Đại học công nghiệp tphcm điểm chuẩn

Điểm xét tuyển, Điểm chuẩn Đại học công nghiệp TP HCM những năm gần đây có xu hướng tăng qua các năm. Vậy điểm chuẩn đại học công nghiệp TPHCM năm 2021 có tăng theo xu hướng chung của những năm trước không? các em hãy cùng cập nhật qua bài viết dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Đại học công nghiệp tphcm điểm chuẩn

- Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào bằng phương thức xét điểm thi tốt nghiệp THPT 2021:

+ Tại cơ sở TP.HCM:

Đối với bậc Đại học chương trình đại trà, ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào cho tất cả các ngành là 18.50 điểmĐối với bậc Đại học chương trình chất lượng cao và chương trình liên kết quốc tế 2+2, ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào cho tất cả các ngành là 17.50 điểm.

+ Tại phân hiệu Quảng Ngãi:

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào cho tất cả các ngành: 16 điểm.

- Điểm chuẩn theo phương thức xét tuyển sử dụng kết quả học tập THPT:

2. Điểm chuẩn Đại học công nghiệp TP HCM 2020

- Đại học Công nghiệp TP HCM công bố điểm trúng tuyển theo hình thức xét kết quả thi đánh giá năng lực ĐHQG-HCM 2020, theo đó trường lấy điểm chuẩn 700-820 cho 34 ngành đào tạo hệ đại trà và chất lượng cao. Cụ thể:

2. Điểm chuẩn Đại học công nghiệp TP HCM 2019

Năm 2019, ĐH Công nghiệp TP.HCM tuyển sinh 7.470 chỉ tiêu tại cơ sở TP.HCM và 270 chỉ tiêu tại phân hiệu Quảng Ngãi. Trường xét tuyển dựa trên 2 phương thức là sử dụng kết quả kỳ thi THPT quốc gia và kết quả học tập THPT năm lớp 12.

Tra cứu điểm thi THPT năm 2019: Tra cứu điểm thi THPT theo số báo danh

Điểm chuẩn Đại học công nghiệp TP HCM 2018

Điểm chuẩn đại học công nghiệp TP HCM được đăng tải dưới đây là điểm tính cho các thí sinh ở khu vực 3. Với các thí sinh thuộc đối tượng ưu tiên kế tiếp các em sẽ được giảm đi 1 điểm, còn các thí sinh thuộc khu vực ưu tiên kế tiếp sẽ được trừ đi 0.5 điểm. Các thí sinh cần ghi nhớ mã ngành, tên ngành để đối chiếu kết quả điểm thi cho chính xác.

Xem thêm: Kinh Nghiệm Dạy Học Tiếng Anh Lớp 1 Như Thế Nào Cho Hiệu Quả ?

Hiện tại trường đại học công nghiệp TP HCM chưa công bố điểm chuẩn năm 2018. Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin mới nhất đến các bạn.

Điểm sàn xét tuyển của đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh năm 2018

Tham khảo thêm điểm chuẩn đại học công nghiệp TP HCM năm 2017 dưới đây.

Theo kết quả tuyển sinh năm 2017 thì điểm chuẩn đại học công nghiệp TP HCM cao nhất là 21.5 điểm và thấp nhất là 16,5 điểm. Do tình hình điểm chuẩn mỗi năm sẽ có sự biến động vì thế các thí sinh cần đảm bảo rằng điểm thi tốt nghiệp THPT của mình cao hơn điểm chuẩn đầu vào ngành mình đăng ký để có khả năng trúng tuyển cao hơn.

Ngoài điểm chuẩn đại học công nghiệp TP HCM, các thí sinh có thể tham khảo thêm điểm chuẩn Đại học Sư Phạm TPHCM để tham khảo thêm một số ngành học khác, giúp các em có lựa chọn chính xác nhất, Điểm chuẩn đại học Sư phạm TPHCM năm 2017 cao nhất là 32.5 điểm, trong đó có môn nhân hệ số 2

https://letspro.edu.vn/diem-chuan-dai-hoc-cong-nghiep-tp-hcm-25490n.aspx Nếu bạn ở Cần Thơ, bạn tham khảo Điểm chuẩn Đại học Kỹ thuật Công nghệ Cần Thơ tại đây nếu có nguyện vọng nộp hồ sơ vào trường nhé!