Học viện tài chính điểm chuẩn

     
TPO - Năm nay, học viện Tài chính lấy điểm chuẩn 25,45 đến 26,2 với các ngành tính theo thang 30 và 32,95 đến 34,32 theo thang điểm 40, giảm so với năm ngoái.

Bạn đang xem: Học viện tài chính điểm chuẩn

Học viện Tài chính công bố điểm chuẩn ở tất cả phương thức theo hai nhóm gồm xét tuyển dựa vào kết quả thi tốt nghiệp THPT và xét kết hợp kết quả thi với chứng chỉ tiếng Anh quốc tế; xét tuyển học sinh giỏi ở bậc THPT và xét dựa vào kết quả kỳ thi đánh giá năng lực, tư duy.

Với phương thức xét dựa vào kết quả thi tốt nghiệp THPT, trường chia hai nhóm tính theo thang 30 và 40 điểm (môn Tiếng Anh nhân hệ số 2).

Trong các ngành tính theo thang điểm 30, ngành Tài chính - Ngân hàng 3 lấy thấp nhất là 25,45 điểm và Kế toán cao nhất là 26,2 điểm, thấp hơn so với mức 26,1 đến 26,95 của năm ngoái.

Các ngành tính theo thang điểm 40 cũng ghi nhận đầu vào giảm so với năm 2021. Trong đó, Kế toán doanh nghiệp có điểm trúng tuyển thấp nhất: 32,95, giảm 2,18 điểm; Ngôn ngữ Anh cao nhất: 34,32, giảm 1,35.

Điểm trúng tuyển theo từng ngành vào HV Tài chính năm 2022 cụ thể như sau:

*
*

*

HV Báo chí và Tuyên truyền công bố điểm chuẩn, cao nhất ngành truyền thông đa phương tiện

*

ĐH Sư phạm Hà Nội 2 công bố điểm chuẩn: 9,5 điểm/môn vẫn chưa đỗ ngành Sư phạm Lịch sử

Học sinh tiếp thu bài chậm, bị giáo viên đánh bầm vai


MỚI - NÓNG
*
Thi tốt nghiệp THPT 2023: Các tình huống thí sinh vi phạm bị xử lý
Giáo dục
TP - Chỉ còn ít ngày nữa, hơn 1 triệu thí sinh trên toàn quốc sẽ bước vào kỳ thi Tốt nghiệp THPT 2023. Các em cần lưu ý về trách nhiệm của thí sinh và các tình huống vi phạm sẽ bị xử lý.
*
Bộ trưởng Đặng Quốc Khánh nhận thêm nhiệm vụ mới

Xem thêm: Phượng Tù Hoàng ( Phim Sơn Âm Công Chúa Lưu Sở Ngọc, Phim Sơn Âm Công Chúa Lưu Sở Ngọc

Xã hội
TPO - Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Đặng Quốc Khánh được phân công làm Chủ tịch Hội đồng đánh giá trữ lượng khoáng sản quốc gia.
*
Từ hôm nay miền Bắc hết cảnh thiếu điện
Kinh tế
TPO - Tập đoàn Điện lực Việt Nam cho biết, từ hôm nay (23/6), việc cung cấp điện tại miền Bắc sẽ được đảm bảo. Tuy nhiên, do ở miền Bắc không có công suất dự phòng nên thời gian tới nếu xảy ra tình huống cực đoan sẽ dẫn đến phải điều chỉnh phụ tải, tiết giảm điện.
Điểm chuẩn HV Tài chính ngành Kế toán Tài chính ngân hàng
baoletspro.edu.vn.com.vn