một số văn bạn dạng ngoài biện pháp thể hiện theo chiều dọc củ thì cũng có nhiều văn phiên bản được trình diễn theo chiều ngang để dễ dãi chèn những biểu đồ với bảng. Dẫu vậy không phải người nào cũng biết phương pháp xoay ngang 1 trang giấy để triển khai điều này.


Tùy theo mục đích, câu hỏi xoay ngang trang giấy đang giúp chúng ta có thể trình bày câu chữ dưới dạng sản phẩm ngang, độc nhất vô nhị là với các báo cáo tổng hòa hợp số liệu nhiều năm không thể trình diễn hết trong khổ dọc của một trang giấy. Để luân chuyển ngang 1 trang giấy vào Word 2007, 2010, 2013, năm 2016 hay 2019 nhìn chung khá đơn giản và không quá khó khăn. Chưa đến một vài thao tác trong Word, chúng ta hoàn toàn hoàn toàn có thể chuyển trang dọc sang trọng ngang dễ dàng dàng.

Bạn đang xem: Hướng dẫn xoay ngang 1 trang trong word 2010

Cách luân chuyển ngang 1 trang giấy vào Word 2007, 2010, 2013, 2016, 2019

Mặc dù có khá nhiều phiên bạn dạng Word nhưng nhìn toàn diện cách luân chuyển ngang 1 trang giấy vào Word ko quá biệt lập về cách thực hiện.

Xoay ngang trang giấy trên toàn thể văn bản

Bước 1: vào trang soạn thảo văn bản, bạn truy vấn vào mục Page Layout trên thành công xuất sắc cụ. Tiếp nối chọn mục Orientation.

Bước 2: tại đây các bạn click vào tùy chọn Landscape. Ngay mau lẹ trang biên soạn thảo văn phiên bản sẽ chuyển trang dọc sang ngang tức thì lập tức.

*

Tuy nhiên tất cả một chú ý rằng, phương pháp xoay ngang trang giấy này sẽ vận dụng cho tổng thể văn bản, tức là tất cả các trang giấy đầy đủ sẽ chuyển phiên ngang.

Trên các phiên bản mới hơn kể từ Microsoft Office năm 2016 và 2019, bạn cần truy vấn tab Layout để thực hiện xoay ngang trang giấy.

*

Xoay giấy theo chiều ngang với một đoạn văn bản nhất định

Như đang nói ở trên, nếu khách hàng chỉ định chuyển phiên ngang trên một trang giấy vào Word 2007, 2010, 2013, 2016, 2019, các bạn sẽ cần phải tiến hành theo những hướng dẫn dưới đây để hoàn toàn có thể xoay ngang một đoạn văn phiên bản nhất định trong tổng thể file Word.

Xem thêm: Cận Cảnh 10 Bộ Dàn Âm Thanh Mini Nhật, Bán Dàn Âm Thanh Mini Cao Cấp Japan Tại Hà Nội

Bước 1: Bạn truy vấn vào tab Page Layout > Click lựa chọn vào hình tượng hình mũi tên ở bên dưới để truy cập nhanh vào Page Setup.

Hoặc bạn cũng có thể click lựa chọn Margins > Custon Margins để truy vấn Page Setup.

*

Bước 2: trên tab Margins, chúng ta click chọn mục Orientation và chọn sang mục Landscape.

ớc 3: Đây là bước quan trọng đặc biệt nhất vì bạn phải click vào tùy chọn This point foward ở trong mục Apply to: tiếp đến nhấn OK để hoàn chỉnh xoay ngang một trang giấy.

*

Tùy lựa chọn này sẽ mang đến phép bạn cũng có thể xoay ngang 1 trang giấy trong Word, đặc trưng với một đoạn văn phiên bản hoặc trang chúng ta lựa lựa chọn để chuyển phiên giấy theo chiều ngang, thay vị xoay ngang trang giấy cho toàn bộ văn bản. Giải pháp xoay ngang trang giấy này nhìn chung có thể áp dụng được cho cả các phiên phiên bản từ Word 2007 đến Word 2019.

Kết quả sau thời điểm xoay ngang 1 trang giấy vào Word, áp dụng với một trang cố định trong tổng thể văn bản

Lưu ý rằng nếu bạn chỉ hy vọng xoay ngang một đoạn văn bản nhất định, bạn phải bôi black đoạn văn phiên bản đó trước khi tiến hành các thao tác làm việc kể trên.