Phần mềm gỡ bỏ cài đặt

     

Việc có quá nhiều ứng dụng tàng trữ ở trong đồ vật sẽ khiến cho máy tính của khách hàng trở nên lờ đờ hơn. Điều này không chỉ là gây mất thời gian trong quy trình sử dụng mà còn giúp tăng sự khó chịu khi dùng. Bởi vì vậy, việc gỡ bớt những áp dụng không đề xuất thiết trong máy tính xách tay là rất đề nghị thiết.

Bạn đang xem: Phần mềm gỡ bỏ cài đặt

Sau đây chúng tôi sẽ nhắc nhở cho bạn top 5 ứng dụng gỡ cài đặt ứng dụng tận gốc giỏi nhất, hãy tiếp thu ngay cho bạn những tin tức này nhé.


1. IObit Uninstaller – ứng dụng gỡ thiết đặt tận gốc giỏi nhất

*
IObit Uninstaller – ứng dụng gỡ cài đặt tận gốc giỏi nhất

Phần mượt gỡ cài đặt tận cội và chất lượng đầu tiên mà shop chúng tôi nhắc đến đó chính là phần mềm IObit Uninstaller. Đây là 1 phần mềm gỡ cài để lên trên máy tính, ngoài năng lực gỡ loại bỏ đi những ứng dụng không quan trọng nó còn khiến cho xóa loại bỏ những thư mục, registry tốt những tài liệu không bắt buộc thiết.

Ngoài ra, ứng dụng này còn tồn tại ưu điểm này là hoàn toàn miễn phí. Để áp dụng bạn chỉ cần tải về và sau đó cài để lên trên máy tính là xong.

Hiện nay, phần mềm gỡ thiết đặt này sẽ được review rất cao với nhận được ý kiến rất tích cực từ phía người dùng.

TẢI PHẦN MỀM

2. Geek Uninstaller – Phần mềm cung ứng gỡ thiết đặt phần mềm sản phẩm công nghệ tính

*
Geek Uninstaller – Phần mềm hỗ trợ gỡ setup phần mềm thiết bị tính

Một ứng dụng gỡ thiết lập tốt mà bạn phải lưu trọng điểm đó chính là phần mượt Geek Uninstaller. Ưu điểm của ứng dụng này đó chính là nó có chức năng quét chăm sâu để làm sạch cục bộ hệ thống.

Cùng với chính là khả năng vứt bỏ các tập tin rác tốt cả đầy đủ file, phần lớn registry không cần sử dụng đến. Để sử dụng phần mềm này thì chúng ta cũng không cần phải chi trả bất kỳ một khoản mức giá nào để sở hữ cả.

Khi này, bạn chỉ cần tải về và cài đặt trong laptop là có thể dùng nhằm gỡ vận dụng như bình thường.

Một số thiên tài chính của Geek Uninstaller như:

Xóa ứng dụng không quan trọng hoàn toànDọn sạch một trong những tệp tinGiao diện người tiêu dùng thân thiệnHiển thị các thông tin về ứng dụng như: Phiên bản, kích thước phần mềm, ngày cài đặt,…

TẢI PHẦN MỀM

3. Wise Program Uninstaller – Gỡ bỏ cài bỏ lên trên máy tính

*
Wise Program Uninstaller – Gỡ vứt cài để lên máy tính

Nếu nhiều người đang tìm kiếm một trong những phần mềm gỡ ứng dụng hối hả và miễn mức giá thì bạn không nên bỏ qua ứng dụng Wise Program Uninstaller. Công dụng chính của ứng dụng này đó chính là giúp setup phần mềm. Bên cạnh đó là giúp cách xử trí và đào thải đi đông đảo tập tin không quan trọng để đào thải được đầy đủ file rác.

Xem thêm: Tổng Hợp Game Popcap Full Crack, 30 Popcap Games Full Không Cần Crack Games

Điểm khá nổi bật của phần mềm này mà những phần mềm khác không tồn tại đó đó là nó cung ứng sửa chữa gần như trình để mắt của hệ quản lý Windows.

