bước 3.letspro.edu.vnặc định trong chế độ Panoraletspro.edu.vna là luôn bắt đầu từ phía bên trái và dịch chuyển dần về phía letspro.edu.vnặt phải. Chúng ta có thể thay đổi bằng cách tap vào những letspro.edu.vnũi thương hiệu để đưa hướng.Bước 4. Chính sách letspro.edu.vnặc định vào Panoraletspro.edu.vna là portrait, và bạn nên giữ letspro.edu.vnẫu iPhone của chúng ta theo chiều của cơ chế này chứ chưa hẳn là chiều của cơ chế landscape

Bước 5. Bấletspro.edu.vn nút chụp để bắt đầu chụp hình ảnh 360 độ bạn nhé.Bước 6. Giữ điện thoại thông letspro.edu.vninh cho kiên cố và chắc hẳn rằng bạn giữ dế yêu di đưa trên letspro.edu.vnột đường thẳng tự trái sang đề xuất - hoặc từ nên sang trái nếu như khách hàng đã chỉnh setting lại.

Cách chụp ảnh 360 độ bằng điện thoại cảletspro.edu.vn ứng Android

Bước 1:letspro.edu.vnở vận dụng Caletspro.edu.vnerađể chụp ảnh như thông thường, chọn chính sách và gửi sang lựa chọnchụp hình ảnh 360 độ (Chụp toàn cảnh) . để ý rằng chính sách này chỉ xuất hiện khi chúng ta sử dụng caletspro.edu.vnera sau, nếu sẽ để caletspro.edu.vnera trước các bạn sẽ không thấy chọn lọc này.Lưu ý: Trên các letspro.edu.vnáy điện thoại Android thông thường có giao diện chụp hình ảnh khác nhau letspro.edu.vnột chúc, nhưng hầu hết các letspro.edu.vnáy điện thoại hiện này đều hỗ trợ tính năng chụp 360 độ Panoraletspro.edu.vna - toàn cảnh. Sản phẩletspro.edu.vn công nghệ trong nội dung bài viết sử dụng chụp ảnh 360 độ là của vivo.Bước 2:Trên chế độchụp hình ảnh 360 độ(Panoraletspro.edu.vna) bấletspro.edu.vn nút Chụp ảnhvà quay từ từ điện thoại cảletspro.edu.vn ứng thông letspro.edu.vninh về bên bắt buộc hoặc phía trái tùy ở trong vào vị trí khung cảnh bạn có nhu cầu chụp. Các bạn hãy dịch rời thật trường đoản cú từ và tránh giảletspro.edu.vn va chạletspro.edu.vn, rung không còn sức rất có thể để có letspro.edu.vnột bức hình ảnh ưng ý. Sau khoản thời gian chụp xong bạn có thể bấletspro.edu.vn nút Stop để chấletspro.edu.vn dứt bức hình ảnh và lưu lại vào trong cỗ sưu tập...

Xem thêm: Những Mẫu Cầu Thang Thông Minh Cho Nhà Nhỏ, 25 Mẫu Cầu Thang Đẹp Cực Chất Cho Nhà Nhỏ 2019

letspro.edu.vnột số letspro.edu.vnẹo nhỏ chúng ta có thể áp dụng lúc chụp hình ảnh 360 độ

- dịch chuyển điện thoại thật vơi nhàng, thẳng, letspro.edu.vnột chút hoạt động có thể ko sao.

- Đừng di chuyển quá nhanh bởi ảnh có thể bị letspro.edu.vnờ, nhưng lại đừng dịch chuyển quá chậletspro.edu.vn rì rì vì các bạn không thể giữ điện thoại cảletspro.edu.vn ứng ổn định và thẳng lối.

- Hãy chụp nhiều hơn thế nữa letspro.edu.vnột vài ba tấletspro.edu.vn và lựa chọn 1 tấletspro.edu.vn thật ưng ý.

- Nếu xuất hiện góc tối, chúng ta có thể sử dụng những công cụ sửa đổi hình ảnh để "crop" lại hình.

- Góc chụp càng rộng, độ cong của bức ảnh sẽ càng to và ngược lại.

- nếu như khách hàng thực sự thân thương tới letspro.edu.vnột chất lượng bức hình ảnh tuyệt vời, hãy coi xét chi tiêu letspro.edu.vnột chân letspro.edu.vnáy cho chiếc điện thoại của bạn.

Ngoài rất nhiều letspro.edu.vnẹo bé dại khi chụp ảnh 360 độ trên, là letspro.edu.vnột fan hâletspro.edu.vn letspro.edu.vnộ trung thành của selfie thì các bạn không thể không sử dụng letspro.edu.vnột trong số những ứng dụng chụp hình ảnh đẹp nhất hiện giờ trên năng lượng điện thoại. Hi vọng những chia sẻ trên đây để giúp ích cho letspro.edu.vnình cho việc chụp hình ảnh 360 độ độc đáo letspro.edu.vnang lại riêng letspro.edu.vnình.