Cách chỉnh card amd để chơi game

     

Đối với các bạn bè game thủ, card bối cảnh rời AMD không hề lạ lẫm nữa rồi đề nghị không? Một loại card bao gồm hiệu suất rất là ấn tượng, nhưng chi phí dành mang lại nó lại tạm dừng ở mức bình dân. Không phải ngay ban sơ mua máy tính xách tay về sử dụng, loại card này vẫn phát huy không còn được sức khỏe của nó, mà cần tới việc tác động của khách hàng vào trình setting AMD Radeon. Nếu như bạn đang để ý đến việc cách tân hiệu suất của card đồ họa AMD, thì hãy đọc ngay nội dung bài viết này để có được chút kinh nghiệm tay nghề đúc kết mang lại quá trình thao tác và giải trí của bạn.

Bạn đang xem: Cách chỉnh card amd để chơi game

 

*

Ở trình setup AMD Radeon sẽ chất nhận được bạn kiểm soát và điều chỉnh đồ họa trong game, chỉnh ánh sáng của thẻ màn hình, giới hạn FPS để bảo đảm kết quả mang lại trận đấu của bạn, hay nghiền xung dễ dãi thông qua giao diện người tiêu dùng một phương pháp trực quan.

Dưới đấy là một số cách setup sử dụng thẻ AMD Radeon có tới kết quả tốt nhất, có thể bạn nên biết để phát huy không còn uy lực của cơ chế này.

1. Cài và thiết đặt phần mềm AMD Radeon Software

2. Về tối ưu hóa card AMD để làm việc giao diện và chơi game

Ở trình điều khiển và tinh chỉnh AMD Radeon Software, chọn mục Gaming à Ở góc phải tất cả dấu 3 chấm, click vào dầu 3 chấm và lựa chọn “Add A Game…” Đây là vị trí để các bạn lưu phần lớn tựa game thương yêu hay những ứng dụng đồ họa trên máy tính của bạn. Click chọn phần mềm PS như hình bên dưới.

*

Sau khi đã chọn PSD rồi, thì ứng dụng sẽ chuyển sang một đồ họa khác để chúng ta cũng có thể thiết lập một cách đối kháng giản.

Ở phần này sẽ có được 3 sự sàng lọc dành cho mình tùy theo một số loại card AMD được thứ trên thứ tính của công ty nó to gan hay yếu: Nó gồm những: Graphics (đồ họa), Display (hiển thị), Advanced (cài đặt nâng cao)

Chúng ta hãy đi tìm hiểu sâu hơn về mỗi tùy lựa chọn để bạn nắm rõ và phát âm hơn về card của doanh nghiệp đang sử dụng.

a. Graphics

*

Graphics Profile: Ở mục này nó bao hàm 4 chế độ cho các bạn lựa chọn là: Gaming: vứt bỏ các thiết lập cấu hình không quan lại trọng; Esport: cơ chế chơi nâng cao; power nguồn Saving: chế độ tiết kiệm điện; Standard: thiết lập cấu hình cơ bản.

Radeon Anti-Lag: giảm độ trễ của nguồn vào khung hình, hạn chế tình trạng lag giật, đảm bảo CPU không vượt vượt xa GPU.

Radeon Chill: giới hạn FPS để tiết kiệm ngân sách pin

Radeon Image Sharpening: nâng cấp chất lượng hình ảnh.

Sharpness: Độ nhan sắc nét

Wait for Vertical Refresh:

b. Display

*

Mục này bao gồm:

Công nghệ đồng nhất hóa tốc độ làm new của screen và card đồ họa: AMD Freesync.

Điều chỉnh khung người trong game: Scalling Mode, nó bao gồm: Center, Full Panel, Preserve aspect ratio.

Tùy lựa chọn màu: Custon Color

Tăng cường màu sắc: Display màu sắc Enhancement

Điều chỉnh màu sắc: Color Deficiency Correction

c. Advanced

*

Anti-Aliasing (AA): bớt thiểu những chi tiết răng cưa làm việc cạnh viền của ảnh.

Anti-Aliasing Method: chống nhiễu

Morphological Anti-Aliasing: Công cụ hỗ trợ khử vết răng cưa của AMD

Anisotropic Fitering: cải thiện chi tiết răng cưa ngơi nghỉ hình hình ảnh để đem đến hình ảnh chân thực hơn.

