Iphone 6s plus có nên cập nhật ios 14

     
*

Để update những tính năng lạ và tiêu giảm lỗi khi thực hiện iPhone 6, chúng ta cần upgrade hệ điều hành. Cách update iOS 14 cho iPhone 6 sau đây sẽ giúp đỡ bạn upgrade thiết bị di động của bản thân mình đơn giản, cấp tốc chóng. 


1. Cách cập nhật iOS 14 cho iPhone 6 thẳng trên điện thoại

Bạn rất có thể nâng cung cấp hệ quản lý và điều hành iOS trực tiếp trên iphone 6 của bạn. Cách tiến hành như sau:

Bước 1: bạn vào mục “Cài đặt” trên năng lượng điện thoại, rồi kéo xuống bên dưới chọn “Cài đặt chung”.

Bạn đang xem: Iphone 6s plus có nên cập nhật ios 14

Bước 2: sau khi vào “Cài để chung” bạn lựa lựa chọn mục “Cập nhật phần mềm”. Lúc này trên màn hình hiển thị Iphone sẽ chỉ ra phiên bạn dạng IOS bắt đầu của Apple. Trên kia có đầy đủ thông tin về phiên phiên bản hệ quản lý điều hành mới tự dung lượng cho đến những nâng cấp trên hệ điều hành mới.


*

Vào cài đặt chọn update phần mềm

Bước 3: Nếu đồng ý nâng cung cấp thì chúng ta chọn vào chữ “Tải về và mua đặt”.


*

Chọn "Tải về và cài đặt" khi lựa chọn được hệ quản lý và điều hành iOS cần tăng cấp

Bước 4: Nếu điện thoại của người sử dụng có download mã đảm bảo an toàn thì khi ấy Iphone sẽ yêu cầu các bạn nhập mã đảm bảo an toàn vào. Khi nhập chấm dứt sẽ gồm một hộp thoại có pháp luật và điều kiện sử dụng chúng ta chọn vào “Đồng ý” nhằm điện thoại bước đầu tải về và upgrade IOS mới.


*

Chọn gật đầu để bước đầu tải

Sau đó, bạn cần chờ trong tầm vài phút để việc nâng cấp hoàn thành. Lúc đó, bạn cũng có thể sử dụng hệ điều hành và quản lý iOS 14 bên trên chiếc iphone 6 để có thêm nhiều tính năng, ứng dụng mới.

2. Upgrade hệ quản lý và điều hành iOS 14 mang đến iPhone 6 bởi iTunes trên lắp thêm tính

Ngoài cách nâng cấp iOS trên điện thoại iphone 6, bạn cũng có thể cập nhật hệ điều hành và quản lý trên năng lượng điện thoại của mình qua phần mềm iTunes. Công việc thực hiện:

Bước 1: bạn cần sử dụng lắp thêm tính thiết đặt sẵn iTunes (nếu không tồn tại thì cài đặt) và có liên kết mạng. Sau đó bạn kết nối với điện thoại apple iphone 6 mà bạn có nhu cầu nâng cấp hệ điều hành.

Bước 2: Sau đó, bạn vào vận dụng iTunes vẫn thấy điện thoại apple iphone 6 của chính mình được kết nối. Các bạn chọn mục “Tóm tắt” vào phần tải đặt. Sau đó click chuột vào chữ “Kiểm tra bạn dạng cập nhật”.


*

Kiểm tra bạn dạng cập nhật iPhone trong ứng dụng iTunes

Bước 3: Sau đó, ứng dụng iTunes sẽ tự động tải về và upgrade hệ điều hành cho iPhone 6 của bạn.

3. Auto cập nhật iPhone

Ngoài 2 phương pháp trên thì bạn cũng có thể cập nhật iOS cho iPhone 6 của bản thân nhanh chóng với tính năng tự động cập nhật.

