Cách kết nối youtube điện thoại với máy tính

     

Smartphone đang ngày càng chiếm vai trò quan trọng không thể thiếu trong cuộc sống. Smartphone hiện nay có thể giúp bạn làm được rất nhiều việc. Trong đó, có thể giúp bạn chia sẻ youtube trên máy tính. Trong bài viết hôm nay, letspro.edu.vn sẽ giới thiệu 6 bước Điều Khiển Youtube Trên Máy Tính Bằng Smartphone.

Bạn đang xem: Cách kết nối youtube điện thoại với máy tính

1. Lợi ích khi sử dụng tính năng chia sẻ nội dung trên YouTube

Chia sẻ nhanh chóng và dễ dàng video bạn quan tâm trên màn hình lớn để mọi người cùng thưởng thức.Xem trên tivi với màn hình rộng sắc nét và âm thanh sống động, giúp nội dung video trở nên hấp dẫn và lôi cuốn người xem hơn.Kết nối không dây đơn giản, đồng thời không quá rườm rà như tính năng chia sẻ video Screen Mirroring, Google Cast.Đối với trẻ nhỏ, bạn cũng có thể kiểm soát nội dung chúng xem nhiều hơn và dễ dàng ngăn chặn những nội dung xấu, không phù hợp với lứa tuổi của con bạn trên YouTube.

2. Điều khiển youtube trên máy tính bằng smartphone

2.1. Đối với Smart TV

Đối với Smart TV Box, bạn truy cập ứng dụng CH Play của Google để tìm và cài đặt ứng dụng Smart Youtube TV giống như trên các Smartphone Android thông thường. Và thao tác kết nối tương tự như trên máy tính (hướng dẫn bên dưới).

Xem thêm:

2.2. Đối với máy tính

Bước 1: Bạn truy cập vào đường Link sau: https://www.youtube.com/tv => sau đó bạn click vào biểu tượng bánh răng như hình bên dưới.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
Một số thao tác điều khiển cơ bảnKhi video đang phát trên máy tính, giao diện phát của nó trên điện thoại sẽ có trạng thái “Play on Youtube on TV”.Để xóa video đã thêm vào hàng đợi, hãy mở rộng danh sách hàng đợi> nhấp vào biểu tượng dấu 3 chấm của video cần xóa> Xóa khỏi hàng đợi.Nhấp trực tiếp để phát bất kỳ video nào hiện có trong hàng đợi ngay lập tức mà không xóa các video trước đó.

4. Cách xem video toàn màn hình

Có một hạn chế khi sử dụng điện thoại để điều khiển Youtube trên máy tính là giao diện xem video trên màn hình máy tính sẽ không hiển thị toàn màn hình hoặc toàn màn hình. Không biết đó là nhược điểm hay do màn hình máy tính nhưng nếu gặp trường hợp này bạn có thể cải thiện bằng 2 mẹo sau:

Ẩn thanh TaskbarMở Youtube TV như một ứng dụng (tham khảo Biến trang web thành ứng dụng độc lập, có thể ghim vào Taskbar bằng Edge)

Trên đây là 6 bước Điều Khiển Youtube Trên Máy Tính Bằng Smartphone. Hy vọng letspro.edu.vn đã mang đến bạn những thông tin hữu ích. Nếu có bất kì thắc mắc gì, hãy để lại comment bên dưới cho letspro.edu.vn nhé! Chúc các bạn thành công và đừng quên theo dõi các bài viết chia sẻ về những kiến thức bổ ích của letspro.edu.vn.