Checking your browser

     
(letspro.edu.vn.vn) – ALL-STAR 2015 sẽ quy hợp 30 khôn xiết sao hàng đầu của làng mạc LMHT cùng cực kỳ nhiều cơ chế chơi vui nhộn và độc đáo…

*

*

Đội Lửa bao gồm những siêu sao ở các khu vực: LCK Hàn Quốc, LMS Đài Loan cùng LCS Bắc Mỹ. Trong lúc đó, Đội Băng lại là nơi hội tụ của không ít siêu sao mang lại từ: LPL Trung Quốc, LCS Châu Âu cùng IWC.

Bạn đang xem: Checking your browser

Giải đấu ALL-STAR năm ngoái sẽ bao gồm nhiều thể thức tranh tài khác nhau, bao gồm:

Trận đấu theo khu vực vực: 5v5 theo lý lẽ thông thường.

*

Chế độ vui nhộn;Pick 10: 5 vị tướng sẽ tiến hành chính người ái mộ chọn ra để mỗi đội áp dụng chúng vào trận đấu.

*

Chế độ Xạ thủ: Tất cả số đông siêu sao sinh hoạt mỗi nhóm đều phải chơi xạ thủ.Chế độ gần kề thủ: tất cả những vô cùng sao nghỉ ngơi mỗi đội đều nên chơi gần cạnh thủ.

Xem thêm: Quá Trình Vợ Chồng Mới Cưới Dần Yêu Nhau Thật Lòng, Vợ Chồng Không Còn Yêu Nhau

*

Chế độ Một mang lại Tất Cả: toàn bộ những khôn xiết sao sinh sống mỗi team đều cần chơi tướng như thể nhau.All-Star All-Stars: 5 khôn xiết sao có số phiếu thai nhiều tốt nhất ở mỗi đội sẽ tiến hành lựa chọn.

*

Chế độ “Xe Đạp Đôi”: mỗi vị tướng tá được tinh chỉnh và điều khiển bởi 2 vô cùng sao: 1 người dùng chuột với người sót lại sử dụng bàn phím.1v1 Tournament: 30 rất sao vẫn thi đấu những trận solo (1v1).

*

Vào ngày 30/11, sẽ có một cuộc bầu chọn thú vị khác lúc chính chúng ta cũng có thể là người ra quyết định xem Nautilus, Diana giỏi Teemo sẽ sở hữu thêm một bộ trang phục rất dị mới dựa trên kết quả của đội chiến thắng ALL-STAR 2015.