Ios 13.5 có gì mới

     

Hệ quản lý iOS 13.5 beta 3 sẽ là phiên phiên bản cập nhật tiếp theo sau của hệ quản lý điều hành iOS 13.4.5 beta 2. Phiên phiên bản cập nhật này có một vài nắm đổi nhỏ dại nhưng vô cùng đáng chăm chú và có ảnh hưởng đến quá trình sử dụng của fan dùng. Cùng chúng tôi khám phá những tính năng lạ trên game ios 13.5 beta 3 qua nội dung bài viết dưới trên đây nhé.

Bạn đang xem: Ios 13.5 có gì mới

1. Thông báo tình trạng nhiễm COVID-19 là một trong những tính năng bắt đầu trên ios 13.5 beta 3

Một trong những tính năng lạ trên ios 13.5 beta 3 khá hữu dụng phải nói tới tính năng thông tin tình trạng lây nhiễm COVID-19. Bên trên phiên bạn dạng cập nhật này, hãng apple đã mở API để các developer iOS cũng giống như Android có thể phát triển ứng dụng, nhằm mục tiêu giúp thu thập IDs của mỗi người.


*
Khám phá những tính năng lạ trên ios 13.5 beta 3

Hiểu dễ dàng thì ứng dụng này đã được trở nên tân tiến bởi táo apple và Google nhằm xác định các quan hệ trong thôn hội, nếu không may một trong số người chúng ta từng xúc tiếp bị lây lan COVID-19 thì hoàn toàn có thể nhanh chóng phân loại ra đối tượng người dùng F1, F2, F3,...Cách thức buổi giao lưu của ứng dụng sẽ phụ thuộc sóng Bluetooth.


*
Tính năng thông báo tình trạng nhiễm COVID-19 giúp lập cập xác định đối tượng F1, F2, F3…

Hiện tại, fan dùng có thể gạt mở phần thông tin này lên bằng cách truy cập vào mục thiết lập (Settings) > Nhấn lựa chọn Quyền bảo mật (Privacy) > Nhấn chọn Sức khoẻ (Health) và gạt mở chế độ COVID-19 Exposure Noptifications.

2. Chia sẻnhạc từ áp dụng Apple Music lên Story của Instagram và Facebook


*
Dễ dàng share nhạc lên Story của Facebook hay Instagram

Người dùng tất cả thể share những bài bác hát bạn thích một giải pháp dễ dàng, bằng phương pháp đăng nhập vào ứng dụng Apple Music, nhấp vào mục phân tách sẻ, tiếp nối chọn vận dụng như Instagram giỏi Facebook thì mặc định vận dụng sẽ đưa bài xích hát lên story cho bạn.

Dường như hãng apple Music được lắp thêm tính năngnày khá muộn so với Shazam giỏi Spotify.

Xem thêm: Bạn Là Ai Trong Shin - Hãy Cùng Xem Tính Cách Của Mình Nào !!!!!

3. Nhập passcode nhanh hơn lúc mở khoá bằng kĩ năng Face ID cho người đang treo khẩu trang

Trên game ios 13.5 beta 3, iPhone gồm thểnhận dạng được người tiêu dùng đang bị bịt mặt, lúc đó màn hình sẽ hiển thị nhanh chỗ nhập passcode để người tiêu dùng mở khoá máy dễ dàng, thuận lợi hơn.


*
Nhận dạng được người tiêu dùng đang bị đậy mặt và mở nhanh chỗ nhập passcode giúp mở khoá máy dễ dãi hơn

Trong lúc ở những phiên phiên bản cũ trước đó, người dùng phải hóng iPhone dìm diện được khuôn mặt nhằm sử dụng kỹ năng Face ID, và khi máy không sở hữu và nhận diện được thì mới hiển thị passcode, điều đó khá mất thời hạn và tạo bực mình cho tất cả những người dùng.

4. Thiên tài FaceTime


*
Phiên phiên bản cập nhật có thể chấp nhận được người dùng tắt phóng khổng lồ khi call nhóm FaceTime

Đối với những người thường xuyên chat chit bằng tính năng FaceTime các người, lúc ai đó rỉ tai thì hình ảnh video của người đó sẽ phóng to lớn lên. Tuy nhiên, khônng phải ai ai cũng thích điều này. Trên phiên phiên bản cập nhật game ios 13.5 beta 3 sẽ chất nhận được người cần sử dụng tắt phóng to bằng phương pháp vào mục cài đặt > Nhấn lựa chọn FaceTime cùng gạt tắtSpeakingđi là được.

5. Tài năng sửa lỗi

iOS 13.5 beta 3 chất nhận được người sử dụng sửa lỗi VPN với sửa lỗi share Hotspot giúp thứ chạy bình ổn hơn, đồng thời thứ cũng bớt nóng hơn lúc tập luyện game trong thời hạn dài.

Trên đấy là một số tính năng bắt đầu trên game ios 13.5 beta 3 khá thú vị. Hi vọng nội dung bài viết đã mang về những thông tin hữu ích cho bạn, với nhớ đừng quên chia sẻ với các bạn bè, người thân của chính mình được biết thuộc nhé.Hình ảnh Vivo V27 Pro 5G bất thần lộ diện với cụm 3 camera sau hình chữ nhật với mặt lưng đổi màu sắc như Vivo V25 Pro 5G


var root = location.protocol + "https://" + location.host; var ajaxUrl = root + "/AjaxAction.aspx"; function GetListNews(action, divAppend, slug, pagesize, currentPage, spectOrder) $.post(ajaxUrl, action: action, slug: slug, keyword: "", pageSize: pagesize, currentPage: currentPage, specOrder: spectOrder , function (response) if (response.indexOf("viewport") == -1) $(divAppend).append(response); ); function GetComment(divAppend) $.post(ajaxUrl, action: "get-comment-news", slug: "kham-pha-nhung-tinh-nang-moi-tren-ios-13-5-beta-3" , function (response) if (response.indexOf("viewport") == -1) $(divAppend).append(response); ); function GetListNewsBanner() $.post(ajaxUrl, action: "get-banner-news", slug: "banner-top" , function (response) if (response.indexOf("viewport") == -1) $("#list-banner").html(response); ); $("#frm-comment").validate( rules: contentcomment: required: true, minlength: 5 , messages: contentcomment: required: "Mời các bạn nhập ngôn từ bình luận", minlength: "Bình luận vượt ngắn. Mời chúng ta thêm nội dung." , submitHandler: function () i_ajax("Comment_post_news", Parent_ID: $("#frm-comment button.btn-block").data("cmid"), News_ID: "37124", Title: "Khám phá những tính năng lạ trên ios 13.5 beta 3", Content: $("#frm-comment .content-comment").val().trim() , function (d) if (d.stt == 1) $(".content-comment").val(""); $(".notification").html(d.msg); ); ); $(".menu-news li a").removeClass("active"); $(".menu-news li a").each(function () if ($(this).data("slug") == "tin-cong-nghe") $(this).addClass("active"); ); setTimeout(GetListNews("get-news-rest-api-theme-6", ".ds-bai-viet-moi", "", 6, 1, "DESC"), 1500); setTimeout(GetComment("#div_cmt_lst"), 2000); setTimeout(GetListNewsBanner(), 1000);