Cách tạo server minecraft trên ubuntu, windows và centos

     
Bài gợi ý này đã chỉ biện pháp tạo vps Minecraft trên nhiều nền tảng khác nhau. Sau khi đọc xong, các bạn sẽ biết cách tùy chỉnh thiết lập Minecraft hệ thống trên Ubuntu, Windows, CentOS với hệ quản lý Mac. Bằng phương pháp này, bạn có không ít tự do trí tuệ sáng tạo và thiết lập cấu hình quy tắc đùa của riêng rẽ mình.

Bạn đang xem: Cách tạo server minecraft trên ubuntu, windows và centos


Vì sao bạn cần phải biết cách sinh sản server Minecraft riêng?

Với hơn 68 triệu người chơi, Minecraft là 1 trong những trong các video clip games thịnh hành nhất chũm giới.

Minecraft bao gồm thể cho bạn tạo một trái đất ảo trọn vẹn không giới hạn, nơi chúng ta có thể thả trí tưởng tượng của mình trôi khắp muôn chỗ và xây dựng một nhân loại kỳ ảo tuyệt đối nhất gồm thể. Và còn tuyệt vời và hoàn hảo nhất hơn là gì, chúng ta cũng có thể nâng trung bình trải nghiệm bởi một vps Minecraft riêng.

Xem thêm: 5 Cách Sửa Lỗi Máy Tính Không Nhận Cổng Com ? Máy Tính Không Nhận Cổng Com


Hoặc chúng ta cũng có thể dùng ưu đãi sệt biệt của letspro.edu.vn để dựng cấp tốc Minecraft server chuyển động trong vài click

Bắt đầu


Sở hữu một server riêng đồng nghĩa điều hành và kiểm soát gameplay. Chúng ta cũng có thể mờ đồng đội hoặc những người tiêu dùng khác, tạo nên luật riêng, cài đặt đặt phiên bản mode, vâng vâng.

Thật rủi ro là không ít người dân nghĩ rằng tạo thành server Minecraft chắc khó và cao cấp lắm. Nhưng, thực tế là, chúng ta chỉ cần phải biết chút kỹ năng và kiến thức về đồ họa dòng lệnh là mua được. Còn nữa, chúng ta có thể thiết lập vps minecraft trên Windows, Linux, hay trang bị macOS. Bắt buộc không nhất thiết đề nghị mua mới server

Nếu đã sẵn sàng rồi, hãy cùng dành không nhiều thời gian khám phá cách tạo nên server Minecraft thôi.

Cách tạo nên server Minecraft trên Linux

*
*
*
*
*

Cuối cùng, hãy khám phá cách chế tác server Minecraf trên MacOS:

Java được download mặc định nếu khách hàng dùng phiên bản MacOS mới. Chúng ta cũng có thể kiểm tra lại bằng cách nhập lệnh sau vào Terminal:

java -versionMở TextEdit và đặt format thanh lịch plain text (Format › Make Plain Text). Dán đoạn sau vào:#!/bin/bashcd "$(dirname "$0")"exec java -Xms1024M -Xmx1024M -jar minecraft_server.jar noguiLưu file này thành startmc.command trong cùng thư mục khu vực Minecraft server tệp tin được đặt.Để chạy startmc.command, quyền thực hiện phải được gán. đầu tiên hãy mở Terminal để trong mục Applications › Utilities. Nhập lệnh nhằm vào folder Minecraft:cd Desktop/MinecraftServerBạn rất có thể gán quyền bằng lệnh sau:chmod a+x startmc.commandNếu tất cả quá trình được làm đúng, bạn cũng có thể khởi đụng Minecraft server bằng cách click gấp đôi vào tệp tin startmc.command. Sau đó, một cử sổ Terminal mới sẽ hiện tại lên.