So sánh apple watch 6 và apple watch se

     

Apple Watch SE chính là chiếc đồng hồ thông minh giá rẻ được Apple tung ra cùng thời điểm với Apple Watch 6 với nhiều tính năng tương tự bản tiêu chuẩn. Hãy cùng xem qua bài so sánh Apple Watch SE và Series 6 bên dưới đây để xem đâu là smartwatch đáng mua hơn dành cho bạn ở thời điểm hiện tại.

Bạn đang xem: So sánh apple watch 6 và apple watch se

1. So sánh Apple Watch SE và Series 6: Sự khác biệt nằm ở đâu?

Giữa chiếc Apple Watch S6 cao cấp và một phiên bản thu gọn Apple Watch SE thì đâu chính là chiếc đồng hồ thông minh tốt hơn và đáng mua hơn cho bạn ngay lúc này. Hãy cùng tìm hiểu tất tần tật mọi thông tin ngay phía dưới.

Hai siêu phẩm của Táo khuyết sẽ có một màn cạnh tranh nhau cực kỳ nảy lửa và căng thẳng đến từng giây phút.

1.1. Thiết kế

Nhìn chung, mình nhận thấy kiểu dáng của cả Apple Watch SE giá rẻ và Apple Watch Series 6 có phần tương tự với nhau. Tuy nhiên, đương nhiên phiên bản đồng hồ thông minh đời 6 của Apple sẽ có các lựa chọn về chất liệu đa dạng hơn do là dòng cao cấp hơn. Cụ thể, sản phẩm có 2 phiên bản là khung làm bằng titan hoặc thép cao cấp. Chưa hết, thiết bị còn sở hữu nhiều các lựa chọn dây đeo cũng như tùy chọn màu sắc hơn so với bản SE thu gọn.

Xem thêm: Giám Đốc Công An Tỉnh Yên Bái Đón Nhận Huân Chương Chiến Công Hạng 3

Tuy thế nhưng Apple Watch SE vẫn toát lên vẻ thanh lịch và đẳng cấp vốn có của bất kỳ con cưng nhà Táo khuyết nào. Do đó, thiết bị có ngọi hình gần như là tương đương với chiếc Apple Watch 6 phiên bản nhôm.

Watch Series 6 sẽ gồm có 2 kích thước cho các iFan chọn lựa chính là 40 mm44 mm. Đây là các kích cỡ hoàn hảo dành cho cả người dùng nam giới hoặc nữ giới. 3 phiên bản chất liệu cấu tạo khung của smartwatch gồm: titan, thép và nhôm.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
Việc chọn mua Apple Watch SE hay Apple Watch Series 6 là tùy theo nhu cầu của bạn

Tuy nhiên, không vì thế mà Apple Watch SE. Chiếc đồng hồ này cũng rất đáng mua nếu bạn chỉ cần các chức năng theo dõi sức khỏe cơ bản, hay các chế độ luyện tập thể dục thể thao đơn giản. Bên cạnh đó, smartwatch này cũng có được lợi thế lớn nhờ có mức giá bán phải chăng hơn rất nhiều so với Watch Series 6.

Tóm lại, việc bạn lựa chọn đồng hồ thông minh nào sẽ tùy vào nhu cầu của mình. Mỗi chiếc Apple Watch này đều sở hữu cho mình nhiều ưu điểm riêng biệt. Vì thế, dù đã ra mắt hơn một năm nên độ hot của chúng ở thời điểm hiện tại cũng không hề thua kém dòng điện thoại iPhone 13.