Hướng dẫn dò kênh tivi sony

     

Hiện ni dịch vụ cung cấp truyền hình được chia làm 3 dạng gồm: truyền ảnh tương tự, Truyền hình nghệ thuật số, truyền họa Internet. Việc đầu tiên bạn bắt buộc làm trước khi thực hiện thao tác dò kênh là xác định gia đình bạn đang sử dụng loại truyền hình nào trong cha loại nhắc trên, để từ kia có phương pháp dò kênh mê thích hợp.

Bạn đang xem: Hướng dẫn dò kênh tivi sony


Thông thường xuyên khi setup tivi, kỹ thuật viên sẽ áp dụng truyền hình internet cho nhà bạn, kết nối vẻ ngoài gián tiếp wifi hoặc liên kết trực tiếp bởi cổng Lan. Sau khi thiết lập đường truyền mạng thành công, gia đình chúng ta cũng có thể vào áp dụng truyền hình gồm sẵn hoặc cập nhật về trên Android tivi Sony như VTV go, FPT play, đoạn phim Tv...... Vì thế là chúng ta có thể sử dụng ngay được.

Đối với tivi KTS thì nhà bạn cần phải có đầu thu kỹ thuật số, hoặc chảo thu với đó là kết nối về các cổng HDMI và AV để sử dụng truyền hình . Hoặc dựa vào KTV nhà hỗ trợ dịch vụ KTS xuống để giải đáp dò kênh đúng cách.

Căn bạn dạng nhất vẫn luôn là truyền hình tương tự rất có thể dò kênh bằng cách gắn đường cáp sạc hoặc anten vào cổng Anten trên tivi, tiếp nối tiến hành dò kênh . Một điều tưởng chừng như đơn giản xong không phải người nào cũng biết, bài viết này Điện trang bị Ánh Chinh vẫn hướng dẫn các bạn.

Lưu ý: Số kênh và unique kênh mà lại tivi thu còn phụ thuộc vào vào vùng địa lý tại quanh vùng của bạn.

 

Bước 1: Trên remote, chúng ta nhấn nút “HOME” để vào giao diện trang chủ trên tivi.

*

 

 Bước 2: Ở bối cảnh Home, bạn di chuyển xuống, tiếp đến tìm với chọn “Cài đặt”.

Xem thêm: Ngoài Vàng, Đây Là Những Thứ Nên Mua Dịp Đầu Năm Để May Mắn, Tài Lộc Vào Nhà?

*

 

Bước 3: Ở mục “TV” chọn “Thiết lập kênh”.

*

 

 

Bước 4: Bạn chọn “Thiết lập analog” hoặc "Thiết lập nghệ thuật số".

*

 

Bước 5: Tiếp theo, các bạn chọn “Dò đài tự động analog” hoặc "Dò đài tự động hóa kỹ thuật số".

*

 

Tivi sẽ bắt đầu dò những kênh chương trình, các bạn đợi vô tuyến dò hoàn thành là có thể xem được những kênh nhưng tivi bắt sóng được.

*

Để chắc chắn rằng tivi sẽ dò kênh hiệu quả, các bạn phải khám nghiệm cổng liên kết truyền hình của tivi đang được cắm Anten chuẩn xác chưa, cùng với đó là chỉnh phía Anten nhằm thu được sóng truyền hình xuất sắc nhất. 

Đây là một trong những bước cơ bản để dò kênh truyền hình đến tivi nhà bạn khi đã có Anten hoặc cáp truyền hình nhưng Điện trang bị Ánh Chinh phía dẫn cho các bạn. Chúng ta chỉ cần áp dụng loại Anten thường gắn trực tiếp vào tivi với dò kênh.

Một số mẫu Android tivi Sony hiện tại đang bán trên Điện máy Ánh Chinh để các bạn tham khảo.