Texture Filtering Quality: Tăng unique của lớp cụ thể trên bề mặt hiển thị để sở hữu được sự rõ nét như mong mỏi muốn.

Surface Format Optimization: tối ưu hóa định hình bề mặt.

Xem thêm: Bạn Trai Tin Đồn Động Viên Ninh Dương Lan Ngọc Và Bạn Trai Showbiz

Tessellation Mode: Tăng độ cụ thể cho mặt phẳng vật thể hiển thị ngơi nghỉ trong game.

OpenGL Triple Buffering: Bật khả năng này phối kết hợp cùng V-Sync vẫn làm vận tốc khung hình hoạt động mượt nhưng hơn.

=>Sau khi thiết lập cấu hình xong như ý muốn, bạn chỉ cần bấm lựa chọn Launch game để áp dụng các tùy chỉnh của mình.

 

Một số thiết đặt giúp tăng chất lượng đồ họa trong game miễn tầm giá được thể hiện chi tiết để bạn cũng có thể tham khảo

1. Tăng unique đồ họa trong trò chơi miễn phí

*

Ở hình ảnh bên trên, với 4 trình điều khiển thì trình cuối cùng AMD Radeon Image Sharpening chính là công rứa để cải thiện chất lượng hình ảnh xuất ra trong các tựa game ai đang chơi, để nâng cao độ nhan sắc nét cho hình ảnh với giá thành đặc biệt thấp. Chúng ta cũng có thể dựa vào đó để điều khiển và tinh chỉnh như sau:

Click chuột buộc phải vào màn hình Desktop à Click lựa chọn AMD Radeon Setting.

Click vào hình tượng Setting (ký hiệu như thể bánh răng), kế tiếp chọn Graphics.

Trường hợp, bạn có nhu cầu chỉnh riêng cho từng nhiều loại game, chúng ta có thể chọn vào Custom. Nếu còn muốn chỉnh bình thường một mức độ vận dụng cho toàn bộ các nhiều loại game, click chọn Global Graphics.

2. Ép xung nhằm tăng tốc độ cho máy tính

*

Ép xung nhằm tăng vận tốc cho máy vi tính là điều mà người tiêu dùng yêu phù hợp đội đỏ luôn luôn sử dụng để vận dụng cho bộ máy của họ.

Vẫn sống trình chu đáo ADM Redeon Software, bạn chỉ cần click vào Performance

Performance chọn mục Tuning à Click vào nút Manual cạnh bên mục Tuning Control nếu bạn có nhu cầu tự điều chỉnh mọi thứ.

--> nếu bạn không mong muốn phải chỉnh sửa mọi thiết bị thì hãy chọn nút tự động (Automatic), tiếp theo đó là GPU Overclicker ở mục Auto Tuning. Vậy là đang hoàn thiện xong xuôi phần ép xung nhằm tăng vận tốc cho máy vi tính của bạn.

3. Quản lý tốc độ khung người và sức nóng độ

*

Quản lý tốc độ khung hình và nhiệt độ độ bằng phương pháp sử dụng tổng hợp phím Control+Shift+O khi bạn đang game play để hotline trình thiết đặt AMD Radeon, nó đang hiển thị hết tổng thể các thông tin phần cứng của game này ngay lập tức lập tức. . Bạn cũng có thể theo dõi ánh sáng của GPU một cách dễ dãi thông qua tổ hợp phím này.

Bạn bao gồm thể chuyển đổi layout thông qua trình thống trị này bằng cách truy cập vào Setting à General

4. FreeSync Và đồng nhất hóa bớt tỉ lệ xé hình với phần nhiều game vận tốc cao.

*

Nếu không được kích hoạt FreeSync ngơi nghỉ trong trình tinh chỉnh AMD Radeon Software thì chúng ta đã bỏ qua những cải thiện về độ trễ và hiện tượng lạ xé hình.

Hãy truy cập vào Setting (biểu tượng răng cưa ở góc cạnh trình điều khiển) chọn Graphics để cấu hình thiết lập để hưởng thụ từ technology này.

Phần kết: Trên đấy là một số cửa ngõ sổ chi tiết về tùy chỉnh các cơ chế làm việc và giải trí. Bạn có thể tham khảo và setting riêng mang đến máy tính của chính bản thân mình để đem về hiệu suất nhanh hơn và hiển thị rõ nét hơn.