Các cách thực hiện:

Bước 1: các bạn vào “Cài đặt” lựa chọn “Cài để chung”.


*

Bạn lựa chọn vào mục "Cài đặt chung" và chọn "Cập nhật phần mềm"

Bước 2: tiếp đến bạn chọn lọc “Cập nhật phần mềm” và bấm “Tự đụng cập nhật”.


Chọn chế độ auto cập nhật hệ quản lý và điều hành iOS

Bước 3: khi hiển thị phiên bản cập nhật gồm sẵn, chúng ta đọc tin tức và dìm “Tải về và cài đặt” rồi chọn nâng cấp để update phiên bản mới.

Xem thêm: Nhân Viên Thống Kê Sản Xuất Làm Gì, Công Việc Của Nhân Viên Thống Kế Sản Xuất


Tải về và thiết đặt để nâng cấp iOS new cho điện thoại iphone của mình

Sau khi phần setup iOS được hoàn thành, các bạn sẽ nhận được thông tin trước khi bạn dạng cập nhật được mua đặt.

Tham khảo thêm clip cách update iOS 14 mang đến iPhone trên đây.

4. Điều kiện để cập nhật iOS 14 đến iPhone 6

Để update iOS 14 cho iPhone 6 thành công xuất sắc thì cần bảo đảm các đk sau:

Điện thoại cập nhật là iPhone 6s hoặc 6s Plus: vày hệ quản lý và điều hành iOS 14 chỉ tương thích với iPhone 6s hoặc 6s Plus. đề nghị để cập nhật được ios 14 bạn cần sở hữu một trong các hai phiên bản này của iPhone 6.

Đảm bảo lượng sạc đủ: iPhone của người sử dụng cần bảo đảm an toàn lượng pin về tối thiểu 1/2 để có thể hoàn thiện việc upgrade hệ quản lý điều hành iOS 14 mà không trở nên tạm ngừng.

Đảm bảo dung lượng trống: iPhone của bạn cần phải có dung lượng trống khoảng chừng 5 - 6 GB để sở hữu thể update iOS 14 đến iPhone 6 thành công.

Sao giữ iPhone trước lúc cập nhật: Để đảm bảo bình an cho những dữ liệu trong năng lượng điện thoại, bạn cần sao lưu lại iPhone trước khi cập nhật iOS 14 nhằm đề chống trường đúng theo mất không còn dữ liệu.

Kết nối internet ổn định: hy vọng tải và thiết lập hệ quản lý và điều hành iOS 14 thì iPhone 6 của bạn phải có kết nối ổn định. Bởi vì vậy, bạn cần tiến hành ở địa điểm có wifi hay điện thoại thông minh còn lưu lại lượng để truy vấn vào 3G/4G.


Để update iOS mang đến iPhone 6 thì điện thoại của doanh nghiệp phải là bạn dạng 6s hoặc 6s plus

5. Lưu ý khi cập nhật iOS 14 cho iPhone 6

Một vài ba những xem xét sau đây để giúp đỡ bạn hoàn thành xong nhanh quá trình upgrade iPhone 6 lên hệ điều hành và quản lý iOS 14.

Thiết bị đang thực hiện jailbreak không tồn tại quyền update iOS 14: Hay các bạn sẽ không thể cập nhật iPhone lên hệ điều hành quản lý iOS 14 thành công.

Có thể khiến pin smartphone hao hụt cấp tốc hơn: Việc cập nhật iOS 14 lên iPhone 6 của công ty có thể ảnh hưởng tới thời lượng pin của bạn, khiến pin nhanh hết hơn.

Với 3 cách cập nhật iOS 14 cho iPhone 6 và phần nhiều lưu ý cần thiết trên sẽ rất hữu ích giả dụ như bạn có nhu cầu nâng cấp điện thoại cảm ứng của mình. Nên chọn lựa cách phù hợp và thuận tiện nhất đến bạn. Chúc chúng ta thành công!