Cách kết nối youtube điện thoại với máy tính

     

Smartphone đang ngày dần chiếm vai trò quan trọng không thể thiếu thốn trong cuộc sống. Smartphone bây giờ có thể giúp cho bạn làm được rất nhiều việc. Trong đó, rất có thể giúp bạn chia sẻ youtube trên trang bị tính. Trong bài viết hôm nay, letspro.edu.vn sẽ ra mắt 6 cách Điều Khiển Youtube Trên laptop Bằng Smartphone.

Bạn đang xem: Cách kết nối youtube điện thoại với máy tính

1. Công dụng khi sử dụng tính năng chia sẻ nội dung trên YouTube

Chia sẻ mau lẹ và dễ dàng video clip bạn vồ cập trên màn hình hiển thị lớn nhằm mọi bạn cùng thưởng thức.Xem trên truyền ảnh với screen rộng dung nhan nét và âm nhạc sống động, góp nội dung đoạn clip trở nên lôi kéo và cuốn hút người xem hơn.Kết nối ko dây đối chọi giản, đồng thời không thật rườm thẩm tra như tính năng share video Screen Mirroring, Google Cast.Đối với trẻ em nhỏ, chúng ta có thể kiểm soát ngôn từ chúng xem nhiều hơn thế và tiện lợi ngăn chặn đa số nội dung xấu, không tương xứng với lứa tuổi của đứa bạn trên YouTube.

2. Điều khiển youtube trên máy tính bằng smartphone

2.1. Đối cùng với Smart TV

Đối với Smart TV Box, bạn truy cập ứng dụng CH Play của Google nhằm tìm và cài đặt ứng dụng Smart Youtube TV hệt như trên các điện thoại Android thông thường. Và thao tác làm việc kết nối tựa như như trên máy vi tính (hướng dẫn mặt dưới).

Xem thêm:

2.2. Đối với máy tính

Bước 1: Bạn truy cập vào đường links sau: https://www.youtube.com/tv => tiếp đến bạn click vào biểu tượng bánh răng như hình bên dưới.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
Một số làm việc điều khiển cơ bảnKhi clip đang phát trên trang bị tính, đồ họa phát của nó trên điện thoại cảm ứng sẽ tất cả trạng thái “Play on Youtube on TV”.Để xóa đoạn clip đã cung ứng hàng đợi, hãy không ngừng mở rộng danh sách hàng đợi> nhấp vào biểu tượng dấu 3 chấm của clip cần xóa> xóa bỏ hàng đợi.Nhấp trực tiếp để phát ngẫu nhiên video như thế nào hiện tất cả trong hàng ngóng ngay chớp nhoáng mà không xóa các clip trước đó.

4. Bí quyết xem đoạn phim toàn màn hình

Có một hạn chế khi sử dụng điện thoại để điều khiển và tinh chỉnh Youtube trên laptop là hình ảnh xem đoạn clip trên màn hình máy tính xách tay sẽ không hiển thị toàn màn hình hoặc toàn màn hình. Phân vân đó là điểm yếu hay vì màn hình laptop nhưng nếu gặp gỡ trường phù hợp này chúng ta cũng có thể cải thiện bởi 2 mẹo sau:

Ẩn thanh TaskbarMở Youtube TV như một vận dụng (tham khảo Biến website thành ứng dụng độc lập, rất có thể ghim vào Taskbar bằng Edge)

Trên đấy là 6 bước Điều Khiển Youtube Trên máy tính Bằng Smartphone. Mong muốn letspro.edu.vn đã mang đến bạn những thông tin hữu ích. Nếu như có bất cứ thắc mắc gì, hãy vướng lại comment bên dưới cho letspro.edu.vn nhé! Chúc chúng ta thành công và hãy nhớ là theo dõi các bài viết chia sẻ về đều kiến thức hữu dụng của letspro.edu.vn.