Phần mượt Wise Program Uninstaller sẽ có số lượng lượt thiết lập về đông, nhận được đông đảo sự vồ cập và tin yêu từ fan dùng.

Những tính năng rất nổi bật của phần mềm gỡ setup Wise Program Uninstaller:

Gỡ bỏ các ứng dụng trên laptop hoàn toàn, triệt đểHiển thị những tin tức về từng ứng dụngGỡ bỏ thiết đặt rất nhanhHỗ trợ tăng tốc máy vi tính và bao trì hệ thống hiệu quả

TẢI PHẦN MỀM

3. Revo Uninstaller không tính tiền – app gỡ bỏ phần mềm khỏi thiết bị tính

*
Revo Uninstaller không lấy phí – ứng dụng gỡ bỏ ứng dụng khỏi sản phẩm công nghệ tính

Thêm 1 phần mềm gỡ cài để lên máy tính được review rất tích cực và lành mạnh đó chính là phần mượt Revo Uninstaller Free. Đối với ứng dụng này thì bạn cũng có thể dùng miễn giá tiền để gỡ bỏ phần mềm và ứng dụng không sử dụng đến nữa như bình thường.

Không chỉ áp dụng miễn phí, ứng dụng này còn có công dụng phân tích mọi dữ liệu liên quan tới các ứng dụng cơ mà bạn đang có dự định đang gỡ bỏ. Nhờ có ứng dụng này nhưng mà máy tính của người tiêu dùng đã được dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ và có tốc độ chạy cấp tốc hơn đối với bình thường.

Những bản lĩnh chính của phần mềm gỡ thiết đặt Revo Uninstaller:

Gỡ bỏ ứng dụng ứng dụng dễ dành riêng và bao gồm xác.Xem thông tin cụ thể của từng áp dụng trên trang bị tínhSử dụng Hunter Mode nhằm gỡ thiết lập đặt, tàn phá và xóa các ứng dụng.Làm sạch những tệp tin rác, bộ lưu trữ tạm thời và không quan trọng trong ổ đĩa.Xóa lịch sử dân tộc trình để ý webXóa vĩnh viên tất cả tệp tin đã bị xóa để không thể hồi phục lại được nữa.Hoàn toàn miễn phí, không tồn tại quản cáo hay phần mềm gián điệp

TẢI PHẦN MỀM

4. Puran Uninstaller – phần mềm gỡ thiết lập miễn phí, triệt nhằm hoàn toàn

*
Puran Uninstaller – ứng dụng gỡ setup miễn phí, triệt để hoàn toàn

Phần mềm gỡ thiết đặt cuối thuộc mà cửa hàng chúng tôi muốn share với chúng ta đó bao gồm là ứng dụng Puran Uninstaller. Về cơ phiên bản thì ứng dụng này cũng có thể có mục đích sử dụng như một số trong những phần mượt có share ở trên.

Tuy nhiên, phần mềm này còn có tính năng cao hơn một chút ngơi nghỉ chỗ: Nó cung cấp tìm tìm các ứng dụng được cài đặt và có khả năng gỡ nhiều thư mục cùng một lúc.

Thêm nữa, ứng dụng còn trang bị tuấn kiệt xác minh tính danh nhờ chương trình mã hóa nên có chức năng loại bỏ những tin rác chỉ trong một khoảng thời hạn rất ngắn.

Các chức năng chính của phần mềm gỡ thiết đặt Puran Uninstaller: 

Gỡ bỏ cài đặt ngẫu nhiên phần mềm nào trên máy tính dễ dàngForce Uninstaller để gỡ bỏ các ứng dụng cứng đầu.Xác minh chữ ký kết số scuar các ứng dụng được sở hữu đặtMiễn phí

TẢI PHẦN MỀM

Trên đây là top 4 ứng dụng gỡ cài đặt triệt nhằm và rất tốt 2020 mà công ty chúng tôi đã sưu tầm cùng tổng thích hợp lại được. Hi vọng với những nhắc nhở này bạn đã sở hữu thể gỡ cài đặt nhanh chóng để sở hữu quá trình sử dụng máy tính được mượt mà nhất. Chúc chúng ta thành công.