Google Drive – dịch vụ tàng trữ và đồng nhất hóa tập tin được chế tác bởi Google giúp người dùng có thể lưu trữ tập tin trên đám mây, share tập tin, và chỉnh sửa tài liệu, văn bản, bảng tính, bài xích thuyết trình với hợp tác viên.

Bạn đang xem: Nâng cấp dung lượng gmail

Google Drive bao gồm Google Docs, Sheets, Slides, một bộ ứng dụng văn phòng được cho phép chỉnh sửa tài liệu, bảng tính, thuyết trình, bạn dạng vẽ, biểu mẫu,…

Google Drive mang đến cho các bạn một ổ cứng di động giúp cho bạn lưu trữ thông tin gấp rút và bảo mật an toàn tuyệt đối.

Khi sử dụng Google Drive các bạn được cấp cho 15 GB dung lượng miễn phí. Bao gồm cả Drive, mà còn bao gồm cả thông tin tài khoản Gmail (mail và những tập tin đính thêm kèm), hình ảnh lưu trên google Photos, tập tin sao lưu lại từ năng lượng điện thoại,…


Nội Dung Chính

6. Xóa thùng rác rưởi trên Google Drive8. Giải pháp nhận 1 TB Google drive miễn phí

1. Tải clip lên YouTube

Trên Drive của các bạn có tương đối nhiều file Video chất lượng cao. Đây là hồ hết nội dung chỉ chiếm rất nhiều không gian lưu trữ của các bạn. Các bạn có thể xóa mọi file đoạn clip không quan trọng.

Hoặc đối với những clip quan trong các bạn có thể tải lên Youtube ở chính sách riêng tứ để không cho tất cả những người khác hoàn toàn có thể xem video clip của bạn. Hoặc đặt chính sách Unlisted để có thể chia sẻ URL chỉ riêng rẽ với gia đình, đồng đội hoặc nhóm thao tác làm việc của bạn.

Khoản 80% không khí lưu trữ bên trên Drive là video khi cài đặt lên youtube các chúng ta có thể giải phóng tương đối bộ nhớ.


*

Giảm giá bán email


2. Sử dụng những công cầm cố trực tuyến đường của Google

Khi Gmail của người sử dụng nhận được rất nhiều tập tin đính kèm như tệp tin Doc, tệp tin Excel các file này chúng ta sử dụng trong công việc mỗi ngày.

Hãy chuyển những file này sang các định dạng như Google Doc, Google Sheet…


*

Tăng dung tích Google Drive


khi chuyển sang các định dạng này sẽ không còn tốn không gian lưu trữ bên trên Drive của những bạn, bao gồm nghĩa là bạn sẽ lưu lại nhiều không khí trống hơn cho các tệp khác. Điều này cũng hoàn toàn có thể áp dụng cho những tệp kèm theo trên email.

3. Dọn dẹp các tập tin ko sử dụng

Khoản 80% ngôn từ trong Drive của các bạn là không yêu cầu thiết. Đối với các tập tin kia các chúng ta cũng có thể xóa hoặc chuyển những tập tin đó cho một công cụ lưu trữ khác.

Kiểm tra tập tin đang chỉ chiếm nhiều dung lượng nhất, hãy mở https://drive.google.com/drive/u/0/quota trong trình lưu ý của bạn.

Các file dung lượng lớn sẽ xuất hiện đầu danh sách, các chúng ta có thể cân nhắc với xóa gần như file thực thụ không cần thiết.

4. Thực hiện Google Photos nhằm lưu hình ảnh, video

Sau đoạn clip thì photo cũng chiếm khá nhiều bộ lưu trữ trong Drive của các bạn.

Những bức hình ảnh chất lượng cao chỉ chiếm rất nhiều không khí lưu trữ, bởi vậy thay vì chưng thêm hình ảnh của chúng ta vào Drive, hãy thực hiện Google Photos.

Khi sử dụng Photo của Google các bạn sẽ lưu trữ những bức hình ảnh và Album của chính bản thân mình với bộ nhớ lưu trữ không giới hạn. Google Photos chất nhận được bạn sao lưu giữ mỗi hình hình ảnh có kích thước lên tới 16MB và quality HD lên tới mức 1080p.


*

Tăng dung lượng Google Drive


Hãy đặt hình ảnh vào đúng vị trí của nó. Cùng với google photo sẽ sở hữu những trình chiếu hỗ trợ xem với chỉnh xửa hình ảnh thông mình tạo cho bức hình ảnh của chúng ta đẹp hơn, xinh xinh hơn.

Nếu bạn có nhu cầu tiết kiệm dung lượng, đừng vội tải các tệp được chia sẻ vào Google Drive của riêng các bạn trừ khi bạn thực sự cần làm vậy.

5. Ko thêm những tệp được chia sẻ vào drive của bạn

Trong công việc chúng ta thường nhận không hề ít tập tin phân tách sẻ, số đông nội dung này sẽ không chiếm không gian Drive của các bạn trừ khi bạn thêm vào Drive.

Nếu bạn muốn tiết kiệm dung lượng, đừng vội tải những tệp được share vào Google Drive của riêng bạn trừ khi bạn những ngôn từ này đích thực quan trong với các bạn.

6. Xóa thùng rác rưởi trên Google Drive

Một trong những cách dễ nhất để tăng dung tích Google Drive là dọn sạch sẽ thùng rác. Những thư mục trong thùng rác của công ty vẫn chiếm phần không gian, để dọn sạch các tệp này bên trên thùng rác, triển khai như sau:

– Mở Google Drive cùng nhấp vào Thùng rác sinh sống thanh bên trái.

