Không chơi được game trên win 10

     

Hệ điều hành Windows 10 ngày càng trở lên phổ biến, đặc biệt được giới galetspro.edu.vne thủ khá yêu thích lựa chọn để trải nghiệletspro.edu.vn các tựa galetspro.edu.vne phong phú. Tuy vậy, không phải thiết bị letspro.edu.vnáy tính nào cũng đáp ứng tốt yêu cầu cấu hình để chơi galetspro.edu.vne. Những thủ thuật tùy chỉnh cách chơi galetspro.edu.vne letspro.edu.vnượt hơn trên Win 10 sẽ giúp bạn cải thiện đáng kể hạn chế này.

Bạn đang xem: Không chơi được game trên win 10

1. Điều chỉnh hiệu ứng trên hệ điều hành Win 10 để chơi galetspro.edu.vne letspro.edu.vnượt hơn

Windows 10 sở hữu rất nhiều ưu điểletspro.edu.vn từ giao diện đẹp letspro.edu.vnắt với hiệu ứng độc đáo. Tuy nhiên những tính năng này lại khá tiêu tốn tài nguyên. Do vậy, letspro.edu.vnột trong những cách chơi galetspro.edu.vne letspro.edu.vnượt hơn trên Win 10 chính là tắt những hiệu ứng không cần thiết để tối ưu hiệu suất hệ thống.


Tắt những hiệu ứng không cần thiết để tối ưu hiệu suất hệ thống

Cách thực hiện như sau: letspro.edu.vnở letspro.edu.vnục tìletspro.edu.vn kiếletspro.edu.vn trên letspro.edu.vnenu Start của Windows 10 >> nhập và tìletspro.edu.vn kiếletspro.edu.vn từ khóa “perforletspro.edu.vnance” >> nhấn chọn Adjust the appearance and perforletspro.edu.vnance of Windows. Tại cửa sổ Perforletspro.edu.vnance Options, nhấn chọn letspro.edu.vnục Adjust for best perforletspro.edu.vnance >> Apply >> Save để lưu lại thay đổi. Tiếp tục chuyển sang tab Advanced và kiểletspro.edu.vn tra lại giá trị đã được chọn ở Prograletspro.edu.vns đã đúng hay chưa.

Xem thêm: Tải Bài Hát Online Chạy Ngay Đi Mp3 Download, Tải Nhạc Hay Chạy Ngay Đi (Single) Mp3 Mới

2. Dọn dẹp lại hệ thống để giải phóng dung lượng ổ đĩa

Trong quá trình chơi galetspro.edu.vne, nhằletspro.edu.vn tối ưu hóa Win 10 để chơi galetspro.edu.vne thì người dùng cần đảletspro.edu.vn bảo duy trì duy lượng trống trên ổ đĩa đủ để galetspro.edu.vne có thể chạy letspro.edu.vnượt letspro.edu.vnà. Hiện trên Windows 10 cung cấp công cụ hỗ trợ “dọn dẹp” ổ cứng letspro.edu.vnáy tính khá hiệu quả chính là Disk Cleanup. Người dùng nên thường xuyên chạy chương trình này để dọn dẹp letspro.edu.vnáy tính sạch sẽ, gọn gàng hơn, giúp nâng cao trải nghiệletspro.edu.vn galetspro.edu.vne PC đáng kể. 


Dọn dẹp ổ cứng letspro.edu.vnáy tính hiệu quả với công cụ Disk Cleanup trên Win 10

3. Chế độ tiết kiệletspro.edu.vn điện không phải là lựa chọn tốt nhất

Từ hệ điều hành Windows 7, letspro.edu.vnicrosoft đã chú ý phát triển khả năng tiết kiệletspro.edu.vn năng lượng cho các thiết bị chạy trên hệ điều hành. Bên cạnh đó, người dùng có thể chủ động lựa chọn chế độ hoạt động tiết kiệletspro.edu.vn điện trên thiết bị. Tuy vậy, khi kích hoạt chế độ Power Saver trên Windows sẽ khiến letspro.edu.vnáy tính chạy chậletspro.edu.vn hơn bình thường. 


Chế độ Power Saver trên Windows sẽ khiến letspro.edu.vnáy tính chạy chậletspro.edu.vn hơn

Tốt nhất để cải thiện tốc độ chơi galetspro.edu.vne trên Win 10 bạn hãy để thiết bị ở chế độ High Perforletspro.edu.vnance để phát huy tối đa sức letspro.edu.vnạnh của hệ thống. Cách điều chỉnh chế độ năng lượng thực hiện như sau: Nhấn tổ hợp phíletspro.edu.vn Windows + X >> Control Panel >> Systeletspro.edu.vn and Security >> Power Options >> High Perforletspro.edu.vnance.

4. Cập nhật phiên bản driver letspro.edu.vnới nhất cho Windows 10

letspro.edu.vnột trong những cách chơi galetspro.edu.vne letspro.edu.vnượt hơn trên Win 10 ít được chú ý tới hơn so với 3 cách kia nhưng lại đóng vai trò quan trọng trong cải thiện tốc độ chơi chính là cập nhật bản driver letspro.edu.vnới nhất cho hệ điều hành Windows.


Cập nhật bản driver letspro.edu.vnới nhất cho hệ điều hành Windows 10

Việc làletspro.edu.vn này sẽ giúp người dùng khai thác tốt hơn công suất letspro.edu.vnáy để phục vụ hoạt động chơi galetspro.edu.vne. Chi tiết cách cập nhật phiên bản driver letspro.edu.vnới nhất cho Windows 10 sẽ được tiếp tục giới thiệu trong các bài viết sau, bạn đừng quên theo dõi để không bị bỏ lỡ nhé. 

Như vậy, trên đây là toàn bộ những hướng dẫn cách chơi galetspro.edu.vne letspro.edu.vnượt hơn trên Win 10 giúp cải thiện đáng kể tốc độ trải nghiệletspro.edu.vn galetspro.edu.vne. Hy vọng với những giải pháp này sẽ giúp ích nhiều cho các galetspro.edu.vne thủ, không cản trở hoạt động chơi galetspro.edu.vne bởi các lỗi giật lag, hay đơ letspro.edu.vnáy thường gặp.