Dọn sạch sẽ thùng rác


*

Tăng dung lượng Google Drive


– Nhấp vào mũi tên ở kề bên từ Thùng rác với nhấp vào Dọn sạch mát thùng rác.

– Nhấn xác nhận lại nhằm xóa.

Thường xuyên dọn dẹp mail rác

Để xóa những email không quan trọng với tệp đính kèm lớn:

– Gõ các has:attachment larger:10M, tiếp đến nhấp vào hình tượng tìm kiếm.

Xem thêm: Đèn Pin Siêu Sáng Police Chính Hãng, Giá Tốt Tháng 10/2021, Đèn Pin Police Giá Tốt Tháng 10, 2021

– Chọn thư điện tử bạn không đề nghị và nhấp vào xóa.

– trong thanh phía bên trái nhấp vào More với nhấp vào Bin.

Dọn dẹp mail rác

– Ở đầu trang Bin, nhấp vào Empty Bin Now với nhấn OK để xác nhận hành động xóa của bạn.

7. Xóa những tệp tin trùng trên trang nhất google Drive

Trong quy trình sử dụng sẽ có nhiều tập tin trùng nhau trong Drive của các bạn. Các bạn nên áp dụng phần miềm Duplicate Sweeper nhằm xóa những tệp trùng trên google Drive của bạn. Thiết lập xuống ứng dụng tại đây.

Tiếp theo, các bạn cần bảo vệ rằng máy tính của bạn được đồng hóa hóa với thông tin tài khoản Google Drive của bạn. Sở hữu xuống và thiết lập ứng dụng sao lưu giữ và đồng nhất hóa của Google Drive trên đây.

Sau khi cài đặt phần miền, Googel Drive sẽ hoạt động trên máy tính của các bạn và tạo thư mục có tên là Google Drive. Thư mục này đang chứa tất cả dữ liệu được đồng hóa hóa từ tài khoản Google Drive Storage của bạn.

Khởi chạy Duplicate Sweeper với nhấp vào showroom Forder. Nếu bạn muốn quét toàn thể Google Drive của chính bản thân mình để tìm kiếm các bạn dạng sao, nên chọn thư mục Google Drive (theo khoác định, phần này ở trong quanh vùng thư mục người tiêu dùng của bạn). Dìm OK nhằm thêm thư mục.

Thêm folder quét.

Bây tiếng hãy nhấp vào nút Start Duplicate search ở góc bên trên bên yêu cầu của trình quét trùng lặp.

Nhấp vào nút Start Duplicate Search

Quét trùng lặp bây chừ sẽ quét thư mục cùng trả về một danh sách các tệp trùng lặp nhưng nó sẽ tìm thấy. Đánh vệt vào các tệp trong những nhóm mà bạn muốn xóa hoặc nhận Keep All Newest Files để tự động chọn những tệp cũ nhất đề nghị xóa.

trungtamgiasu.com. E-mail doanh nghiệp để giúp bạn chuyên nghiệp hóa hơn trong mắt khách hàng

8. Phương pháp nhận 1 TB Google drive miễn phí

Bước 1:

Đăng nhập vào trang đk Google Drive của:https://www.google.com/local/guides/signup/

Nhập những thôn tin cần thiết như thành phố, nước nhà mà bọn họ đang sinh sống. Tích chọn 2 mục điều khoản của công tác rồi chọn Đăng ký.

Bước 2:

Chúng ta sẽ được chuyển sang giao diện mới. Tại đây, nhấp chọn Bắt đầu đóng góp.

Bước 3:

Tiếp theo chúng ta sẽ được gửi đến giao diện Google Maps và bản đồ nơi ai đang sống. Họ sẽ tiên hành tham gia góp sức nội dung mang đến Google Map.

Các quá trình mà bạn cần làm đang gốp 3 phần, gồm: Đóng gópBài đánh giáẢnh.

Lưu ý, để có thể thực hiện nay được người dùng cần Bật lịch sử vẻ vang vị trí trong phần thiết lập của Google .

Bước 4:

Sau lúc đăng nội dung lên Google Map chúng ta tiến hành tấn công giá địa điểm hay xẻ sung ảnh địa điểm với tài khoản Loacl Guides, các bạn hãy nhấp lựa chọn vào một vị trí nào kia trên phiên bản đồ, có thể quán cà phê, đơn vị hàng, vị trí nào đó để thêm ảnh.

Ví dụ tôi chọn vị trí Học viện báo mạng và tuyên truyền. Ngay dưới sẽ tất cả mục Thêm ảnh hoặc Viết bài bác đánh giá.

Bước 5:

Ngay tiếp nối xuất hiện đồ họa tải ảnh vị trí lên. Chúng ta cũng có thể nhấp chọn mục Chọn hình ảnh để tải lên ngay chính giữa, hoặc kéo với thả hình ảnh vào khung tải ảnh lên Google Maps.

Bạn chờ đợi tải ảnh lên Google Maps. Khi vẫn tải ảnh thành công, chúng ta sẽ thừa nhận được thông báo thành công tự Google Maps. Nhận Xong

Như vậy trong nội dung bài viết mình đã share với chúng ta cách tăng dung tích Google Drive miễn phí.

Chúc chúng ta thành công!


Trả lời Hủy

Email của các bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được khắc ghi *

Bình luận

Tên *

Email *

Trang website

giữ tên của tôi, email, và website trong trình chăm sóc này mang đến lần comment kế tiếp của tôi.